New City quận 2 được kiểu dáng có một bắt mắt hiện đại

Theo ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE, sự phát triển của hệ thống cơ sở giao thông đã trở thành điểm đặc sắc quan yếu của thị trường BĐS trong năm qua. các khu vực cũng như Công trình dự án New City nào được quy hoạch, đầu cơ bài bản, công nghệ về cơ sở cũng như hệ thống giao thông sẽ thu hút đầu tư và mang lại khả năng sinh lời cao.

Cú hích trong khoảng quy hoạch trọng điểm mới New City quận 2

Theo quy hoạch trọng điểm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa ban bố, trung tâm thành thị sẽ được mở rộng và chia theo 5 phân khu. Mỗi phân khu sẽ được vững mạnh dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu tài chính, thương nghiệp, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu đô thị ven sông Sài Gòn.

Trong ngừng thi côngĐây, khu vực đô thị Mới Thủ Thiêm sẽ thuộc phân khu 3 của trọng tâm mới, được tập kết vững mạnh nhà cao tầng, lôi kéo đầu tư để trở thành khu đô thị đa năng. Theo ngừng thi côngĐây, khu vực trọng điểm này sẽ được đầu tư hệ thống liên lạc công cùng bao gồm xe điện ngầm, buýt nhanh và vận tải con đường sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp các trục đường nhằm giúp dân cư những phân khu mới như Tân Cảng, Visit Web Page Mai Chí Thọ tiện lợi kết nối, chuyển di, giải quyết triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc trưng là vào giờ cao điểm như ngày nay. đặc trưng, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang với các vườn cây, công viên để đem đến ko gian xanh mát hài hoà với những toà nhà cao tầng, tiên tiến, và hơn thế là có tới 1 dung mạo mới, tầm vóc mới cho đô thị.

khi quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ sắp giống với trọng điểm La Défense của Paris (Pháp), 1 trọng điểm đô thị nhà sản xuất – thương nghiệp cao tầng tiên tiến quan trọng mang diện tích to nhất Châu u. Ở La Défense sở hữu 2 tuyến metro, một tramway và 16 tuyến ô tô buýt phục vụ đón trả khách, tập hợp đến hơn 1.500 công ty và 150.000 nhân viên làm cho việc. tuy nhiên, đây cũng là khu dân cư có 20.000 dân. Theo Đó, BĐS ở nơi đây, nhất là tầng lớp văn phòng và dự án chung cư cho thuê cũng luôn nhộn nhịp nhất thị trường BĐS nước Pháp.

bên cạnh đó, chẳng phải đợi đến lúc hiện thực hóa mà ngay sau lúc thông báo quy hoạch trung tâm mới của TP.HCM được ban bố đã tức khắc “khuấy động” thị trường BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc trưng là Công trình New City Mai Chí Thọ. Ghi nhận từ thực tiễn cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị trường BĐS tại khu vực Tân Cảng TPHCM sở hữu lượng trao đổi nâng cao mạnh, đặc biệt ở phân khúc dự án chung cư cao cấp.

Dự án dự án New City điển hình khu vực Tân Cảng, cơ hội đầu tư

Anh Đức Nghĩa, một khách hàng tậu tới 5 căn hộ thuộc Công trình tại Thủ Thiêm của cho biết: “Ngay khi biết thông báo quy hoạch trung tâm mới của thành thị, tôi đã Tìm hiểu ngay Dự án Thủ Thiêm trên phố Mai Chí Thọ để mua đất cao cấp cho thuê vì với quy hoạch phân khu 3 vững chắc nhu cầu thuê căn hộ chung cư của giới văn phòng, các chuyên gia nước ngoài ko chỉ tăng mạnh mà còn rất được giá. giả dụ các toà dự án chung cư cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor hiện tại trung bình 1 căn hai phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì các dự án chung cư của Công trình mang cả công viên, bệnh viện, trường học, trọng điểm thương nghiệp sẽ còn dễ cho thuê sở hữu giá bán cao hơn phổ biến, Dự án New City Thuận Việt cũng là sản phẩm mới bây giờ.”

Phân khu 3 có cơ sở vật chất cơ sở vật chất, hệ thống trục đường xá, cầu, và các con phố sắt tỉnh thành tiêu chuẩn cao, được dùng cho bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Đông Tây kết nối với Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tiễn đã chứng minh ở phổ thông Dự án tương tự tại Châu và Mỹ, những khu đô thị nằm cạnh hệ thống con đường tàu thành thị đều mang giá tiền BĐS tăng từ 2 đến 8%.

Đúng như Nhận định của các chuyên gia kinh tế, khu vực hay Dự án nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, công nghệ về cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông sẽ lôi kéo đầu cơ và mang đến khả năng sinh lời cao. Theo ngừng thi côngĐây, khu vực chung cư new city cũng như các Dự án tiêu biểu của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu cơ BĐS trong năm 2016.