Những người yêu mến đời sống chan hòa với thiên nhiên phải lựa chọn Rosita Garden

Trong môi trường ngập khói bụi, dòng người đông đúc, xe cộ xuôi ngược, cuộc sống bộn bề, việc làm đầy áp lực, đối đầu để có khả năng tạo dựng thành công sẽ khiến không ít người trong chúng ta đôi khi cảm thấy quá mệt mỏi, muốn kiếm tìm xúc cảm an bình ở 1 chỗ yên tĩnh nào đấy, dựa vô vai người mình thương yêu để cảm nhận những điều giản dị nhất trong đời sống. Với Rosita Garden, bạn và người thân của mình sẽ có cơ hội được sinh sống trong một môi trường dễ chịu như thế, rời xa mọi bon chen, bận bịu của công việc để trở về trong căn nhà xinh xắn có hai sân vườn nhỏ tràn đầy hoa cỏ, cây trái – một khung cảnh tự nhiên tuyệt vời.

Ngoài không gian bắt mắt với nội thất tiện nghi, hiện tại con người còn muốn được sống xanh sạch. Trào lưu trồng rau sạch bùng nổ trong những năm trở lại đây cũng làm giải bài toán nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ các bà nội trợ đến những phụ nữ có vị thế trong xã hội đều dành thời gian gieo trồng những mầm xanh, chăm chút cho góc vườn, sử dụng những cách thức trồng rau organic như 1 cách nâng niu giá trị đời sống. Rosita Garden Khang Dien tại càng có nhiều người muốn tìm tới những khu nhà phố có sân vườn để gây dựng cho gia đình cuộc sống mới tràn đầy ánh nắng và sắc xanh của tự nhiên. Nắm bắt được yêu cầu đó, nhà đầu tư Khang Điền đã cho phát triển dự án nhà phố Rosita Garden – dự án nhà phố liền kề hai sân vườn, chỗ người dân hoàn toàn có thể thỏa mãn về 1 cuộc sống chất lượng với những nhà phố tân tiến có góc sân và không gian riêng tư. Khang Dien Rosita , từng gia chủ có thể tự tay tạo dựng khu vườn nhỏ trong ngôi nhà xinh của riêng mình và những người thân yêu. Đây là 1 ích lợi lớn không phải dự án nào cũng sở hữu được giữa thời điểm “đất chật người đông”, quỹ đất ngày càng giới hạn.
Ưu điểm đặc biệt của dự án nhà phố Rosita Garden là khu vườn trước rộng tới 30 m2, vườn sau rộng tối đa 18 m2, thậm chí các căn góc có đến 3 khoảng sân vườn bao quanh nhà nên với phương thức sắp xếp tỉ mỉ, khéo léo, bạn có khả năng trồng được cây ăn quả như cam, ổi, bưởi tại góc vườn. Ẩn chứa nhiều giá trị, góc vườn Rosita Garden không những cho rau quả sạch xanh mà còn mang lại cho gia chủ những giây phút thoải mái, bỏ lại phía sau những mệt nhọc, áp lực của công việc thường ngày để hòa mình cùng cuộc sống vui thú điền viên.
Kể đến Rosita Garden, cư dân chắc hẳn sẽ có ấn tượng nhiều nhất với dòng sông xuyên qua giữa dự án khiến điều hòa không khí tự nhiên cho toàn khu. Ngoài ra, con sông Rạch Chiếc gần đó thổi vô Rosita Garden và khu dân cư đang sinh sống chung quanh những cơn gió mang hơi ẩm mát rượi vô cùng tuyệt hảo. Tại dự án Rosita Garden, bạn còn có khả năng tìm thấy các tiện ích hoàn mỹ nhất cho cuộc sống tân tiến mà không cần phải di chuyển xa. Thiên nhiên và con người cùng hòa quyện trong điều kiện riêng tư, yên tĩnh bậc nhất.