Gem Riverside Quận 2 được kiểu dáng với thời trang Châu Âu

Lấy đà hồi phục từ năm 2015, thị trường bất động sản TP. HCM tiếp tục phát triển mạnh. chung cư Dự án Gem Riverside siêu sang được dự đoán sẽ tạo cú đúp vào năm nay

Mấy tháng đầu năm 2016, các dự án căn hộ siêu sang với vị trí chiến lược tại trọng điểm thị xã 1 đua nhau chào sàn. Liệu đầu tư vào những Dự án này sở hữu phải là đón đầu tương lai?

THẤY GÌ trong khoảng những Thống kê VÀ Đánh giá CỦA CHUYÊN GIA?

Theo tổ chức CBRE Việt Nam, khu trung tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh (Q. một, Q. 3) sẽ mang khoảng 8 Dự án hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016 và giá cao nhất có thể lên đến 7.500 đô la (166 triệu đồng)/m².


đặc thù, khu vực quận một đang với 4 dự án chung cư Gem Riverside hạng sang được khai triển, sở hữu giá chào bán nghiêng ngả trong khoảng 5.500 tới 9.000 USD/m². Tuy đang ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 10 năm qua nhưng hiện tại, giá chào bán dự án chung cư hạng sang và siêu sang tại TP. HCM vẫn được các nhà đầu tư nước ngoài coi là khó khăn so sở hữu các thành thị lớn trong khu vực. Bởi lẽ, giá nhà luxury tại Sài Gòn đang là 3.500–7.000 USD/m², rẻ hơn rộng rãi so sở hữu Singapore (20.000 – 25.000 USD/m²) và Bangkok (7.000–10.000 USD/m²).

Cũng theo Phân tích của 1 nhóm nhà đầu cơ sành sỏi tại TP. read here , việc đầu cơ vào bất động sản siêu sang tại khu vực Q. một chính là bí quyết đón đầu tương lai. Lập luận mà họ đưa ra là quỹ đất ngày một hạn hẹp, những Dự án mang vị trí đẹp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này sẽ đảm bảo cho tiềm năng nâng cao giá của bất động sản tại trung tâm Q. một. Trong bối cảnh chậm tiến độ, người nào nắm bắt được cơ hội đầu tư này sẽ đồng nghĩa mang việc nắm phần thắng trong tay. do vậy nhiều nhà đầu cơ chuyên nghiệp cũng đang ráo riết săn lùng những dự án chung cư siêu sang này.

TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG 2016?

Tính đến thời điểm này, sau khi xem xét và Nhận định những Dự án hạng sang đang hiện hữu tại thị xã 1, ông Nguyễn Hữu Đức, 1 nhà đầu tư bất động sản TP. HCM đã dồn đa số tầm ngắm của mình vào Công trình Gem Riverside. Ông Đức Phân tích, trong số các Dự án siêu sang tại TP. Hồ Chí Minh, chỉ với độc nhất vô nhị Gem Riverside sở hữu vị trí độc tôn có mặt tiền 1km chạy dọc sông Sài Gòn mà vẫn nằm trong lòng thị xã một. đặc thù hơn, Công trình mang nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. những điều này làm ông Đức tin tưởng vào cơ hội đầu tư sở hữu tỷ suất sinh lời cao trong khoảng thời gian dài của Công trình.

kế bên nguyên tố vị trí thì điều làm không ít nhà đầu cơ bất động sản đặc trưng quan tâm đến Công trình mới này của Tập đoàn Vingroup chính là mô phỏng “thành thị trấn trong lòng thành phố”. Theo bật mí trong khoảng phía chủ đầu cơ, mang diện tích 25,3ha, Căn hộ Gem Riverside Quận 2 được kiến tạo theo mô phỏng sinh thái, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Giờ đây, cư dân sống tại đây ko cần phải đi xa mà vẫn với thể hưởng thụ không khí tươi mát trong lành bên bờ sông hiền hòa tại ngay giữa trọng tâm tỉnh thành.

Theo Đánh giá của đơn vị Savills Việt Nam, các chủ đầu tư luôn mang khuynh hướng tạo ra các bất động sản siêu cao cấp sở hữu những chỉ tiêu như riêng biệt, nhân thể nghi, sang trọng, tại những vị trí luôn được khao khát nhằm đáp ứng sự trông đợi của người dùng sành điệu.

các Công trình hội tụ các tiêu chí trên sẽ trở thành tâm điểm bất động sản siêu sang 2016. Trong số Đó, Gem Riverside, một căn hộ siêu sang mới của Tập đoàn Vingroup, được giám định sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản hạng sang năm 2016.