vì sao Căn hộ chung cư Empire City Quận 2 được phân khúc thượng lưu ưu ái

Chỉ bí quyết trung tâm tỉnh thành hơn 6 km, Empire City sẽ là điểm ngừng chân tuyệt vời cho các ai mong muốn một cuộc sống vừa nhân thể nghi hiện đại lại hết sức thơ mộng và lãng mạn.

Công trình thực dân địa phận phường Thủ Thiêm huyện hai , cư dân trong thời gian 15 phút tài xế để sở hữu thể vào trọng tâm tỉnh thành. Là nơi kết nối giao thông giữa Hồ Chí Minh và những vùng phụ cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…Dự án cũng nằm trong chuỗi những khu tỉnh thành lớn của thàng xã như https://collab.phys.unsw.edu.au:4432/bin/view/Main/DavidFreeman , Green Pearl Minh Khai, Hòa Bình. có diện tích 96ha gồm 1499 lô biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và dự án nhà mang lại sự lựa chọn đa dang cho người dân. Mức quy mô được đưa ra nghiêng ngả từ 84m2 đối mang dự án nhà , và trong khoảng 90-350m2 đối với các vi la liền kề, song lập, đơn lập và tứ lập. đặc thù, có mô hình vi la tứ lập lần trước nhất xuất hiện tại Dự án chắc chắn rằng sẽ lôi kéo sự để ý phần lớn của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dùng thượng lưu.

có ý nghĩa tỉnh thành lãng mạn bên loại sông, những khu nhà biệt thự tại Empire City Riverside thời kỳ 2 được đặt tên theo những loài hoa nức danh và ý nghĩa. Loài hoa Nguyệt Quế biểu trưng cho đường danh vọng và thắng lợi, loài hoa Hướng Dương biểu trưng cho sức mạnh và niềm tin, loài hoa Phong Lan biểu trưng cho vẻ đẹp kiêu sa , hoàn mỹ và loài hoa Tulip biểu trưng cho sự nổi tiếng, giàu có. đầy đủ tạo nên một bản sắc riêng của Thủ Thiêm – là vùng đất của những loài hoa và đậm chất nghệ thuật.

với quy mô 96ha , trong ngừng thi côngĐây quy mô dành cho công viên, cây xanh là 7200m2 và 14 ha hồ điều hòa , chiều dài kênh đào là 4,8 km , khu thành phố Empire City Thủ Thiêm hẹn tạo 1 ko gian bình yên ổn giữa thủ đô ầm ĩ nhộn nhịp. không gian yên ắng nhưng cũng ko kém phần tiên tiến và tiện thể nghi , bởi nơi đây tích hợp phần nhiều các tiện thể ích nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu khiển của cư dân. các tiện ích được đồng bộ tuyệt vời như bệnh viện đa khoa , câu lạc bộ thể thao , sân golf, trọng tâm thương mại…cùng hệ thống trường học chất lượng và uy tin cho các bé .

bên cạnh các nhân tiện ích trong khu đô thị, Dự án Empire City Thủ Thiêm còn mang lại hệ thống một thể ích của những khu vực lân cận như khu tỉnh thành Empire City giai đoạn I , Aeon Mall Long Biên, phố cổ Hà Nội..nhờ vị trí vàng .

Thủ Thiêm Long Biên là khu đô thị công đoạn 2 của Dự án Click here Thủ Thiêm. Như một bản giao hưởng nhẹ nhàng gắn kết thiên nhiên và con người, Empire City Thủ Thiêm là bước chấm phá của phía Đông Hà Nội chỉ mất khoảng tới đây.

sở hữu lối kiến trúc của thành phố Venice lãng mạng của nước Ý , vẻ đẹp của các công viên xanh và vườn hoa hài hòa có cái sông uốn lượn vòng vo những tòa biệt thự , sẽ khiến cho bạn như bước vào 1 thế giới mới khác xa sở hữu những khu thị thành ầm ĩ và đông đúc.