New City được thiết kế mang một phong cách hiện đại mà gần gũi với thiên nhiên.

ko chỉ với 1 vị trí thuận lợi đắc địa, một chủ đầu tư uy tín, một hàng ngũ các chuyên gia, cố vấn, kiến trúc sư… hàng đầu và giàu kinh nghiệm, New City Thuận Việt còn mang các chính sách bán hàng cực kỳ nóng, hấp dẫn những quý khách thượng lưu. có các điểm cộng nổi bật như bây giờ, cứng cáp Công trình sẽ trở thành trọng tâm vui chơi tiêu khiển mới của thị thành sôi động, náo nhiệt Sài Gòn.

Vị trí “hot”
Đối sở hữu một sản phẩm bất động sản, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và sang trọng của Công trình ngừng thi côngĐây. bởi vậy, trong các Công trình bất động sản cao cấp, việc có 1 vị trí vàng là việc hết sức cần thiết. Dự án New City là Dự án bất động sản cao cấp di tập đoàn Thuận Việt làm cho chủ đầu tư, đây là Công trình trung tâm trong năm 2016 của tập đoàn tại phía Nam, do vậy, ko chỉ sở hữu 1 vốn đầu tư khủng mà New City Thuận Việt còn sở hữu 1 vị trí duy nhất và rút cục ngay giữa lòng Sài Gòn.

Tọa lạc tại huyện một, Công trình New City Thuận Việt nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, rất gần sở hữu trục đường cao tốc Metro, kết nối giao thông 1 bí quyết cởi mở nhất đến những tuyến đường trung tâm của thị thành. Hơn hết, đây còn là Dự án độc nhất vô nhị hiện tại nằm giữa và kết nối giữa trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành thị, giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, một vị trí linh động và đắc địa, được những chuyên gia sánh mang xoàn tỏa sáng.

Chủ đầu tư uy tín
Tập đoàn Thuận Việt đã trở nên 1 nhãn hàng mang, một tăm tiếng rất khó để vượt qua trên thị trường bất động sản ngày nay. các hạng mục Công trình được tập đoàn khai triển xây dựng đều đạt ở mức thành công và cực kì vững mạnh về sau. Chuỗi Dự án với thương hiệu do Thuận Việt khiến cho chủ đầu tư đang ngày càng vững mạnh mạnh mẽ, và được mở rộng, chứng minh sức mạnh và sức hút to của Công trình đối mang các nhà đầu cơ và người mua.

Trong suốt phổ thông năm qua, tập đoàn Thuận Việt đã nhận được hầu hết giải thưởng do nhà nước và khu vực trao tặng về những thành tựu tuyệt vời của mình cho thị phần bất động sản trong nước và khu vực. đặc thù, vừa mới đây, tập đoàn cũng xếp hạng đầu trong bảng giám định và tuyển lựa các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản và được những chuyên gia khuyên người mua nên chọn lựa.

Bằng những kinh nghiệm đa dạng năm qua của mình trên thị trường bất động sản và những đầu tư lớn của tập đoàn cho Công trình New City Thủ Thiêm, hứa đây sẽ là Công trình lớn thành công, mang đến không gian sống tuyệt vời nhất sở hữu các triết lý và định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp, và thời cơ tại cho những nhà đầu cơ, thị phần hot nhất tại bất động sản cho thuê.


Chính sách bán hàng read more Mai Chí Thọ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn người dùng hàng đã quan tâm tới Dự án.

1 tình trạng dễ nhận thấy ngày nay chính là việc các chủ đầu tư thường ngó lơ những luôn tiện ích dành cho cư dân tại Công trình mà dành những diện tích đất đấy để xây dựng thêm những khu căn hộ hoặc những mẫu hình nhà ở để nâng cao thêm lợi nhuận. tuy nhiên, mang các tiêu chí mà cuộc sống cao cấp hiện tại thế giới đang hướng đến lại là tăng các tiện ích, giảm bớt mật độ dân cư trong Dự án, tạo cho cư dân một cuộc sông trọn vè và tốt nhất. Điều dị biệt mà Công trình New City Thuận Việt khiến cho được so sở hữu những Công trình cao cấp cùng chiếc chính là chất lượng cuộc sống vẫn sự thấu hiểu tâm lý và mong muốn khách hàng của chủ đầu cơ.

Chủ đầu cơ Thuận Việt đã công bố chính thức các nhân thể ích sẽ xuất hiện và mang mặt tại Công trình Căn hộ New City quận 2, Đó là các tiện ích độc đáo, mang lại sự đẳng cấp và đẳng cấp cho cư dân. Như một sự khẳng định nhãn hàng và đẳng cấp, những một thể ích của Công trình đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế như: Quảng trường trọng điểm, thảm cỏ để doanh nghiệp sự kiện, bến du thuyền, vườn toàn cầu, vườn hoa nhiệt đới Paradise, sân một thể ích đa năng, khu vực ngắm cảnh ven sông, thác nước, khu tập Golf…

với thể thấy rằng, kế bên việc đầu cơ và vun đắp một Dự án to, cao cấp, Vingoup đã đầu cơ tất cả cho những luôn tiện ích sang trọng tại nội khu Dự án, tạo nên một đô thị thu nhỏ với các một thể ích phần nhiều của một Sài Gòn thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho 1 sang trọng biệt lập.

Tại Dự án Căn hộ New City quận 2, chủ đầu tư Thuận Việt đã chú ý hơn đến những một thể ích cùng đồng để lớn mạnh 1 cuộc sống toàn diện nhất cho người dùng, lớn mạnh cuộc sống cho mai sau, nơi phù hợp để trẻ thơ sở hữu thể tăng trưởng toàn diện cả thể chất lẫn ý thức, chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho 1 cuộc sống ngày mai hội nhập và thành công