không gian sống ấm êm tại khu vườn xanh bên sống Gem Riverside quận 2

Vinh danh 4 gương mặt Người tốt việc thấp điển hình cùng đồng Gem Riverside

những hành động nhân văn vì xã hội diễn tả tinh thần bổn phận công dân luôn được Ban quản lý, Ban công tác cùng đồng Khu thị thành Căn hộ Gem Riverside để ý và động viên để xây dựng 1 nếp sống văn minh thành phố tại “Thành thị trấn của Thời đại mới”. vì vậy, Ban điều hành và Ban công việc cùng đồng Khu thành thị Gem Riverside luôn hoan nghênh các hoạt động “nghĩa cử nghĩa đẹp” của Cư dân. đặc biệt, tại Ban điều hành Khu thành thị Gem Riverside quận 2, Ban quản lý và Ban công việc cộng đồng Gem Riverside quận 2 đã trao quà và giấy khen tôn vinh tấm gương “Người thấp việc rẻ tiêu biểu” cho 4 cư dân nhí trước sự chứng kiến của các vị phụ huynh và Ủy viên Ban công tác cùng đồng cư dân Tòa T4 và T10.

khi mà đi giao sữa cho các gia đình tại Khu dự án chung cư Dự án Gem Riverside thuộc nhóm Kidsmart T4 đã nhặt được một mẫu điện thoại Samsung Galaxy S5 màu trắng. với nghĩ suy “nhặt được của rơi trả lại sức đánh mất”, những cháu đã quyết tâm trong công việc tìm kiếm chủ sở hữu của loại điện thoại. không dừng lại ở việc tìm sự giúp đỡ trong khoảng nhóm bảo kê của Vinhomes tại Quảng trường Times City, các cháu còn góp sức nhỏ bé của mình trong công việc kiếm tìm bằng việc chạy quanh co quảng trường thông tin đến phần lớn những người đi qua về việc nhặt được loại điện thoại trên.

những quyết tâm của đội quân nhí rốt cục cũng đã sở hữu kết quả khi một đôi nam nữ tuổi teen đã nhận là chủ sở hữu của mẫu Samsung Galaxy S5. không những thế, điều khiến cho mọi người tại ngừng thi côngĐây phải sửng sốt là sự nhanh trí và sáng tạo của ba cháu nhỏ trong công tác xác minh chính chủ của chiếc điện thoại nhặt được. những cháu cho biết “Nếu đây là điện thoại của cô chú, cô chú phải nhập được mật mã bảo kê thì chúng cháu mới đồng ý trả lại”.

nền móng giáo dục về tinh thần trong khoảng gia đình và nhà trường lại tiếp tục được chứng minh qua tấm gương của cháu Đào quang quẻ Hiển (Căn hộ T100405), cư dân nhí của Tòa T10 thuộc Khu thành phố Căn hộ Gem Riverside.

Ngày 10/07, lúc bước vào thang máy Zone A, cháu Hiển đã nhặt được 120.000 đồng và có ý thức đã được giáo dục và rèn luyện, cháu đã mua gặp nhân viên coi sóc khách hàng và bảo kê của Vinhomes để trao lại sổ tiền trên sở hữu mong muốn nhóm Vinhomes sẽ giúp cháu sớm sắm ra chủ nhân đánh rơi tiền. Dù biết rằng việc xác anh quân nhân trong trường hợp này ko dễ nhưng hành động của cháu Hiển dù nhỏ bé nhưng đang góp phần vun đắp một cộng đồng cư dân văn minh, hướng đến 1 thị trấn hội văn minh.

những tấm gương Người tốt Việc rẻ của 4 cháu luôn được Ban quản lý, Ban công việc cộng đồng Căn hộ Gem can ho Gem Riverside đề cao và ghi nhận. với mong muốn tăng sự văn minh trong cuộc sống tại Khu thành phố và giữ được “tình làng – nghĩa xóm”, Ban quản lý, Ban công tác cùng đồng Căn hộ Gem Riverside mong muốn chỉ cần khoảng đến cùng đồng cư dân Gem Riverside tiếp tục sở hữu thêm phổ biến hành động nhân văn vì 1 môi trường sống văn minh.

“Ngày hội Trăng Rằm Căn hộ Gem Riverside 2017” – sự kiện đón trung thu khôn cùng quyến rũ và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 7/9 đến đây, tại quảng trường hoàng thất, Khu tỉnh thành Căn hộ Gem Riverside. Đây là lần đầu tiên 1 sự kiện sinh hoạt cộng đồng diện tích to và hoành tráng được tổ chức và tham gia bởi hơn 10.000 cư dân của khu thành phố đẳng cấp hàng đầu Thủ đô.

có mong muốn doanh nghiệp 1 Lễ hội trung thu thực thụ ấn tượng, đằm thắm bản sắc dân tộc, đồng thời tiếp diễn kiến tạo cộng đồng văn minh, gần gũi, hơn 10.000 cư dân Gem Riverside đã chung tay góp sức, chuẩn bị “Ngày hộiTrăng Rằm Dự án Gem Riverside 20147”.

“Ngày hộiTrăng Rằm Căn hộ Gem Riverside 2017”là lễ hội độc đáo ngay từ lối vào mang đường đèn lồng dài 72m và 2 cụm đèn ông sao, đèn ông sư khổng lồ. những tác phẩm nghệ thuật truyền thống này là điểm nổi bật của Lễ hội. Đây cũng chính là món quà sở hữu tính giáo dục cao về bản sắc dân tộc mà những bậc phụ huynh tại Căn hộ Gem Riverside dành tặng cho thế hệ mai sau trong mùa trung thu này.

kế bên phần trang trí công phu, 10.000 cư dân Gem Riverside Đất Xanh còn tham gia lên kế hoạch rất chi tiết và hấp dẫn cho phần “vui trung thu” có các trò chơi tập thể, huy động hầu hết những thành viên tham gia. sở hữu ý nghĩa mỗi gia đình Gem Riverside quận 2 là một kho báu, trong Đó, mỗi thành viên nắm giữ vai trò khác nhau: Người cha biểu tượng cho Sức mạnh, Người Mẹ tượng trưng cho sự Khéo léo chăm lo và Con biểu tượng cho sự thông minh tuấn kiệt, cư dân đại diện cho mỗi tòa nhà sẽ sở hữu các cuộc tranh tài sôi nổi thể hiện: Sức mạnh – Khéo léo – tài năng. Hiện các “thí sinh” đang đêm ngày tập luyện bí hiểm nhằm mang lại ngày hội những màn thi đấu bất thần và kịch tính.