Q2 Thao Dien Frasers kiểu dáng kể lên sự khác biệt sang trọng

Ngày 2.7, tại thị xã hai, đơn vị TNHH ĐT Khách sạn và DL huyện 2 đã chính thức ra mắt, mở bán căn hộ tại Công trình Dự án căn hộ Q2 Thao Dien.
có quy mô hơn 1.129m2, tọa lạc số 4 Tôn Đản, P.Lộc Thọ, thị xã 2; diện tích Dự án gồm 26 tầng, 1 tầng hầm; 163 chung cư cao cấp, 80 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, cộng những dịch vụ, luôn tiện ích hồ hết cho cuộc sống hiện đại…

TỔNG QUAN Công trình
1. Căn hộ Q2 Thao Dien là một Công trình về khách sạn và dự án chung cư được vững mạnh tại đô thị thị xã hai. Công trình đang được triển khai và sẵn sàng phân phối tới quý khách một mô hình bất động sản đầy tính hội nhập sở hữu những nhân tiện ích phục vụ cho cuộc sống, công tác và hưởng thụ.

hai. vị trí thuận lợi của Dự án Dự án Q2 Thao Dien
thị thành thị xã hai là một trọng tâm du hý to của cả nước với phổ quát danh lam thắng cảnh, là nơi tập trung các điều kiện thuận lợi nhất cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cộng với nền móng về lịch sử, nhân văn. bên cạnh đó huyện hai tọa lạc tại vị trí thuận lợi trong lưu thông đường bộ, con đường thủy, tuyến đường sắt và đặc trưng là các con phố hàng ko với cảng sân bay quốc tế Cam rỡ.

Dự án Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc trên phố Tôn Đản, song song mang tuyến đường Tân Phú, đây là 1 trong các vị trí đắc địa nhất nhì TP. thị xã hai, cư dân chỉ cần đi bộ một phút là ra tới biển. Dự án sở hữu hệ thống liên lạc tiện lợi, gần các trung tâm thương nghiệp to, bệnh viện, trường học,… tiêu chuẩn cao sẽ bảo đảm cho các cư dân sở hữu một cuộc sống luôn thể nghi nhất.

Q2 Thao Dien là 1 trong các Dự án sở hữu vị trí chiến lược nhất tỉnh thành tọa lạc trên phố Tôn Đản, cùng lúc với Trân Phú, tuyến đường được coi là cuốn hút nhất huyện hai, chỉ sở hữu một phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên của cát vàng , biển xanh..hoặc được hòa mình vào ko khí nhộn nhịp về đêm của khu xã Tây cách thức 5 phút đi bộ.Đồng thời Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trọng tâm tỉnh thành, sở hữu điều kiện liên lạc tiện lợi,gần các trọng tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ nhân mang một chất lượng cuộc sống thấp nhất. sở hữu những ưu điểm về vị trí đẹp Dự án Q2 Thao Dien sẽ là một sản phẩm bất động sản ko dừng gia tăng giá trị cho chủ sở hữu.

Q2 Thao Dien Frasers là một Dự án về khách sạn và chung cư được phát triển tại đô thị quận hai. Dự án đang được khai triển và sẵn sàng cung ứng tới khách hàng một mô hình bất động sản đầy tính hội nhập với những một thể ích phục vụ cho cuộc sống, công việc và hưởng thụ.

Căn hộ Q2 Thao Dien đang tạo nên một thời trang sống mới tại đô thị đẹp bậc nhất Việt Nam mang thiết kế tiên tiến và sang trọng diện tích 26 tầng bao gồm 80 phòng khách sạn và hơn 160 chung cư tiêu chuẩn 4* đã được quy hoạch và ngoại hình trên mặt bằng nói chung.

Dự án do tập đoàn Frasers huyện 2 khiến cho chủ đầu cơ và do doanh nghiệp Cổ phần vun đắp và buôn bán nhà khiến cho đơn vị thi công.

http://duanempirecity.info/can-ho-q2-thao-dien-kien-truc-hien-dai-dang-cap/ trí vàng dự án:

Q2 Thao Dien Frasers là một trong những Công trình với vị trí vàng nhất thị thành tọa lạc trên phố Tôn Đản, đồng thời mang Trân Phú, tuyến phố được coi là đẹp nhất huyện 2, chỉ mang một phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp đột nhiên của cát vàng , biển xanh. song song Dự án căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trung tâm tỉnh thành, sở hữu điều kiện giao thông dễ dàng,gần những trọng điểm thương mại to, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ nhân với 1 chất lượng cuộc sống tốt nhất. sở hữu những điểm tốt về vị trí chiến lược Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là 1 sản phẩm bất động sản không giới hạn gia nâng cao trị giá cho chủ nhân.

nhân thể ích ngoại khu khách sạn và dự án chung cư Căn hộ Q2 Thao Dien:

– Văn hóa giáo dục: gần trường học tiêu chuẩn quốc tế
– Tiềm năng phát triển: ngay trung tâm thành phố, gần những trọng điểm thương mại lớn
– Ngay khu phố Tây: tiện dụng cho khách nước ngoài thuê, một cơ hội đầu tư cực kì quyến rũ
– Ngay cạnh bệnh viện, bưu điện
– các nhà sản xuất khác như ngân hàng, bưu điện, shop…

nhân thể ích nội khu khách sạn và dự án căn hộ Dự án căn hộ Q2 Thao Dien:

– Khách sạn tiêu chuẩn 4*
– Nhà hàng có đa dạng bắt mắt ẩm thực khác nhau
– Hồ bơi trên tầng thượng
– Phòng đơn vị hội nghị
– Khu tập gym nhà sản xuất trông nom sức khỏe

Mở bán Công trình dự án chung cư Dự án căn hộ Q2 Thao Dien Tôn Đản, huyện 2, nằm ngày trọng tâm tỉnh thành biển xinh đẹp thị xã hai, trông thấy biển ngay trước mặt quí khách, với phần nhiều những view cho quí khách lực chọn, view biển, view phố, sở hữu các nhà cung cấp và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, diện tích da dạng từ 53m2 cho tới 98m2 mang giá cả hợp lý.

đặc trưng người mua được sỡ hữu vĩnh viễn dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien , có các chi phí phù hợp theo từng căn (chỉ trong khoảng 28 triệu tới 33 triệu trên /m2) quí khách đã mang một căn hộ phù hợp nằm ngày trung tâm Quảng Trường TP biển xinh đẹp. Sẽ có chiết khấu cho quí các bạn nếu mua mua và có phổ biến. hợp đồng sắm bán được chia làm 5 đợt.