New City quận 2 đáp ứng phần lớn các nhu cầu của 1 cuộc sống đương đại

Căn hộ New City là tổ hợp khu dự án chung cư gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM thành phố Giao Lưu, cửa ngõ Đông Hồ Chí Minh. Dự án được ngoài mặt sang trọng và tiên tiến hài hòa kết hợp có cảnh quan tự nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống một thể nghi và hoàn hảo.

vị trí đẹp
Căn hộ New City tọa lạc tại số 234 Mai Chí Thọ, quận hai, được mệnh danh là cửa ngõ Đông của thủ đô Hồ Chí Minh, nơi đây tập hợp dân cư đông đúc.

Dự án New City quận 2 nằm ngay trong lòng một khu thị thành mới đại diện cho không gian sống chất lượng cao của ngày mai. Là hạt nhân của đô thị giao lưu, nơi đây được thiết kế đặc trưng để tôn lên màu xanh của bỗng dưng, đất trời.

liên kết khu vực quanh đó

gần các trường Đại học lớn: Đại học thương mại, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Đại học Điện lực, Cao đẳng du hý Hồ Chí Minh, Cao đẳng thương mại và du lịch Hồ Chí Minh…
bí quyết Công viên Hòa Bình 2km.
gần trọng tâm thương mại lớn: Siêu thị Metro, Hệ thống điện máy è cổ Anh, Mediamart…
gần chợ lớn: Dịch vẳng, Nghĩa Tân, Chợ Đồng Xa…
kế bên việc thừa hưởng mọi nhân thể ích xung quanh Công trình, cư dân New City Thuận Việt còn được cảm nhận sự ưng ý trọn vẹn rất nhiều các nhân thể ích, dịch vụ ngay tại chính tòa nhà.

quy mô Dự án
Công trình New City Thuận Việt được mẫu mã gồm 7 tòa tháp mang 2 khối A và B. Trong đó:

Khối tháp 27 tầng gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 và 2 tầng hầm dành cho bãi đỗ xe của cư dân.
Khối tháp 21 tầng gồm 4 tòa tháp B4, B5, B6, B7 và hai tầng hầm dành cho việc đỗ xe của các cư dân.

các tòa nhà được xếp đặt quanh đó hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các dự án căn hộ cũng như kết hợp ăn nhịp có cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa những tòa nhà, 1 ko gian lặng tĩnh trọn vẹn và gần gũi mang tình cờ.

Phân khu chức năng những tòa dự án chung cư

Tầng 1, 2 của khối tháp A và B bố trí những luôn tiện ích công công: cửa hàng tìm sắm, phòng sinh hoạt cùng đồng, nhà cung cấp vốn đầu tư ngân hàng….
Phòng phòng M&E sắp xếp tại khoảng giữa tầng hai và tầng 3.
trong khoảng tầng 3 trở lên là khu căn hộ cao nhu yếu kế đẳng cấp và hiện đại quy mô trong khoảng 60.2 – 102m2, ngoài mặt 2-3 phòng ngủ.
hai tầng hầm với chức năng dành cho đỗ xe của những cư dân và khách ra vào tòa dự án chung cư.

kiểu dáng khu dự án chung cư New City quận 2
Khối chung cư Dự án New City tháp A (A1, A2, A3) được sắp đặt từ tầng 3 tới 27 với các cái diện tích: 66.8m2, 63.2m2, 66.8m2, 74.2m2, 102m2 mẫu mã 2-3 phòng ngủ.
Khối chung cư tháp B (B4, B5, B6, click here now ) New City Thủ Thiêm sắp đặt trong khoảng tầng 3 – 21 mang các mẫu diện tích: 60.2m2, 65m2, 88.8m2, 102m2, 98m2 mẫu mã 2 -3 phòng ngủ, sắp đặt phù hợp có nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

ngoại hình và nội thất căn hộ
những dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được kiểu dáng thông minh sở hữu kiến trúc hiện đại và nội thất đẳng cấp, có ý tưởng có cá tính tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. toàn bộ những phòng ngủ của chung cư Dự án đều mang ngoại hình thông thoáng, ánh sáng bỗng nhiên vào mỗi căn phòng.

Hệ thống cầu thang máy của New City được mẫu mã rất tiên tiến, tốc độ cao, an ninh được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống bảo kê đương đại, hai tầng hầm đỗ xe, đảm bảo sản xuất nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Kết nối bất chợt

khi cả tình cờ đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, đấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất tại new city quận 2 – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ trùng hợp. New City là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch sở hữu hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. cộng với hệ thống dịch vụ cao cấp sẽ đem lại cho các chủ nhân một cuộc sống luôn thể nghi và trùng hợp đã đích thực kết nối.

Chốn bình yên ổn kết nối cùng đồng

Dự án New City là hiện diện cho 1 thành phố giao lưu, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở những tổ chức nhà nước, những cơ quan hành chính cấp Bộ, những Công trình khu nhà ở rẻ tầng và các khu nhà cao tầng.

những khu tiện thể ích công cộng như những Dự án văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, nhà sản xuất y tế… và khoảng xanh rộng to là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc thù là 1 hồ nước điều hòa mang quy mô sắp 15ha… Đây là nơi kết nối con người có con người, là nơi sự tương tác cùng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án New City – Cả 1 cùng đồng đang chờ bạn kết nối.

Kết nối ngày mai

khi những mơ ước ở ngày nay được thỏa sức bay cao, bay xa có 1 nền tảng vững bền, ấy là tiềm năng để ngày mai của bạn được đón đầu 1 cách thức chủ động.
New City – ko chỉ là 1 giải pháp cho hiện tại mà hơn thế nữa là một nền tảng giúp bạn kết nối tương lai…
luôn tiện ích nổi trội
bên cạnh những nhân thể ích trong khu vực, Dự án New City còn đặc biệt chú trọng vững mạnh thêm các ko gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho con trẻ,.. những tiện thể ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cùng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. New City Thủ Thiêm sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư uyên thâm.

các khu nhân tiện ích công cùng như những Công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, nhà sản xuất y tế, và khoảng xanh rộng to là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc thù là một hồ nước điều hòa có quy mô sắp 1.5 ha…

Tại phần đế của Công trình được xếp đặt cho những tiện thể ích thị trấn hội như nhà trẻ, cái giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, spa, siêu thị, trọng tâm thương mại…