Gem Riverside Đất Xanh mang bề ngoài cao cấp đương đại tinh tế

Lễ ra mắt chính thức Dự án Căn hộ Gem Riverside

hồ hết các bạn đăng ký thành công chung cư Công trình Căn hộ Gem Riverside sẽ được tương trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng nếu mang nhu cầu vay tài chính; chiết khấu 5% giá trị dự án căn hộ cho những người mua ko sử dụng gói hỗ trợ vốn đầu tư.

tuy nhiên, quý khách đặt mua thành công căn một phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt giá trị 20 triệu đồng; quý khách đặt tậu thành công căn 2 phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt giá trị 30 triệu đồng. đặc thù, giá trị quà tặng, chiết khấu được trừ vào giá trị hợp đồng, ko kể lợi nhuận cam kết.

Gem Riverside quận 2 hứa sẽ là khách sạn 5 sao thứ 2 trong quần thể Nam Rạch cái, mang số phòng lên đến 1.500, rộng rãi nhất Việt Nam đến nay. Đại diện chủ đầu tư Đất Xanh, ông Đặng Tất Thắng chia sẻ: “Chúng tôi đặt tên khách sạn là Gem Riverside Đất Xanh vì được ngoại hình như ngọn đồi trước biển. Xét về phong thủy, đây là tựa lưng vào núi nhìn ra biển, rất đẹp. Về mặt kiến trúc, khách sạn này được mẫu mã dựa trên cảm hứng từ khách sạn đang hoạt động – vốn đã đạt được rộng rãi giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế”.

Dự án Gem Riverside được xây dựng nhằm hướng đến việc kiểm soát an ninh môi trường. bởi thế, Dự án này đã đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Công trình xanh của Mỹ (LEED) và (Lotus) của Việt Nam. Trong Đó, chỉ tiêu tăng chất lượng môi trường sống, nâng cao khả năng thích ứng của Công trình sở hữu sự thay đổi của môi trường và tiêu dùng nguồn năng lượng tái hiện một bí quyết tối ưu.

kế bên việc kế thừa các tiện ích vượt bậc của quần thể Nam Rạch cái như: Sân golf 36 hố dạng link, trọng điểm hội nghị quốc tế với sức chứa một.500 khách, công viên động vật hoang dại, trường học, bệnh viện quốc tế,…Căn hộ Gem Riverside còn được ngoài mặt sở hữu phần đông các tiện thể ích nhằm tăng chất lượng sống cho cư dân như: Bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi trẻ con, nhà biểu diễn ngoài trời. đặc biệt, Căn hộ Gem Riverside có ko gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một không gian biển nhân tạo vô cực cho phần lớn 1.500 phòng.

những căn hộ chung cư tại Dự án Dự án Gem Riverside có trong khoảng 1- 4 phòng sở hữu quy mô cởi mở 40m2 – 89,1m2 đáp ứng nhu cầu lựa chọn của phần đông người mua. đặc biệt, những chung cư đều mang view biển nhân tạo giúp cho du khách vừa cảm nhận sự hùng vĩ của đồi núi vừa tận hưởng cảm giác ở gần biển. Căn hộ Gem Riverside chẳng những tạo nên 1 dung mạo hoàn chỉnh cho Nam Rạch mẫu, mà còn giúp nâng cao khả năng dùng cho du khách vào các tháng cao điểm, lúc khách sạn và villa quần thể luôn trong trạng thái hoạt động hết công suất.

với giá tiền dự định chỉ trong khoảng sắp 500 triệu đồng, các bạn có thể phát triển thành nhà đầu cơ Dự án. đặc biệt, chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu cơ khi đăng ký đặt tìm Căn hộ Gem Riverside. Trợ lực về vốn đầu tư cho khách hàng là hàng loạt giảm giá khác như bảo lãnh từ ngân hàng, cam kết tiến độ và hỗ trợ tối đa về nguồn vốn từ nhà phát triển…

Được xây dựng trong bối cảnh trung tâm hành chính thức giấc Bình Định sẽ được chuyển về KĐT kinh tế Nhơn Hội, thành thị Quy Nhơn, Gem Riverside quận 2 sẽ là tâm điểm của thị phần bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Việc tuyển lựa và đầu tư cho Công trình này sẽ mang đến khả năng sinh lời to cho các nhà đầu tư uyên bác.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
Gem du an Gem Riverside quận 2 mang đến cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn mang cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hiệp tác có chủ đầu tư. Nhà đầu tư được san sớt tới 85% % lợi nhuận từ việc buôn bán cho thuê căn hộ và được cam kết không phải chăng hơn 10% giá trị căn hộ chung cư đã tậu.

mang vĩnh viễn, đầu tư bền vững
người mua lúc mua nhà Gem Riverside Đất Xanh sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Công trình mang bãi biễn trong xanh, cát trắng, nằm trong khu vực có phổ quát danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, …Là điểm tới du lich quyến rũ TOP 3 Đông Nam Á.

Khách sạn được đặt tên là Gem can ho Gem Riverside quận 2 – đồi ven biển vì được bề ngoài nằm trên đồi cao hướng ra biển. mang ý tưởng đôi rồng đan uốn lượn được hình thành từ 2 tòa khách sạn, Dự án Gem Riverside đem lại 1 không gian sống giữa rừng nhiệt đới. Khách sạn được kiểu dáng theo hướng hòa mình vào bỗng nhiên, ủ ấp trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự gần gũi sở hữu tự nhiên và cảm giác thanh bình sau những ngày sống trong cảnh rầm rĩ và náo nhiệt của đô thị.

1 điểm nhấn và đầu tiên ở Việt Nam của Dự án Gem Riverside chậm tiến độ là có ko gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra 1 không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho phần đông một.500 phòng. thành ra, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn với cảm giác khách sạn nằm trước mặt biển.