New City Quận 2 đáp ứng thấp mọi bắt buộc của người dùng

thương hiệu Thuận Việt sản xuất Công trình http://duannhakhangdien.com/can-ho-new-city-hien-dai-tu-nhung-chi-tiet-nho/ (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hiệu lừng danh Thuận Việt của tập đoàn. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của các khu thành phố sang trọng trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt cung cấp Dự án New City và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – một thể nghi thực sự & đẳng cấp đẳng cấp.

TỔNG QUAN Dự án New City Quận 2 sản xuất BỞI Thuận Việt

New City Thủ Thiêm – thông tin MỚI NHẤT
nhãn hiệu Thuận Việt phân phối Công trình Dự án New City – New City (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi nhãn hiệu nức danh Thuận Việt của tập đoàn VinGroup. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của các khu tỉnh thành sang trọng trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt cung ứng New City và hứa sẽ mang lại cho Quý người dùng 1 không gian sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – tiện thể nghi đích thực & sang trọng đẳng cấp.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ sôi động cộng Dự án New City”

LƯU Ý :

Quà tặng ko ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

người mua may mắn trúng thưởng phải chịu các khoản thuế liên quan

♦ Tên dự án: New City

♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

♦ sản xuất và vận hành quản lý: Thuận Việt

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ chiếc hình sản phẩm: chung cư & Soho

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 tới C7 (04 tòa chung cư, 02 tòa Soho

vị trí thuận lợi CỦA New City Thủ Thiêm

căn hộ chung cư Mai Chí Thọ – New City Thuận Việt do Thuận Việt cung cấp và quản lý, thuộc Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong các đường đẹp và sa sầm uất nhất của thủ đô – trục đường Mai Chí Thọ, sở hữu sự đồng bộ hóa về cơ sở cơ sở cùng sở hữu công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là 1 trong những sản phẩm được Thuận Việt cung ứng Dự án New City sở hữu điểm cộng về vị trí lúc mang cả 04 mặt thoáng cùng hệ thống cơ sở liên lạc thuận lợi, khiến việc chuyển động, liên kết vùng được thuận tiện.

mang thể kể, Dự án can ho new city sản xuất bởi Thuận Việt sở hữu vị trí đẹp tại thủ đô, cùng tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở được đầu tư mở mang và đương đại bậc nhất. Đây cũng là 1 điểm hay vị trí mà Quý khách hàng cần lưu t âm, bởi điểm cộng này tạo sự khác biệt lớn cho nhãn hàng Thuận Việt tại Dự án New City, so với các Công trình Bất động sản thuộc tầng lớp nhà trong khoảng trước. dự án căn hộ New City Thuận Việt do Thuận Việt điều hành và cung ứng xứng đáng là địa điểm lý tưởng về vị trí địa lý, ko sở hữu lý do gì mà khách hàng lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản cực kỳ đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

Căn hộ New City – Thuận Việt – TÂN HOÀNG MINH – SỰ kết hợp CỦA 2 “ÔNG LỚN”

một “siêu dự án” chứng kiến sự phối hợp hoàn hảo của hai “ông lớn” trong lĩnh vực Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn VinGroup, trong Đó Thuận Việt sẽ quản lý Công trình Căn hộ New City, được kỳ vọng sẽ được đầy đủ Quý người dùng và giới đầu cơ săn đón, phát triển thành một trong những sản phẩm hot nhất năm 2016.

những TÒA THÁP New City Thuận Việt

Thuận Việt phân phối Dự án New City dự kiến gồm hai chiếc hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và dự án căn hộ cao cấp. Theo một số nguồn tin không chính thức, Công trình Mai Chí Thọ điều hành bởi Thuận Việt gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo trật tự trong khoảng C1 tới C7 với chiều cao trong khoảng 39 – 45 tầng. Trong chậm tiến độ, hai tòa tháp được dành riêng cho Officetel Dự án New City trong khoảng 44 – 45 tầng. đông đảo các tòa của New City Thuận Việt do Thuận Việt sản xuất đều có 3 tầng hầm, với tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

bên cạnh đó, Công trình New City Thủ Thiêm còn gồm khối đế 5 tầng khiến trung tâm thương nghiệp hiện đại hàng đầu, và khối trường mầm non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự kiến trong ngày mai, tổ hợp Dự án New City được Thuận Việt phân phối sẽ trở thành trọng điểm sa sầm uất hàng đầu thủ đô, nơi hội tụ của các nhãn hiệu Việt Nam và quốc tế nức tiếng.