Căn hộ New City thích hợp có khả năng kinh tế của phổ thông tầng lớp dân cư

nhãn hàng dự án căn hộ thị xã 2 sản xuất Dự án Căn hộ http://duanpalm.com/new-city-noi-cuoc-song-ngap-tran-hanh-phuc/ là Công trình hạng sang tại lối vào Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hàng nổi tiếng căn hộ chung cư huyện 2 của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu thị thành đẳng cấp trước đây như Royal City, dự án chung cư thị xã 2 Times City, căn hộ chung cư huyện hai Riversides …, căn hộ chung cư quận hai phân phối Dự án New City và hứa hẹn sẽ đem lại cho Quý quý khách 1 không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – tiện nghi thực sự & sang trọng sang trọng.

TỔNG QUAN Công trình Dự án New City sản xuất BỞI dự án chung cư quận 2

Dự án New City – thông báo MỚI NHẤT

nhãn hiệu chung cư quận 2 cung cấp Dự án New City là Công trình hạng sang tại lối vào Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hiệu nổi danh căn hộ quận hai của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu thị thành đẳng cấp trước đây như Royal City, dự án căn hộ quận 2 Times City, căn hộ huyện 2 Riversides …, chung cư huyện 2 cung cấp Dự án New City và hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một môi trường sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – nhân thể nghi đích thực & đẳng cấp sang trọng.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ nhộn nhịp cộng D’.CAPITALE”

Tổng giải thưởng lên đến 10 TỶ ĐỒNG, bao gồm:

♣ 01 GIẢI đặc thù : XE MERCEDES S400 trị giá 4 TỶ ĐỒNG

♣ 20 GIẢI NHẤT : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 100TR ĐỒNG

♣ 30 GIẢI NHÌ : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 50TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI BA : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 30TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI KHUYẾN KHÍCH : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 20TR ĐỒNG

LƯU Ý :

Quà tặng ko ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

khách hàng may mắn trúng thưởng phải chịu các khoản thuế can dự

*Điều kiện áp dụng:

– khách hàng Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) diễn ra từ 17/6/2017 tới 15/9/2017

– người mua ký hợp đồng sắm bán (HĐMB) muộn nhất 02/10/2017

TỔNG QUAN Công trình New City Thủ Thiêm phân phối BỞI căn hộ quận hai

♦ cung cấp và vận hành quản lý: chung cư huyện hai

♦ Tài trợ vốn: ngân hàng Techcombank

♦ loại hình sản phẩm: chung cư

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 đến C7 (04 tòa chung cư, 02 tòa Soho

vị trí thuận lợi CỦA New City Quận 2

dự án chung cư New City Thủ Thiêm do chung cư quận 2 sản xuất và điều hành, thuộc Chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong các tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của thủ đô – các con phố è Duy Hưng, mang sự đồng bộ hóa về cơ sở vật chất cơ sở vật chất cộng sở hữu công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là một trong các sản phẩm được chung cư quận 2 cung cấp Dự án new city quan 2 mang điểm hay về vị trí lúc mang cả 04 mặt thoáng cộng hệ thống cơ sở liên lạc dễ dàng, làm việc đi lại, kết liên vùng được tiện dụng.

có thể đề cập, New City Thuận Việt sản xuất bởi căn hộ chung cư thị xã hai mang vị trí trung tâm tại thủ đô, cộng tốc độ thành thị hóa nhanh, hạ tầng được đầu cơ mở rộng và tiên tiến bậc nhất. Đây cũng là một điểm hay vị trí mà Quý các bạn cần lưu t âm, bởi thế mạnh này tạo sự khác biệt lớn cho thương hiệu căn hộ chung cư quận hai tại Dự án D’.Capitale, so có những Công trình Bất động sản thuộc phân khúc nhà trong khoảng trước. dự án chung cư Căn hộ New City do dự án chung cư huyện hai điều hành và phân phối xứng đáng là địa điểm xuất sắc về vị trí địa lý, không mang lý do gì mà người dùng lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản vô cùng đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

D’.CAPITALE – căn hộ chung cư thị xã 2 – TÂN HOÀNG MINH – SỰ phối hợp CỦA hai “ÔNG LỚN”

một “siêu dự án” chứng kiến sự kết hợp hoàn hảo của 2 “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Thuận Việt, trong Đó chung cư thị xã 2 sẽ điều hành Công trình Căn hộ New City, được kỳ vọng sẽ được hồ hết Quý người mua và giới đầu tư săn đón, trở thành một trong những sản phẩm nóng nhất năm 2016.

những TÒA THÁP New City Quận 2

căn hộ quận 2 cung cấp Căn hộ New City dự kiến gồm hai dòng hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và căn hộ cao cấp. Theo một số nguồn tin ko chính thức, Dự án trằn Duy Hưng quản lý bởi căn hộ quận hai gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự định theo thứ tự từ C1 đến C7 sở hữu chiều cao trong khoảng 39 – 45 tầng. Trong ngừng thi côngĐây, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel Căn hộ New City trong khoảng 44 – 45 tầng. phần đông các tòa của D’.Capitale do dự án chung cư huyện 2 cung cấp đều sở hữu 3 tầng hầm, với tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

bên cạnh đó, Dự án D’ Capitale è Duy Hưng còn gồm khối đế 5 tầng khiến cho trọng điểm thương mại hiện đại bậc nhất, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự định trong ngày mai, tổ hợp New City Thủ Thiêm được căn hộ chung cư thị xã hai sản xuất sẽ trở nên trọng tâm sa sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tập kết của những thương hiệu Việt Nam và quốc tế nức tiếng.