Nằm bên bòe sông Sài Gòn đầy thơ mộng Căn hộ Gem Riverside liền kề ngay cụm đô thị cao cấp thị xã 2

Công trình khu đô thị Dự án Gem Riverside tại Đông Sài Gòn vừa ra mắt thị trường đã chóng vánh thu hút sự để ý của thị trường bởi diện tích và uy tín của đối tác Đất Xanh, kinh nghiệm bề ngoài của các tổ chức Úc, Singapore…

“Dấu ấn” chủ đầu tư Đất Xanh

với quy mô lên đến 26 ha, Gem Riverside là Dự án có rộng rãi đối tác hùng mạnh cùng tham dự vững mạnh và là Dự án mang tầm quan trọng đặc biệt nhất mang Đất Xanh trong thời kỳ 2017-2024.

Ông Chu Chee Kwang, giám đốc điều hành Đất Xanh, cho biết: “Gem Riverside quận 2 là Công trình sở hữu quy mô lớn sở hữu tầm vóc của 1 khu thành phố mà Đất Xanh đồng hành cộng các chủ đầu tư Đất Xanh. Chính bởi thế, chúng tôi đã tiến hành tất cả cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo Dự án được hoàn thiện phải chăng nhất chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình của người dân, cũng như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Đất Xanh”.

hai đối tác Đất Xanh hiệp tác có Đất Xanh đầu tư Công trình Dự án Gem Riverside chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là Công trình thứ tư mà 2 đối tác này hợp tác đồng hành cộng Đất Xanh, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba Công trình này đều được khai triển thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong một thời kì ngắn và nhận được sự phản hồi tích cực trong khoảng thị phần bất động sản.

Đất Xanh là công ty con của Tập đoàn Đất Xanh. mang hơn 100 năm kinh nghiệm đầu cơ trong những lĩnh vực lớn mạnh cơ sở vật chất, bất động sản, du hý, truyền thông tiêu khiển, khách sạn, liên lạc vận tải… Trong chậm tiến độ, tăng trưởng cơ sở vật chất tuyến đường sắt và bất động sản là những ngành nghề mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. giá trị tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong ngành nghề bất động sản lên tới một.000 tỉ yen sở hữu 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, hí viện và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ chung cư riêng biệt, đất vi la và biệt thự…

Cũng ko phải kém cạnh mang lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Đất Xanh) và sở hữu hơn 85 tổ chức thành viên hoạt động trong những ngành như giao thông, logistic, cung ứng, nhà cung cấp, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang với 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trọng tâm thương nghiệp, khoảng 6.700 dự án chung cư và 13.000 vi la và đất nền biệt thự. Doanh thu từ bất động sản của doanh nghiệp khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

với tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Gem Riverside quận 2, hai đối tác Đất Xanh không thuần tuý hỗ trợ Đất Xanh về vốn như những Dự án trước, mà còn cả về mặt điều hành, ngoài mặt Công trình và tăng trưởng sản phẩm. Điều này đảm bảo Dự án được triển khai đúng tiến độ sở hữu chất lượng cao, đáp ứng hy vọng của gần như khách hàng.

các bên giàu kinh nghiệm


Theo thiết kế, Dự án Gem Riverside sẽ được phát triển đề cao những giá trị môi trường cùng với hệ thống tiện ích cao cấp trong nội khu. Chính cho nên, những đối tác được chủ đầu tư chọn lựa tham gia phát triển Công trình đều rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng những Dự án thực tại.

Trong danh sách đối tác được Đất Xanh lựa chọn tham gia tăng trưởng Công trình Căn hộ Gem Riverside vượt bậc với năm dòng tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). can ho Gem Riverside dat xanh chậm triển khai, thiết kế quy hoạch được đảm đương bởi Conybeare Morrison CM+ mang hơn 30 năm kinh nghiệm thực hành những thiết kế quy hoạch tỉnh thành quan yếu cho thị thành, những trọng tâm, trường đại học, trung tâm thương nghiệp, khu dân cư, khu thương nghiệp phức hợp tại Úc.

thiết kế cảnh quan là công ty trả lời bề ngoài CPG – chuyên trả lời bề ngoài kiến trúc cảnh quan thành thị có các Công trình nổi trội như phi trường Changi, bảo tàng đất nước Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học đất nước Singapore…

trả lời mẫu mã cơ sở vật chất được thực hiện bởi hai đơn vị là Aurecon – chuyên phân phối các dịch vụ cơ sở sở hữu nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với các Dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề vun đắp Dự án và từng thực hiện thành công hơn 100 Dự án quốc tế.

chung cuộc là tổ chức NQH (Việt Nam) trả lời kiến trúc dự án căn hộ Dự án Gem Riverside (dòng Flora) – doanh nghiệp từng thực hiện trên 400 Dự án khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực ngoại hình phê duyệt các quà tặng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tiếp.

CHÍNH SÁCH VÀ giá tiền Dự án Gem Riverside Đất Xanh quận hai

giá bán những sản phẩm tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh nghiêng ngả tùy theo từng mẫu hình. Cụ thể:

– dự án chung cư giá rẻ Ehome Gem Riverside quận 2:

– dự án căn hộ Gem Riverside:

– biệt thự Gem Riverside Đất Xanh

Phương thức trả tiền linh động theo phổ thông đợt, tùy theo tiến độ của Dự án. đặc thù, lúc kí giao kèo quý khách chỉ cần trả trước 5% trên tổng trị giá sản phẩm.