New City Thuận Việt mang vị trí đắt đỏ trên mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ

Theo ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE, sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển thành điểm nhấn quan yếu của thị phần BĐS trong năm qua. những khu vực cũng như Dự án New City Mai Chí Thọ nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, công nghệ về cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông sẽ thu hút đầu cơ và mang lại khả năng sinh lời cao.


Cú hích trong khoảng quy hoạch trọng tâm mới New City quận 2

Theo quy hoạch trọng điểm TP. du an new city mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa công bố, trọng tâm đô thị sẽ được mở mang và chia theo 5 phân khu. new city quan 2 phân khu sẽ được lớn mạnh dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu nguồn vốn, thương mại, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu tỉnh thành ven sông Sài Gòn.

Trong chậm tiến độ, khu vực tỉnh thành Mới Thủ Thiêm sẽ thuộc phân khu 3 của trọng tâm mới, được tập hợp tăng trưởng nhà cao tầng, thu hút đầu tư để trở thành khu thị thành đa năng. Theo chậm triển khai, khu vực trọng điểm này sẽ được đầu cơ hệ thống liên lạc công cộng bao gồm xe điện ngầm, buýt nhanh và chuyên chở tuyến đường sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp các tuyến đường nhằm giúp dân cư những phân khu mới như Tân Cảng, New City Thuận Việt dễ dàng kết nối, vận động, giải quyết triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc thù là vào giờ cao điểm như hiện tại. đặc trưng, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang mang các vườn cây, công viên để đem lại không gian xanh mát hài hoà mang các toà nhà cao tầng, đương đại, và hơn thế là sở hữu tới một diện mạo mới, tầm vóc mới cho thành phố.

lúc quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ gần giống có trung tâm La Défense của Paris (Pháp), một trọng tâm tỉnh thành nhà sản xuất – thương nghiệp cao tầng hiện đại quan yếu mang diện tích lớn nhất Châu u. Ở La Défense mang hai tuyến metro, 1 tramway và 16 tuyến xe buýt chuyên dụng cho đón trả khách, tụ họp đến hơn một.500 công ty và 150.000 nhân viên làm việc. ngoài ra, đây cũng là khu dân cư mang 20.000 dân. Theo chậm triển khai, BĐS ở nơi đây, nhất là tầng lớp văn phòng và căn hộ cho thuê cũng luôn sôi động nhất thị trường BĐS nước Pháp.

ngoài ra, không phải đợi đến lúc hiện thực hóa mà ngay sau khi thông báo quy hoạch trọng điểm mới của TP.HCM được ban bố đã ngay tức thì “khuấy động” thị trường BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc biệt là Công trình New City Mai Chí Thọ. Ghi nhận từ thực tiễn cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị phần BĐS tại khu vực Tân Cảng TPHCM mang lượng giao dịch tăng mạnh, đặc trưng ở phân khúc chung cư cao cấp.

Công trình dự án New City tiêu biểu khu vực Tân Cảng, cơ hội đầu cơ

Anh Đức Nghĩa, 1 khách hàng mua đến 5 căn hộ thuộc Công trình tại Thủ Thiêm của cho biết: “Ngay lúc biết thông tin quy hoạch trọng điểm mới của thành thị, tôi đã Phân tích ngay Công trình Thủ Thiêm trên đường Mai Chí Thọ để mua căn hộ cao cấp cho thuê vì sở hữu quy hoạch phân khu 3 cứng cáp nhu cầu thuê chung cư của giới văn phòng, các chuyên gia nước ngoài ko chỉ tăng mạnh mà còn rất được giá. giả dụ các toà căn hộ cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor hiện nay trung bình 1 căn 2 phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì những dự án chung cư của Dự án có cả công viên, bệnh viện, trường học, trọng điểm thương mại sẽ còn dễ cho thuê mang chi phí cao hơn nhiều, Công trình New City Mai Chí Thọ cũng là sản phẩm mới hiện giờ.”

Phân khu 3 với cơ sở cơ sở vật chất, hệ thống trục đường xá, cầu, và tuyến đường sắt đô thị tiêu chuẩn cao, được chuyên dụng cho bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, tuyến phố Đông Tây kết nối sở hữu Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tại đã chứng minh ở rộng rãi Dự án như vậy tại Châu và Mỹ, các khu đô thị nằm cạnh hệ thống các con phố tàu thành phố đều mang tầm giá BĐS tăng trong khoảng 2 đến 8%.

Đúng như Phân tích của những chuyên gia kinh tế, khu vực hay Công trình nào được quy hoạch, đầu cơ bài bản, kỹ thuật về cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông sẽ thu hút đầu tư và đem đến khả năng sinh lời cao. Theo ngừng thi côngĐây, khu vực New City Thuận Việt cũng như các Công trình điển hình của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu cơ BĐS trong năm 2016.