Rosita Garden dành cho những người yêu mến đời sống gần gũi với thiên nhiên

Trong không gian đầy khói bụi, dòng người tấp nập, xe cộ ngược xuôi, cuộc sống hối hả, công việc nhiều áp lực, đối đầu để có khả năng xây dựng thắng lợi sẽ làm nhiều người trong chúng ta đôi khi cảm thấy quá mỏi mệt, muốn tìm kiếm cảm xúc an bình tại một chỗ yên tĩnh nào đấy, tựa vô vai người mình thương yêu để cảm nhận những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Với Rosita Garden, bạn và người thân của mình sẽ có cơ hội được an cư trong một điều kiện thoải mái như thế, xa rời những cạnh tranh, bận bịu của công việc để trở về trong căn nhà xinh xắn có hai sân vườn nho nhỏ ngập đầy hoa cỏ, cây quả – một khung cảnh tự nhiên tuyệt vời.
Bên cạnh không gian đẹp với nội thất tiện nghi, ngày nay con người còn muốn được sống sạch xanh. Trào lưu trồng rau sạch nở rộ trong những năm trở lại đây cũng làm giải bài toán nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ các bà nội trợ đến các chị em có vị thế trong xã hội đều dành thời gian gieo các mầm xanh, chăm sóc cho góc vườn, dùng những cách thức trồng rau organic như một cách nâng niu giá trị cuộc sống. Ngày càng có nhiều người muốn tìm tới những khu nhà phố có sân vườn để gây dựng cho gia đình cuộc sống mới ngập tràn ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên. Biết được nhu cầu đó, nhà đầu tư Khang Điền đã cho triển khai dự án nhà phố Rosita Garden – công trình nhà phố liên kế 2 sân vườn, nơi người dân hoàn toàn có thể thỏa mãn về một đời sống chất lượng với các nhà phố hiện đại có góc sân và không gian riêng. Ở Rosita Garden, từng gia chủ có thể tự tay tạo dựng khu vườn nho nhỏ trong căn nhà xinh của riêng mình và những người thân yêu. Đây là một ích lợi lớn không phải dự án nào cũng sở hữu được giữa thời điểm “đất chật người đông”, khu đất ngày một giới hạn.
Lợi thế đặc biệt của Rosita Garden Khang Dien là khu vườn trước rộng đến 30 m2, vườn sau rộng tối đa 18 m2, thậm chí những căn góc có tới ba khoảng sân vườn xung quanh nhà thế nên với phương thức xếp đặt tỉ mỉ, khéo léo, bạn có khả năng trồng được cây ăn trái như cam, ổi, bưởi tại góc vườn. Chứa đựng nhiều giá trị, miệt vườn dự án Rosita Garden không chỉ cho rau quả sạch xanh mà còn đem lại cho chủ nhà những giây phút thoải mái, bỏ lại sau lưng những mệt nhọc, áp lực của việc làm hằng ngày để hòa mình cùng với đời sống vui thú điền viên.
Nhắc đến Khang Dien Rosita , cư dân chắc hẳn sẽ có ấn tượng mạnh mẽ nhất với dòng sông xuyên qua giữa dự án làm điều hòa không khí hoàn toàn tự nhiên cho toàn khu. Ngoài ra, dòng sông Rạch Chiếc gần đó thổi vào dự án Rosita Garden và khu dân cư đang sống chung quanh những cơn gió mang hơi ẩm mát mẻ thật tuyệt đỉnh. Tại Rosita Garden, bạn còn có thể tìm thấy những cơ sở vật chất hoàn mỹ nhất cho cuộc sống tiên tiến mà không cần phải đi đâu xa. Thiên nhiên và con người cùng hòa làm một trong điều kiện riêng tư, thanh bình hàng đầu.