Khuôn viên trải dài ven sông tại Công trình Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh mát lành

thị trường dự án căn hộ cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM đang phát triển thành nóng hổi khi xuất hiện đợt ‘sóng’ nhu cầu rất to. Theo những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nhu cầu này chủ yếu tới trong khoảng làn sóng đầu tư nước ngoài kéo theo 1 lượng lớn các chuyên gia ngoại quốc vào khiến việc, sinh sống tại TP.HCM từ năm 2016.

Săn mua môi trường sống tại Gem Riverside Đất Xanh

Đầu tháng 4.2016, ông Đỗ Nhật Duy cùng những cộng sự đến trong khoảng Hàn Quốc đã khảo sát hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp Dự án Gem Riverside tại khu vực trọng điểm TP.HCM để sắm khoảng 80 dự án chung cư cho các chuyên gia, kỹ sư từ Hàn Quốc thuê ở khi sang khiến việc. gem riverside dat xanh Duy cho biết hàng ngũ đã dò la toàn bộ Công trình nhưng vẫn chưa ra quyết định. “Các dự án chung cư khu này sở hữu chi phí cho thuê hơi phong phú từ khoảng 30 triệu đồng tới khoảng 100 triệu đồng/tháng. ngoài ra, hiện nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp cho thuê tại khu vực này còn ít. Chưa nói, đa dạng căn đảm bảo giá tiền cho thuê thì thiếu một thể ích khép kín, thiếu không gian sống và ngược lại”, ông Duy nhắc.

cùng đi trong đội ngũ này, một chuyên gia cao cấp người Hàn Quốc chia sẻ do nhu cầu thuê căn hộ chung cư lâu dài nên ông nhắm vào những Công trình tiềm năng đang xây dựng. “Chúng tôi đang Tìm hiểu và sẽ dành đầu tiên một đôi Dự án sở hữu công viên cây xanh, vị trí ven sông, với metro chạy qua”, vị này đề cập.

Theo Nhìn vào, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chủ yếu đến từ người nước ngoài như Nhật, Hàn. Dọc những “khu thị trấn Nhật”, “khu xã Hàn” ở Lê Thánh Tôn, Ngô Văn Năm, khu công sở Hàn Tôn Đức Thắng, nhu cầu săn tìm những dự án chung cư cao cấp cho sự dịch chuyển nhân sự luôn “nóng”. Số lượng đơn vị nước ngoài vào Việt Nam đầu cơ đang không giới hạn gia tăng khi Việt Nam tham gia TPP và những FTA (hiệp định thương mại tự do). trong khoảng đây, một lượng to chuyên gia cao cấp, kỹ sư đến từ nước ngoài đang đổ về Việt Nam sinh sống, làm cho việc khiến nhu cầu thuê dự án căn hộ cao cấp phát triển mạnh.


những Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” sở hữu ngoài mặt vượt bậc và sang trọng sẽ là tâm điểm trên thị trường dự án căn hộ cao cấp cho thuê

Xuất hiện phổ biến Dự án siêu cao cấp

có nhu cầu càng ngày càng nâng cao mạnh, một số chủ đầu cơ đã nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp ra thị trường. Trong suốt năm 2015 và ba tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản TP.HCM mang sự phát triển rất mạnh trong phần lớn những phân khúc, quy mô thị trường tăng sắp gấp đôi so sở hữu năm 2014. gem riverside Đó, phân khúc bất động sản cao cấp với sự phát triển mạnh nhất, tập kết vào khu trọng tâm, khu Đông và khu Nam thành phố. Cụ thể, theo Gem Riverside, trong quý I năm 2016, gần 7.600 dự án chung cư được tung ra thị phần từ 17 Dự án mới và ba Công trình đang hoạt động.

Theo Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh, TP.HCM là điểm tới quyến rũ đối mang các nhà đầu tư quốc tế. Sự tăng trưởng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cùng với những hiệp nghị thương nghiệp tự do (FTA) giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, liên minh châu Âu và Hoa Kỳ được hy vọng sẽ thu hút nguồn lao động tới trong khoảng những nước này, kéo theo lượng nhu cầu thuê căn hộ chung cư rất lớn. hiện nay, dự án căn hộ cao cấp với tỉ lệ thu nhận cao nhất sở hữu 23%.

Ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Căn hộ Gem Riverside Quận 2, nhận định: “Trong làn sóng chung cư cao cấp đang đổ bộ vào thị phần, các chủ đầu cơ dẫn đầu sẽ là các ai nắm bắt đúng nhu cầu của quý khách mục tiêu của bất động sản cao cấp: Dự án phải đảm bảo những nhân tố không gian thoáng đạt, nguyên vật liệu đẳng cấp, mẫu mã vượt bậc và vị trí trung tâm nhất”.

“Những bất động sản siêu cao cấp thường gần những nơi sát mặt nước, với thể là khu căn hộ – biệt thự bên sông đảm bảo sự riêng tây, im tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm nhặt, tọa lạc tại các vị trí “vàng”, phần lớn tiện nghi khép kín… để tạo ra sự đợi mong của các người mua sành điệu nhất”, ông Neil MacGregor đánh giá.