một khu dân cư Dự án New City giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới

Theo Phân tích của các chuyên gia bất động sản, năm 2016 sẽ chứng kiến sự chiếm lĩnh thị trường của những Dự án bất động sản siêu sang mang vị trí chiến lược tại trung tâm huyện 1. đầu tư vào những Công trình căn hộ New City này ko chỉ là sự nắm bắt bây giờ mà còn là đón đầu tương lai.

Thấy gì từ các Thống kê và Phân tích của chuyên gia?

Bước vào năm 2016, cộng có sự ấm lên của thị trường bất động sản, những Dự án bất động sản siêu sang đang xuất hiện ngày càng phổ quát tại TPHCM.

Theo doanh nghiệp CBRE Việt Nam, khu trung tâm TPHCM (Q.1, Q.3 ) sẽ có khoảng 8 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016, và giá cao nhất có thể lên tới 7.500 đô la (150 triệu đồng)/m2 .

đặc biệt, ngay tại quận 1, đang mang 4 dự án căn hộ hạng sang được khai triển, mang giá chào bán chao đảo từ 5.500 đến 9.000 USD/m2. Tuy đang ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 10 năm qua, nhưng hiện tại, giá chào bán chung cư hạng sang và siêu sang tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn được những nhà đầu tư nước ngoài coi là cạnh tranh so có các đô thị to trong khu vực. Bởi lẽ, giá nhà luxury tại Sài Gòn đang là 3.500-7.000 USD/m2 ở ngưỡng vẫn tốt hơn đông đảo so có Singapore (20.000-25.000 USD/m2) và Bangkok (7.000-10.000 USD/m2).

Cũng theo Nhận định của 1 lực lượng nhà đầu cơ sành sỏi tại TPHCM, việc đầu tư vào bất động sản siêu sang tại khu vực huyện 1 và của new city thủ thiêm, nhất là những Dự án mang vị trí đắc địa, chính là cách thức nắm bắt bây giờ và đón đầu tương lai. http://duanbason.net/khai-quat-ve-dac-diem-thiet-ke-can-ho-cua-khu-chung-cu-new-city/ luận mà họ đưa ra là quỹ đất ngày một hạn hẹp, các Dự án có vị trí đắc địa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này sẽ đảm bảo cho tiềm năng tăng giá ko ngừng của bất động sản tại trung tâm huyện một. Trong bối cảnh ngừng thi côngĐây, người nào nhanh tay nắm bắt được cơ hội đầu cơ này sẽ đồng nghĩa với việc nắm phần thắng trong tay.

Bởi các lẽ trên nên các Công trình siêu sang tại quận 1 hiện đang được nhóm những nhà đầu tư chuyên nghiệp ráo riết săn lùng. những sản phẩm này cũng luôn có số lượng giới hạn, được chào bán tương đối hạn chế nên hiện là tầng lớp “hot” nhất trên thị phần.

Dự án căn hộ New City nào là tâm điểm của bất động sản siêu sang 2016?

Sau khi xem xét và Tìm hiểu các Công trình hạng sang đang hiện hữu tại quận một, ông Nguyễn Hữu Đức – một nhà đầu tư bất động sản đô thị Hồ Chí Minh đã dồn phần lớn tầm ngắm của mình vào Công trình dự án New City. Ông Đức Tìm hiểu, http://duaneverrichinfinity.com/4-dau-an-noi-bat-cua-du-an-new-city/ số các Dự án siêu sang tại TP. Hồ Chí Minh chỉ có duy nhất New City có vị trí độc tôn với mặt tiền 1km chạy dọc sông Sài Gòn mà vẫn nằm trong lòng huyện 1. đặc thù hơn, Công trình có nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. các điều này khiến cho ông Đức tin tưởng vào cơ hội đầu cơ có tỷ suất sinh lời cao lâu dài của Công trình.

dự án New City có vị trí độc tôn tại TP. HCM

kế bên nhân tố vị trí thì điều làm không ít nhà đầu cơ bất động sản đặc biệt quan tâm tới Dự án mới này của Tập đoàn Vingroup chính là mô hình “thành phố trong lòng thành phố”. Theo mách nhỏ từ phía chủ đầu tư, sở hữu quy mô 25,3ha, New City được kiến tạo theo mô hình sinh thái, đẳng cấp, sang trọng hàng đầu Việt Nam. Giờ đây, cư dân sống tại đây ko cần phải đi xa, mà vẫn mang thể hưởng thụ không khí tươi mát trong sạch bên bờ sông hiền hòa tại ngay giữa trọng điểm thị thành.


Cư dân căn hộ New City quận 2 được hưởng không khí tươi mát trong lành ngay tại trung tâm thị thành.

Theo Nhận định của tổ chức Savills Việt Nam, các chủ đầu tư luôn mang xu hướng tạo ra các bất động sản siêu cao cấp với những tiêu chí như riêng biệt, đầy đủ luôn tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, tại các vị trí luôn được khao khát… nhằm đáp ứng sự chờ mong của các khách hàng sành điệu nhất. Theo những chỉ tiêu này, các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm đã “bắt mạch” được cơ hội lớn lúc đầu tư vào dự án New City quận 2.

có các ghi nhận và Tìm hiểu như trên sở hữu thể thấy sức nóng của new city thủ thiêm – 1 siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup được nhiều chuyên gia bất động sản giám định sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản hạng sang năm 2016!