Gem Riverside Đất Xanh gồm khu dự án căn hộ cao tầng mang các tiện ích nội khu tuyệt vời

Gem Riverside quân 2: thành thị nhỏ mang an ninh riêng biệt

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là khu thành phố đi tiên phong trong mô hình “A City Within A City” tại Việt Nam, hứa sẽ mang đến cho quý các bạn một không gian sống đẳng cấp, đẳng cấp nhưng vẫn riêng tư, mang an ninh riêng biệt.

một Sài Gòn thu nhỏ
mô hình “A City Within A City” là mô hình lừng danh và được vận dụng phổ biến trên toàn cầu, tại các nước to mang hàng loạt những Dự án khu thị thành cao cấp. Tại Việt nam, lần trước hết mô phỏng này lần đầu được đưa vào vận dụng tại thành thị Hồ Chí Minh với Gem Riverside Đất Xanh.

Gem Riverside sẽ mang lại cho quý người dùng 1 cuộc sống vẹn tuyền, một thể nghi đông đảo, hiện đại và vô cùng đẳng cấp. can ho gem riverside dat xanh không gian đẹp nhất, sa hoa nhất của Sài Gòn sẽ được thu nhỏ vào lòng Công trình.

trọng điểm thương nghiệp, siêu thị luôn thể ích, công viên, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, chuối nhà hàng sang trọng…. đông đảo đều mang mặt tại Gem Riverside quân 2 Ba Son. Qúy người dùng sẽ không hề đi đâu xa, Gem Riverside quân 2 sẽ đem cả Sài Gòn tới có quý khách.

các tiện ích của tòa nhà và luôn tiện ích nội khu đều thuộc chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao. mang mục tiêu xây dựng khu thị thành lớn mạnh trong cả ngày mai, Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được đầu cơ một hệ thống trang vật dụng tân tiến, đồng bộ. những con đường đi bộ rợp bóng cây xanh, cảnh quan được đầu tư với diện tích to, hệ thống luôn tiện ích cùng đồng đương đại, sẽ là môi trường tốt để xây dựng tổ ấm và nâng mức giá trị cuộc sống.

gem riverside dat xanh riêng biệt
Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Ba Son sẽ là nơi sống lý tưởng cho quý người dùng vì không gian sống trong sạch, thoáng đãng, đẳng cấp, một thể nghi, sang trọng, riêng tây, song song mang một hệ thống an ninh riêng biệt.


Camera theo dõi luôn với người giám sát 24/24, những đội tuần tra cơ động sẽ thường xuyên đi rà soát an ninh khu vực, các chốt bảo vệ liên tiếp được tăng cường và với người trực 24/24.

đặc biệt nhóm nhân viên kiểm soát an ninh của khu tỉnh thành đều được đào tạo tỉ mỉ, đảm bảo an toàn cho quý người dùng tối đa nhất. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Ba Son sẽ phát triển thành 1 môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp, đáng mơ ước, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Mở bán căn hộ Gem Riverside đang là thông tin được các nhà đầu cơ trông chờ nhiều nhất chỉ cần khoảng cách đây không lâu, cũng được tạp chí để ý. Mọi thông tin xác thực nhất sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, cảm ơn quý các bạn đã quan tâm theo dõi Công trình.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Ba Son là một sản phẩm nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. với những lợi thế ngoại hạng của mình, sản phẩm hẹn sẽ là nơi sang trọng, sang trọng đỉnh cao dành cho cùng đồng thượng lưu.

Vị trí xoàn
căn hộ Gem Riverside Ba Son sở hữu vị trí đắc địa đắc địa mà chưa từng với Dự án nào tại Sài Gòn có được. Dự án nằm ngay giữa trọng điểm quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trọng điểm của TP Hồ Chí Minh là quận một, huyện hai, quận 4, Bình Thạnh có tầm view nổi trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Gem Riverside Đất Xanh là Dự án duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 2, cũng là Công trình kết nối trọng tâm hành chính cũ là huyện 1 sở hữu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã hai của Sài Gòn, tiện lợi cho việc kết nối liên lạc cả tuyến phố bộ, tuyến đường sắt lẫn tuyến phố thủy.

luôn thể ích xuất sắc
căn hộ Gem Riverside Ba Son bao gồm những quần thể dự án chung cư cao cấp, khu biệt thự sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. các tiện thể ích tại Công trình được ngoài mặt bởi IDSA – Nhà thầu cảnh quan sân vườn lừng danh nhất toàn cầu mang các Công trình đẳng cấp như Garden by the Singarpo.

Gem Riverside Đất Xanh được ngoài mặt và tăng trưởng theo mô hình xanh. các hàng cây xanh, phối hợp mang hệ thống công viên dọc ven sông Sài Gòn sẽ là điểm nhấn cho ko gian tại Vinhomes Ba Son.

căn hộ chung cư thiết kế xuất sắc
Mỗi dự án chung cư Gem Riverside đều được mẫu mã bởi các bàn tay tài tình nhất của những kiến trúc sư hàng đầu. Từng chi tiết nhỏ tại căn nhà sẽ được tỷ mỉ tận tường nhất, đem lại vẻ đẹp đẳng cấp, đương đại nhưng vẫn thân thiện và ấm áp, gần gũi tình cờ.

dự án chung cư Gem Riverside Đất Xanh được ngoại hình mang không gian mở, hứng được tối đa ánh sáng thiên nhiên nhất, hướng nhìn ra ngoài quang cảnh ngẫu nhiên tuyệt đẹp của Dự án, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa thân thiện nhất sở hữu đột nhiên.

Gem Riverside Ba Son sẽ nơi gắn kết cùng đồng thượng lưu, 1 sản phẩm đỉnh cao của tập đoàn Vingroup.