căn hộ chung cư Q2 Thảo Điền huyện 2 được kết trực tiếp có hệ thống giao thông mạch máu của đô thị

Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi đem đến cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 không gian sống đẳng cấp, có các chỉ tiêu mới về một cuộc sống cao cấp đang thu hút được số đông sự quan tâm của những nhà đầu cơ, các bạn. sở hữu những vị trí đắt địa tại Công trình, cộng hệ thống nhân tiện ích tiên tiến, Q2 Thao Dien Frasers đã khẳng định được sức hút ngay thừ những thông tin đầu tiên vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Căn hộ Q2 Thao Dien
Q2 Thao Dien là Dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô phỏng A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại các nước to trên thế giới. sở hữu mô hình này, Q2 Thao Dien sẽ trở nên một đô thị nhỏ đẳng cấp, tiên tiến, sầm uất giữa một Sài Gòn rộng lớn. go to website các bạn sẽ cảm thấy khôn xiết nhân tiện nghi và thả sức bởi sự tiện thể nghi, đa số và tiên tiến của Căn hộ Q2 Thao Dien.

toàn bộ nhân tiện ích tại Căn hộ Q2 Thao Dien đều thuộc đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế, quý các bạn không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien sẽ đem cả nhân thể nghi tỉnh thành đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên một đẳng cấp dị biệt giữa tỉnh thành Sài Gòn rộng to.

Q2 Thao Dien mang 26 tiện ích nội khu cộng nhiều tiện ích khác tại tòa nhà như trung tâm thương mại, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường luôn tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân tiện ích đa năng…cùng các một thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng nhiều các luôn thể ích khác biệt, độc đáo và duy nhất tại Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Nhìn vào và ngắm cảnh toàn sông…

song song, tòa dự án chung cư Căn hộ Q2 Thao Dien còn được thiết bị một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem lại cho quý quý khách một không gian dự án căn hộ khoáng đãng và phổ quát, tất cả ánh sáng nhất. tuy nhiên, hệ thống thái dương năng sẽ cung ứng nước hot cho các dự án chung cư 1 cách thức phải chăng nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ có tại riệng Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tận dụng những lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien Frasers vun đắp một khu thị thành sinh thái đáng ước mong dành cho cư dân sang trọng của Dự án Q2 Thao Dien, cứng cáp khi tận hưởng những đẳng cấp cuộc sống và một thể nghi tại nội khu cộng một cuộc sống xanh, Dự án Q2 Thao Dien sẽ là nơi người dùng luôn cảm thấy ưng ý và ý hợp tâm đầu nhất. 1 cuộc sống sang trọng, vẹn tròn chỉ có tại Công trình Q2 Thao Dien.

Tại Q2 Thao Dien Frasers, những nhà đầu cơ và quý khách luôn quan tâm Tìm hiểu một cách sát sao mọi thông báo về Công trình. Đối mang các nhà đầu cơ, họ kiếm tìm một sản phẩm sở hữu thể mang lại lợi nhuận cao, vững bền, có sức hút đối mang thị phần, đặc trưng với thể đầu tư đa dạng, đầu cơ kép. có các khách hàng mang nhu cầu mua nhà để ở sẽ kiếm tìm 1 không gian sống xanh, tiện nghi, đẳng cấp, 1 nơi ở mà tại ngừng thi côngĐây chủ đầu tư để ý và thấu hiểu những suy nghĩ của người mua, chờ đợi các tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Căn hộ Q2 Thao Dien.

1 Công trình đương đại sở hữu những một thể ích đẳng cấp
Căn hộ Q2 Thao Dien sở hữu hệ thống luôn thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng đa số, khác biệt và đẳng cấp. Theo những thông tin mới và chuẩn xác nhất trong khoảng chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ sở hữu hầu hết 26 luôn tiện ích nội khu cùng các tiện thể ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trọng tâm

♣ Thảm cỏ để đơn vị sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường luôn tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân với mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

với thể thấy rằng bên cạnh những tiện ích tiên tiến, sang trọng, Dự án Q2 Thao Dien còn đầu cơ vào những nhân thể ích xanh khá phổ thông. có mong muốn mang lại một cuộc sống đảm bảo các tiêu chuẩn sống chất lượng, vun đắp một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu cơ ngoài xây dựng 1 cảnh quan xanh, còn với các nhân tiện ích xanh để tạo nên 1 khu tỉnh thành sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và hàng đầu Sài Gòn, mang đến cho cư dân một ko gian trong sạch, thanh thoả, phổ thông màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

mang các Công trình bất động sản nhà ở trước kia, thuần tuý chỉ để xây dựng 1 cuộc sống hiện đại, cao cấp sở hữu các thiết bị nhân thể nghi, dẳng cấp trong chung cư mà chưa để ý đến những luôn tiện ích cộng đồng hay ko gian xanh cho cư dân, gây nên tình trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất khó khăn và mất thời gian để trong việc kiếm tìm những nhân tiện ích cộng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Q2 Thao Dien Frasers, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã vun đắp Dự án thành một thành phố Sài Gòn thu nhỏ sở hữu những luôn thể ích bậc nhất, hồ hết, xứng tầm sang trọng thượng lưu.

Q2 Thao Dien quan 2 Thao Dien là 1 Dự án cao cấp hàng đầu được chủ đầu tư Vingroup dồn phần lớn tâm huyết vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam vận dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang các nước phát triển trên thế giới ưa thích. với mô hình này, và các đầu tư. quy mô của chủ đầu cơ vào Công trình, Q2 Thao Dien Frasers được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, vững chắc sẽ mang đến cho quý người mua những bất ngờ, chất lượng cuộc sống tăng cao, cuộc sống với thêm đa dạng trị giá đẳng cấp tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien

tỉnh thành Sài Gòn thu nhỏ giữa Căn hộ Q2 Thao Dien
Dự án Dự án Q2 Thao Dien được đầu tư một hệ thống tiện thể ích cực kỳ đương đại có 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cộng nhiều chức năng tại tòa nhà, đem lại cho quý người mua một cuộc sống hết sức tiện nghi, toàn bộ như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng đẳng cấp, sang trọng hơn và dành cho 1 cùng đồng biệt lập.