Vị trí Gem Riverside Đất Xanh nằm phía trước của những Công trình khác và ven Sông Rạch dòng

Theo quy hoạch trọng tâm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa ban bố, trung tâm thị thành sẽ được mở mang và chia theo 5 phân khu. Mỗi phân khu sẽ được lớn mạnh dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu nguồn vốn, thương nghiệp, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu thị thành ven sông Sài Gòn như Căn hộ Gem Riverside

Trong chậm tiến độ, khu vực bờ Đông tỉnh thành Sài Gòn Căn hộ Gem Riverside sẽ thuộc phân khu 3 của trọng tâm mới, được tụ họp vững mạnh nhà cao tầng, lôi kéo đầu tư để trở thành khu đô thị đa năng. Theo chậm triển khai, khu vực trung tâm này sẽ được đầu tư hệ thống giao thông công cùng bao gồm tàu điện ngầm, buýt nhanh và chuyển vận tuyến phố sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp các tuyến phố nhằm giúp dân cư các phân khu mới như Căn hộ Gem Riverside, Ba Son thuận lợi kết nối, vận động, giải quyết triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc trưng là vào giờ cao điểm như ngày nay. đặc biệt, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang mang các vườn cây, công viên để đem đến không gian xanh mát hài hoà sở hữu các toà nhà cao tầng, đương đại, và hơn thế là với đến một dung mạo mới, tầm vóc mới cho thành phố.

lúc quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ gần giống mang trọng tâm La Défense của Paris (Pháp), 1 trọng điểm thị thành dịch vụ – thương mại cao tầng đương đại quan trọng sở hữu quy mô to nhất Châu u. Ở La Défense sở hữu hai tuyến metro, 1 tramway và 16 tuyến xe buýt chuyên dụng cho đón trả khách, tập kết đến hơn một.500 tổ chức và 150.000 viên chức làm việc. ngoài ra, đây cũng là khu dân cư với 20.000 dân. Theo chậm tiến độ, BĐS ở nơi đây, nhất là tầng lớp văn phòng và dự án căn hộ cho thuê cũng luôn tấp nập nhất thị trường BĐS nước Pháp.

tuy nhiên, không phải đợi tới lúc hiện thực hóa mà ngay sau lúc thông báo quy hoạch trọng tâm mới của TP.HCM được ban bố đã lập tức “khuấy động” thị phần BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc trưng là khu vực Dự án Gem Riverside – đường đường Song Hành cao tốc. Ghi nhận từ thực tại cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị phần BĐS tại khu vực Căn hộ Gem Riverside TPHCM mang lượng trao đổi nâng cao mạnh, đặc biệt ở tầng lớp dự án chung cư cao cấp.

Dự án tiêu biểu khu vực Gem Riverside quận 2, cơ hội đầu tư

Anh Đức Nghĩa, 1 quý khách sắm đến 5 dự án chung cư thuộc Gem Riverside Đất Xanh của Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Ngay khi biết thông tin quy hoạch trọng tâm mới của đô thị, tôi đã Đánh giá ngay Gem Riverside trên đường con đường Song Hành cao tốc để mua căn hộ cao cấp cho thuê vì có quy hoạch phân khu 3 vững chắc nhu cầu thuê dự án căn hộ của giới văn phòng, những chuyên gia nước ngoài ko chỉ nâng cao mạnh mà còn rất được giá. nếu các toà dự án chung cư cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor hiện nay trung bình 1 căn 2 phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì các chung cư của Dự án có cả công viên, bệnh viện, trường học, trọng điểm thương mại sẽ còn dễ cho thuê sở hữu tầm giá cao hơn phổ thông.”

Phân khu 3 có cơ sở cơ sở vật chất, hệ thống tuyến đường xá, cầu, và tuyến đường sắt thị thành tiêu chuẩn cao, được phục vụ bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Đông Tây kết nối sở hữu Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tại đã chứng minh ở nhiều Công trình như vậy tại Châu u và Mỹ, các khu tỉnh thành nằm cạnh hệ thống con đường tàu thành thị đều với mức giá BĐS tăng trong khoảng 2 tới 8%.

Đúng như Nhận định của các chuyên gia kinh tế, khu vực hay Công trình nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, khoa học về cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông sẽ lôi kéo đầu cơ và mang đến khả năng sinh lời cao. Theo Đó, khu vực Gem Riverside quận 2 cũng như các Công trình điển hình của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư BĐS trong năm 2016.

Cận cảnh khu trọng tâm mới Gem Riverside Đất Xanh

Theo quy hoạch mới, vị trí nhóc con giới của khu trọng điểm được ngừng bởi những trục đường đường Song Hành cao tốc – rạch Thị Nghè (phía Bắc), Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – cách mạng Tháng Tám (phía Tây), Nguyễn Thị Minh Khai – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Học, Ông Lãnh Vĩnh Phước, Hoàng Diệu và Nguyễn Tất Thành (phía Nam), sông Sài Gòn (phía Đông). Gem Riverside dat xanh chậm tiến độ, phân khu 3 được dừng cầu Sài Gòn (phía Bắc), đường đường Song Hành cao tốc – Tôn Đức Thắng (phía Tây) tuyến đường Nguyễn Tất Thành, kênh Tẻ (phía Nam), sông Sài Gòn (phía đông).

Phân khu 3 sẽ được tập hợp lớn mạnh các tòa cao ốc, văn phòng thu hút đầu cơ vào khu vực dọc bờ Tây sông Sài Gòn (khu vực Ba Son, Căn hộ Gem Riverside…). Gem Riverside quan 2 vực trọng tâm mới này sẽ được đầu tư hệ thống giao thông công cùng bao gồm xe điện ngầm, buýt nhanh và tải tuyến đường sắt hạng nhẹ.

đặc thù, Tập đoàn Đất Xanh sẽ thực hành cải tạo con đường đường Song Hành cao tốc và vun đắp các con phố ven sông đoạn từ Tôn Đức Thắng tới các con phố chui bên dưới dạ cầu Sài Gòn. tuyến phố này sẽ rút ngắn thời gian liên lạc giữa Căn hộ Gem Riverside, trọng tâm quận 1 với trường bay Tân Sơn Nhất và giải quyết dứt điểm trạng thái ngập lụt. Dân cư tại phân khu này thuận lợi kết nối, chuyển động, giảm tình trạng ách tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm như hiện tại.

Cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang sở hữu các vườn cây, công viên để mang lại không gian xanh mát kết hợp với những tòa cao tầng, tiên tiến và hơn thế là sở hữu đến 1 dung mạo mới, tầm vóc mới cho thành phố. Ngay khi quy hoạch mới được công bố, đã diễn ra cuộc dịch chuyển về đầu tư, đặc trưng trong ngành bất động sản.