Căn hộ Gem Riverside nhãi nhép sắc mầu đẹp mắt trên các con sông uốn lượn

Khu thành phố Dự án Gem Riverside do Tập đoàn Đất Xanh đầu cơ vừa được vinh danh kép tại Giải thưởng bất động sản Châu Á thái hoà Dương 2014 (Asia Pacific Property Awards 2014) cho hạng mục “Dự án phức hợp được thẩm định cao” và “Trung tâm thương nghiệp rẻ nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng khu vực, thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu toàn cầu – Gem Riverside Đất Xanh.

Vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ trong khu vực, Khu thành thị Gem Riverside Đất Xanh vừa được trao giải thưởng kép ở hai hạng mục : “Dự án phức hợp được giám định cao” dành cho khu thành thị và “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” cho Gem Riverside quận 2.

“Dự án phức hợp được giám định cao” là giải thưởng dành cho Dự án bất động sản giải quyết được những tiêu chí khắt khe bao gồm: kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, vững bền và vận dụng những sáng kiến công nghệ; kiểm soát an ninh môi trường và đặc thù đề cao sự sáng tạo, vững bền, hiệu quả và các yếu tố tuyệt vời nổi trội trong việc cung cấp những nhà cung cấp, một thể ích cho cư dân. Để đạt được danh hiệu uy tín cấp độ toàn khu vực, Khu thị thành Gem Riverside Đất Xanh đã phải trải qua quá trình giám định, thẩm định công cu li, tường tận do Hội đồng giám khảo gồm hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản đến từ các khu vực trên toàn cầu thực hành.

Nằm trong tổ hợp khu đô thị nhưng với quy mô trong lòng đất to nhất châu Á và những hạng mục vui chơi độc đáo như: Công viên nước to nhất trong nhà Đông Nam Á; Sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam; Thác nước nhân tạo trước tiên dưới hầm ngầm… trọng điểm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Gem Riverside quận 2 đã xác lập được vị thế riêng. Điểm vượt bậc của Vincom Mega Mall Gem Riverside quận 2 là vun đắp được một mô hình vui chơi – giải trí – ẩm thực – tậu tìm “tất cả trong một” , quy tụ của các nhãn hàng uy tín bậc nhất và đem lại phong cách sắm tậu mới. với những trị giá tiên phong kiến lập được, Vincom Mega Mall Gem Riverside Đất Xanh được Hội đồng giám khảo giám định là ứng viên xứng đáng nhất để vinh danh ở hạng mục “Trung tâm thương mại rẻ nhất Việt Nam năm 2014”.

Thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín nhất thế giới: Gem Riverside Đất Xanh, trong khoảng năm 2008 cho tới hiện tại , Asia Pacific Property Awards được xem là “bảo chứng” chất lượng xuất sắc vượt bậc trong ngành bất động sản khu vực. do vậy, số lượng ứng viên tranh giải Asia Pacific Property Awards liên tiếp gia nâng cao nhanh với mức độ cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Năm nay, Ban doanh nghiệp nhận được hơn 1.000 hồ sơ tới trong khoảng gần 300 công ty trên toàn khu vực, tham gia hơn 40 hạng mục từ Kiến trúc; Phát triển; Bất động sản; Thiết kế; Tư vấn; Nội thất…

Việc Gem Riverside giành được giải thưởng kép danh giá khu vực đã tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Đất Xanh trên thị phần bất động sản cao cấp cũng như tầm vóc của Tập đoàn ở khu vực và thế giới. Trước ngừng thi côngĐây, năm http://duanimperia.net/gem-riverside-chat-luong-song-hoan-hao/ , Dự án Gem Riverside Đất Xanh Riverside của Đất Xanh cũng đã đạt thành tích ngoạn mục lúc giành vị trí số 1 “Dự án phức hợp rẻ nhất châu Á- thăng bình Dương” và đại diện cho châu lục tham dự tranh giải thưởng “Dự án Phức hợp phải chăng nhất thế giới”.

***

Căn hộ Gem Riverside là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên danh giá và uy tín hàng đầu toàn cầu có bề dày hoạt động gần 20 năm. các giải thưởng do Căn hộ Gem Riverside trao tặng đều được sự xác nhận nhiều của giới chuyên gia và công chúng thế giới. Chỉ sau hai năm tham gia, Đất Xanh và các Công trình của Tập đoàn đã được hệ thống giải thưởng Gem Riverside vinh danh 04 lần và tạo ấn tượng hăng hái về bất động sản Việt Nam đại quát và nhãn hàng Đất Xanh đề cập riêng.

THƯỞNG LÃM TINH HOA TẾT VIỆT có HỘI CHỢ XUÂN Dự án Gem can ho Gem Riverside dat xanh

Tại khu thành thị Dự án Gem Riverside sẽ diễn ra Hội chợ Xuân có chủ đề “Tinh hoa tết Việt”. ko chỉ tập trung sản vật bốn phương, Hội chợ Xuân Gem Riverside quận 2 còn độc đáo bởi sự tái hiện sống động ko gian Tết Việt qua các hoạt động: ăn-chơi-xem-mua tìm đậm nét truyền thống. Đây chính là món quà xuân, tri ân khách hàng mà chủ đầu cơ Đất Xanh dành tặng riêng cho cư dân tại hệ thống biệt thự, chung cư sang trọng Căn hộ Gem Riverside.

mang mong muốn mỗi ngày hội chợ là 1 ngày hội đích thực của hương sắc Tết xưa, Ban doanh nghiệp đã ngoài mặt những hoạt động ăn Tết – chơi Tết – xem Tết và tậu Tết vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Khách thăm quan sẽ có cơ hội sống lại tuổi thơ qua có những trò chơi dân gian như: Bịt mắt đập niêu; nhảy sạp; dancing bao bố; Đi bằng gầu dừa; Chơi Ô ăn quan… ; hay trải nghiệm các nghề tay chân truyền thống như làm mặt nạ, hoa giấy… điểm đặc sắc đặc biệt của chương trình Chơi Tết là cơ hội tham gia những cuộc thi chỉ diễn ra đúng dịp Tết cổ truyền như thi cờ tướng; thi gói bánh chưng… hẹn đem lại các giây khắc vui vẻ và ấn tượng cho du khách.