Căn hộ Q2 Thao Dien cuộc sống xanh trong lòng đô thị đương đại hiện nay

Hầu hết những Dự án trên thị trường đều ko mang phổ thông nét dị biệt, nên chúng tôi muốn sở hữu đên một kiểu dáng thật vượt trội, sáng tạo giống như các kiệt tác trên toàn cầu như ở MarinaBay – Singapore. mặc dù, Căn hộ Q2 Thao Dien nằm ngay trọng điểm tỉnh thành quận hai nhưng mẫu mà chúng tôi muốn tạo ra và đạt được là 1 resort trên cao lấy cảm hứng sáng tạo trong khoảng khi không như cát trắng, biển xanh, nắng vàng.

Ý tưởng ngoại hình Dự án Q2 Thao Dien lấy từ hình ảnh bên du thuyền trên biển tượng trưng cho các bất động sản ven biển trên toàn cầu. Can ho Q2 Thao Dien vào chậm triển khai chúng ta sẽ thấy hình ảnh của những con thuyền, các cánh buồm, và các hình ảnh với tính đặc trưng của biển cả. gần như các hình dạng mà chúng tôi xem xét để dùng và ứng dụng cho Dự án này đều rất uyển chuyển, mềm mại. vì thế, chúng sẽ tạo hình ảnh giống như một du thuyền đang đậu trên bãi biển vậy”.

Tổng quan Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien

Tích điểm những ưu thế về vị trí, nhân tiện ích Dự án căn hộ Q2 Thao Dien đang đem lại trị giá cho bản thân, mai sau hướng đến là Condotel bậc nhất thị xã hai, một trong các thiên đàng nghỉ dưỡng hàng đầu cho du khách khu xịt thăm tỉnh thành biển xinh đẹp.

vị trí đẹp CỦA thành thị BIỂN

VỊ TRÍ BỜ BIỂN VÀNG thị xã 2 . căn hộ Căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc trong lòng thành thị biển huyện hai, có hai mặt tiền trục đường to thông thoáng cận biển. song song là con đường mạch máu của tỉnh thành biển è Phú – thị xã 2…

tiện thể ÍCH tuyệt vời XỨNG TẦM đẳng cấp 5*


mang độ cao 40 tầng, Q2 Thao Dien Frasers đem lại một ko gian hào phóng, mở tầm nhìn thẳng hướng trời – biển xanh thẳm 1 màu .Giữa ko gian giao trâm sở hữu quy mô rộng to lên đến hàng trăm nghìn m2 là sự tích hợp hoàn hảo những nhà cung cấp mua tậu, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị. Nơi bạn mang thể hưởng thụ trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống. đặc biệt, đây là Công trình ven biển độc nhất tại huyện hai với hình thức với chung cư vĩnh viễn

KHU CẲN HỘ KHÁCH SẠN CAO CẤP

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien được xây dựng theo chuẩn cá tính Á – Âu. mang lại cho chủ sở hữu dự án căn hộ và nhưng du khách ở tại nơi đây sự sang trọng và đẳng cấp.

Dự án Q2 Thao Dien Frasers Công trình BẤT ĐỘNG SẢN ON 20 THÁNG SÁU, 2017 10 BÌNH LUẬN

đến Công trình Q2 Thao Dien – ngôi sao của biển xanh là người dùng đang tới có thiên đàng nghỉ dưỡng hàng đầu tại quận 2 với những một thể ích sang trọng.

Đây được xem là 1 trong những Dự án đáng để đầu cơ condotel hiệu quả và an toàn nhất ngày nay.

Tổng quan Dự án Dự án căn hộ Q2 Thao Dien
Tích điểm những điểm tốt về vị trí, nhân thể ích Dự án căn hộ Q2 Thao Dien đang mang lại giá trị cho bản thân, tương lai hướng đến là Condotel bậc nhất huyện 2, một trong những thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất cho du khách khu lép thăm đô thị biển xinh đẹp.

thông tin về Công trình Q2 Thao Dien
Tên dự án: thị xã hai Center hai – Căn hộ Q2 Thao Dien
Vị trí: Số 1 trằn Hưng Đạo, xã Lộc Thọ, TP. huyện hai, Khánh Hòa.
Diện tích: 7388,9 m2
Quy mô: 40 tầng + 3 tầng hầm, 13 tầng khối đế trung tâm thương mại và dịch vụ luôn tiện ích.
Tòa tháp Read Home : 27 tầng dự án căn hộ gồm 13 chung cư một phòng ngủ, 4 căn hộ góc hai phòng ngủ.
Tòa tháp Bắc: 27 tầng căn hộ gồm những Condotel một đến 3 phòng ngủ.
Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
Chủ đầu tư: tổ chức Cổ Phần Thanh Yến
Vị trí Công trình Q2 Thao Dien
Dự án Q2 Thao Dien được xây dựng tại chính giữa trái tim của đô thị biển quận hai, nằm trên cung trục đường trần Hưng Đạo. Vị trí giao thoa của thiên đàng nghỉ dưỡng sở hữu cuộc sống luôn tiện nghi sang trọng.

Vị trí Dự án

Q2 Thao Dien được tọa lạc tại vị trí hiếm trên TP. quận hai – hai mặt tiền trần Hưng Đạo và Lý tự trọng, du khách có thể bách bộ khoảng 50m là sẽ đến bờ biển huyện 2 xinh đẹp với các miền cát trắng. Xung quan vị trí Dự án vun đắp là các danh lam thắng cảnh nổi danh như: Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, Nhà Thờ Đá, Hòn Chồng…

ngoài mặt của Công trình Q2 Thao Dien Frasers

Để có thể giải quyết được nhu cầu người mua lúc kẹ thăm huyện hai, Công trình Dự án căn hộ Q2 Thao Dien đã tạo nên nét ngoại hình kiến trúc đặt biệt, phổ quát hóa về sản phẩm cho người mua. bề ngoài kiến trúc của Dự án gồm 40 tầng, giúp cho không gian của Dự án căn hộ Q2 Thao Dien trở nên thoáng đạt và có sự giao thoa với đột nhiên. Để giúp cho người mua ké thăm nơi đây có nhiều chức năng dùng hơn, những nhà thiết kế đã dành ra 13 tầng khói đế để vun đắp trọng điểm thương nghiệp nhà sản xuất bao gồm các hoạt động như: mua tìm, vui chơi, ẩm thực, giáo dục…