chọn lựa Căn hộ New City để ổn định chỗ ở tại trọng tâm thị thành

Công trình New City tọa lạc khu đất vàng thuộc trục đương Mai Chí Thọ kéo dài, giữa quần thể khu thành phố mới Thủ Thiêm. Căn hộ http://canhofelizenvistaquan2.com/new-city-thuan-viet-diem-nhan-khong-gian-song/ (HH2 Dương Nội) với vị trí địa lý tiện lợi, hệ thống cơ sở vật chất khớp nối có hạ tầng của quận trong khoảng Liêm, Hồ Chí Minh, khu vực sở hữu tốc độ thị thành hóa nhanh nhất của thủ đô Hồ Chí Minh với đa dạng Công trình qui mô lớn như trọng điểm hội nghị quốc gia, trọng tâm thể thao quốc gia, những cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C,…

New City quận 2 nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm quần thể khu thương mại – du lịch – Văn Hóa và thành phố mới phía Tây TP Hồ Chí Minh đang được UBND TP Hồ Chí Minh qui hoạch với qui mô sắp 1.000 ha. Chạy dọc theo hương Tây – Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trọng tâm triển lãm quốc gia sở hữu công viên phía đông tỉnh thành, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, những Công trình nhân thể ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng,…

Công trình tiếp giáp các tuyến đường quan yếu có những tuyến đường to và phổ thông, cư dân Công trình mang thể thuận tiện tham gia giao thông và kết nối tiện lợi có trung thực lòng phố:

– Phía Bắc: Khớp nối cơ sở vật chất sở hữu khu thương mại – du hý – Văn hóa và thành thị mới phía Tây TP Hồ Chí Minh sở hữu qui mô sắp một.000 ha (Từ Liêm – Hồ Chí Minh).
– Phía Tây Nam: Tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn Khê, tái định cư Dương Nội)
– Phía Đông Nam: giáp tuyến phố Mai Chí Thọ kéo dài (trục đương Láng Hạ kéo dài nối có khu vực trọng tâm Hồ Chí new city thuan viet ).

nhân tiện ÍCH Căn hộ New City
* Căn hộ New City (HH2 Dương Nội) vượt bậc với khu sân vườn cây xanh to, tạo nên môi trường sống xanh mang các hàng cây, khóm hoa và thảm cỏ xanh tươi được bao vòng vo bởi hai con đường đi bộ kéo dài là nơi phù hợp cho cư dân sinh sống tại Dự án dạo mát, tập thể dục.

Điểm độc đáo và tiên tiến của Căn hộ New City (HH2 Dương Nội) phải nói đến là ko gian sinh hoạt cùng đồng để cho cư dân mang một công viên sinh hoạt mang phần lớn những luôn thể ích như: Khu coi sóc sức khỏe, câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa, sân cầu lông, lối đi dạo, nhà trẻ trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt cùng đồng tại tầng 1…

Khuôn viên cơ sở vật chất cây xanh hoàn hảo, với mong muốn tạo nên bức tranh đô thị phối hợp, 1 môi trường sống vượt trội cho cư dân, New City Thuận Việt (HH2 Dương Nội) nằm xem kẽ trong lòng công viên The Sparks, giữa 1 công viên cây xanh trong lòng tỉnh thành thu nhỏ. Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Năm Cuờng, Tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế với các nhà cung cấp khám chữa bệnh, trọng tâm nghiên cứu, trọng điểm huấn luyện đồng bộ đảm bảo dùng cho người bệnh 1 cách thức rẻ nhất.

Căn hộ New City có đầy đủ những ko gian chức năng công cộng, những nhà sản xuất luôn tiện ích cao cấp:

– 2 tầng hầm Dự án đảm bảo hầu hết chỗ đỗ xe cho các gia đình.
– Khu trung tâm thương nghiệp, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em và không gian dành cho người cao tuổi.
– những dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể dục đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp …
– những tòa nhà được điều hành bởi doanh nghiệp chuyên nghiệp sở hữu các dịch vụ chất lượng cao và hệ thống điều hành tiên tiến, kiểm soát an ninh phù hợp.

thiết kế New City quận 2
– Được mẫu mã với 25 tầng nổi, hai tầng hầm, 12 thang máy tốc độ cao, tầng một là trung tâm thương nghiệp, những tầng trong khoảng 2- 25 là những căn hộ với 36 căn mỗi tầng. những phòng được bề ngoài tối ưu ánh sáng tự nhiên mang lại sự thoải mái và là chốn an cư lý tường cho cư dân nơi đây.

Tiến độ New City

đơn vị CP đầu cơ và vun đắp Thuận Việt – Thuận Việt Corp mang hơn 33 năm xây dựng thương hiệu, bề dày kinh nghiệm và cố gắng vượt khó đã đưa Thuận Việt Corp trong khoảng một nhà máy sản xuất tấm to vươn lên thành một tổng thầu vun đắp EPC mang uy tín trên cả nước. với sự ổn điịnh về nguồn lực vốn đầu tư cũng như kinh nghiệm khai triển một loạt những Dự án lớn nhỏ khác nhau, từ khi năm 2014 Thuận Việt Corp khởi đầu lấn sân sang mảng bất động sản, trực tiếp đầu tư, triển khai phổ quát Công trình lớn và mau chóng đạt được thành công với những Dự án nổi trội như Thuận Việt Sparks Tower, Thuận Việt Complex, Thuận Việt Riverside, hay Dự án cộng tác đầu tư giữa Thuận Việt và tổng tổ chức phát triển và phát thanh truyền hình thông báo mang Công trình Mễ Trì Plaza – CT1AB, Thuận Việt Mễ Trì Plaza – CT2E

những Dự án này không chỉ có chi phí khá thích hợp ( chao đảo trong khoảng 40-43 triệu đồng/m2, tương đương hơn 2 tỷ đồng/ căn) dành cho người sở hữu thu nhập nhàng nhàng, những gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền to song song, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối về Công trình.

Nhờ chậm tiến độ, dù mới chỉ ra mắt trường được ít lâu, những Dự án này nhanh chóng lôi kéo được sự để ý và tất cả gần như đã được bán hết ra thị trường, trong ngừng thi côngĐây phải nói tới là Công trình Thuận Việt Mễ Trì Plaza-CT2E mang tỷ lệ cung cấp thành công trên 97% tổng số dự án chung cư chỉ trong vòng vài tháng, còn các Dự án còn lại duy trì ngả nghiêng ở tỷ lệ từ 90-95%. đặc trưng, Thuận Việt Sparks Tower là 1 điểm sáng tại thị trường khu vực phía Tây Hồ Chí Minh khi số chung cư còn lại tới bây giờ chỉ là 12%.

Tiến độ New City đang bàn giao nhà. thời kì thi công chỉ trong vòng 18 tháng tính từ lúc khi lên mặt