Q2 Thao Dien hiện thực hóa giấc mơ đến gần hơn mang thiên nhiên giữa thành thị chật chội

dự án chung cư Q2 Thao Dien nằm ở vị trí vàng nhất Dự án Dự án căn hộ Q2 Thao Dien cách thức hồ Hoàn Kiếm 7 km và 25 phút đi xe; cách thức quận Bình Thạnh 2.5 km; phương pháp siêu thị Metro khoảng 500m và sắp rất đa chức năng khép kín trong khu thị thành Thảo Điền.

Tòa Nam Q2 Thao Dien mang hướng nhìn đường vòng đai 3, sông Hồng và công viên yên Sở, còn tòa Bắc view Công viên yên Sở cũng như Quan sát khu biệt thự sở hữu mật độ cây xanh lên tới 50%. http://duannhakhangdien.com/q2-thao-dien-san-pham-bat-dong-san-tuyet-hao/ cũng là Công trình mang mật độ vun đắp rất rẻ theo tiêu chuẩn Malaysia sở hữu khối đế chỉ 50% và khối căn hộ chung cư mang mật độ xây dựng chỉ 30%.

Mỗi tháp mang 5 thang máy Huyndai luôn đảm bảo sự đi lại bên trong tòa nhà 1 cách thức nhanh chóng.

một thể ích: Khu vui chơi tiêu khiển và thư giãn Nhà câu lạc bộ Q2 Thao Dien, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế Singapore, trường măng non

VỊ TRÍ dự án căn hộ THE Dự án Q2 Thao Dien

dự án căn hộ The Dự án Q2 Thao Dien toạ lạc trong khuôn viên Công trình , được được lợi một vị trí chiến lược cửa ngõ phía Nam Hà Nội, ngay trên phố Tam Trinh giao sở hữu vòng đai 3, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 6km và Khu xã cổ 25 phú đi xe.


thiết kế CẲN HỘ Dự án căn hộ Q2 Thao Dien

Được ngoài mặt với các loại quy mô rất phù hợp chỉ từ 60 m2, 66m2,72m2 đến 83 m2 mang 2 chiếc hình dự án căn hộ Đó là căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với 100% đông đảo những phòng ngủ, phòng khách của những chung cư đều tiếp xúc mang gió trời và ánh sáng bỗng dưng. Nên đây được xem là ưu điểm vượt trội mà chủ đầu cơ Gamuda đem lại cho cư dân của dự án căn hộ The Q2 Thao Dien.

Trên mỗi sàn Q2 Thao Dien Frasers sở hữu 12 đến 14 căn, có 22 tầng dự án căn hộ, mỗi tháp có 5 cầu thang máy Korea luôn đảm bảo sự đi lại bên trong tòa nhà một bí quyết mau chóng. quý khách chỉ mất tối đa 1 phút để chờ thang máy, thêm 1 phút để đi lại từ tầng 1 tới tầng cao nhất của tòa nhà

mẫu mã khéo léo căn hộ chung cư hai phòng ngủ quy mô từ 61-66 m2

tiện ÍCH Dự án Q2 Thao Dien GARDENS

Vì tòa căn hộ The Căn hộ Q2 Thao Dien nằm trong quần thể khu thành phố Dự án căn hộ Q2 Thao Dien rộng 73 ha nên toàn bộ cư dân của The Căn hộ Q2 Thao Dien được thừa hưởng hồ hết nhân tiện ích, cơ sở vật chất khép kín của Gamuda như Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic 50 x 25 m; khu thể thao có hai sân Tennis; hai sân bóng rổ; trường công của đô thị ngay trong dự án; trường liên cấp quốc tế SIS; khu nhà câu lạc bộ Clubhouse; khu nhà phố cửa hàng House; bệnh viện quốc tế; công viên…

Nhà câu lạc bộ Gamuda đã xây dựng xong có nhiều tiện ích nổi trội. Đáp ứng đa số các nhu cầu cho cuộc sống tiên tiến.

Mặt khác với hệ thống an ninh độc lập, ra vào phê chuẩn các chốt kiểm soát an ninh giúp đem đến không gian hoàn hảo và tây riêng nhất chỉ dành cho cư dân và con em của cư dân, cùng có ngừng thi côngĐây là hành lang, sảnh chờ rộng một.8 m đến 2 m, cũng như độ cao è quá tuyệt vời (khối đế 3.8 m tới 4 m còn khối chung cư 3.2 m). ko mang quá phổ thông chủ đầu tư Việt Nam để ý và đầu cơ cho cuộc sống cư dân trong khoảng các chi tiết nhỏ như vậy.

read more Thao Dien sở hữu ko gian tiếp giáp với rất thoáng. không bị các tòa nhà khác che tắt thở. Tầm View rộng và đẹp cũng là một lợi thế của Dự án căn hộ Q2 Thao Dien. những dự án căn hộ hộ phía Bắc nhìn ra khu đô thị Q2 Thao Dien, Hồ điều hòa im sở. Tòa nam nhìn ra sông hồng, quần thể khu tỉnh thành Gamuda City

TIẾN ĐỘ Công trình CẲN HỘ Căn hộ Q2 Thao Dien NHƯ NÀO?

Dự án Q2 Thao Dien đang với tiến độ tốt, đúng như lộ trình giao nhà của chủ đầu tư. ngày nay tòa Căn hộ Q2 Thao Dien the one đã bàn giao. Tòa chung cư Thứ 2 The TWO Residence đang vun đắp tới tầng 16 và trong giai đoạn hoàn thiện bên trong.

Ngày tại câu lạc bộ Căn hộ Q2 Thao Dien, Frasers đơn vị lễ bàn dự án căn hộ The Dự án căn hộ Q2 Thao Dien, chung cư trước hết trong khu tỉnh thành Dự án căn hộ Q2 Thao Dien. Rất đông cư dân đã tới tham gia buổi lễ bàn giao cũng như kỉ niệm 40 năm thành lập tập đoàn Gamuda – Chủ đầu cơ Dự án Dự án Q2 Thao Dien.

Tại buổi lễ, các các bạn đầu tiên kí hiệp đồng mua căn hộ tại căn hộ The Dự án Q2 Thao Dien đã được chủ đầu cơ bàn giao chìa khóa. Sau lúc nhận chìa khóa, những cư dân cộng sở hữu chủ đầu cơ đã bước chân vào ” Xông đất” và thăm quan chung cư mới của mình lần trước tiên nói tính từ lúc tòa nhà căn hộ chung cư này hoàn thiện.

Được xây dựng trên quy mô 7517 m2 với 2 block chung cư 26 tầng sở hữu 624 căn hộ chung cư diện tích trong khoảng 60 m2 đến 83 m2 ( hai và 3 phòng ngủ). The Căn hộ Q2 Thao Dien đã tạo được tiếng vang lớn lúc cư dân đặt tậu hết chỉ trong 8 tháng mở bán.

tương tự, dự án căn hộ The Dự án Q2 Thao Dien đã vượt tiến độ xây dựng, bàn giao trước 4 tháng cho cư dân. Đối có phổ thông người, thời khắc bàn giao dự án chung cư The Dự án Q2 Thao Dien được coi là hết sức thuận lợi, tạo điều kiện cho những gia chủ ổn định chỗ ở lạc nghiệp trước thềm năm Đinh Dậu 2017