Gem Riverside mang quy hoạch cuốn hút sở hữu vị trí thuận lợi của khu thành phố hàng đầu

Công trình Gem Riverside quận 2 tọa lạc trên bãi biển thiên phú tuyệt đẹp sở hữu tên bãi Trường (Long beach) sở hữu chiều dài lên đến 20km. Tại nơi đây, thời tiết ủng hộ quành năm và hầu như không mang bão; mức nhiệt độ xoay vòng vo chỉ 28 độ C trong khi số lượng ngày nắng trong năm lên tới 300 ngày. Chính thành ra mà Phú Quốc với khu dự trữ sinh quyển phong phú như: những rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn. ngoài ra, như vậy như Đất Xanh, do nằm tại vị trí trung tâm của hòn đảo, những căn shophouse Căn hộ Gem Riverside còn sở hữu khoảng cách thức lý tưởng:

6 điểm hay VÀNG Gem Riverside quận 2

CHỦ đầu cơ tăm tiếng

Căn hộ Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, hiện đang là thương hiệu được chú ý trên thị trường BĐS bởi mang quỹ đất to trên 4,9 triệu m2 tại các vị trí trung tâm như Hà Nội, Vientiane, Hạ Long, Ninh Thuận và Phú Quốc. Tiềm lực nguồn vốn vững bền và chiến lược buôn bán đồng bộ góp phần nâng tầm uy tín cho BIM Group. những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của BIM bởi vậy cũng hứa hẹn đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn, khả năng sinh lời cao lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH đầu tư hấp dẫn
Phân khu InterContinental Phú Quốc – thuộc Dự án Gem Riverside, nhà đầu cơ được hưởng chương trình cho thuê hấp dẫn nhất: Lợi nhuận tương đương 40% doanh thu; hưởng 20 đêm nghỉ/năm; cam kết mức lợi nhuận ko thấp hơn 9% giá trị chung cư /năm trong 9 năm đầu. trong tương lai, những phân khu khác của Gem Riverside Đất Xanh cũng sẽ được hưởng các chính sách bán hàng mang những khuyến mãi đặc thù, “hiếm khó khó tìm” mà BIM muốn dành cho các các bạn tiềm năng của mình.

ĐIỂM đầu cơ quyến rũ TRỌN ĐỜI
Gem Riverside Đất Xanh sở hữu vị trí xuất sắc tại Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đàng du hý nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nơi có lượng khách du lịch trong và ngoài nước nâng cao đều qua các năm. ngày nay, có 200 Công trình cấp phép đầu tư tại Phú Quốc sở hữu số vốn lên đến 10 tỷ đô la Mỹ. Điều kiện bỗng nhiên và tài nguyên tự dưng của đảo là những nhân tố mời gọi và níu bước chân của du khách và nhà đầu cơ tới Phú Quốc.

tập hợp thương hiệu bậc nhất thế giới
Gem Riverside – sự hợp tác lý tưởng giữa BIM với những thương hiệu quốc tế InterContinental, Fusion và Regent. Công trình được điều hành nhãn hàng can ho Gem Riverside dat xanh , Fusion và Regent mẫu mã bởi các đơn vị hàng nổi tiếng đến từ Úc, Thụy Sỹ, Singapore…với giỏi – tiếng tăm trong ngành điều hành vận hành, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư về nguồn khách và doanh thu.

mô hình BĐS sang trọng CHƯA TỪNG có
Căn hộ Gem Riverside trải dài trên diện tích 155 ha vị trí đẹp nơi đảo Ngọc, kết nối lý tưởng hệ thống một thể ích đẳng cấp có 7 phân khu chức năng hiện đại, sản xuất số đông nhà sản xuất và cơ sở vật chất cho nhu cầu vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng của du khách. hiện tại cơ sở cơ sở vật chất ngoại khu đã hoàn thiện, nội khu đang hoàn thiện được 75%. lâu dài, khi cả hai hạ tầng cùng được đi vào hoạt động. Gem Riverside quận 2 – mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng mang tại Phú Quốc.

trọng tâm giải trí đương đại – THƯỢNG LƯU
Đất Xanh nhấn mạnh vào việc tăng trưởng các hạng mục tiện ích phục vụ cho con người, bởi vậy những chuỗi tiện thể ích được cùng lúc triển khai. Du khách thưởng thức ẩm thực Phú Quốc hãy đến Gem Riverside quận 2; tham gia các hoạt động vui chơi tiêu khiển đến với Công viên nước chủ đề 5.53 ha; hay dự những bữa tiệc biển “Beach Party” ở Sailing Club Phú Quốc … Gem Riverside quận 2 sẽ phát triển thành “thỏi nam châm hút” du khách, đem đến đa dạng lợi ích đầu cơ vượt bậc.

tiện ÍCH đẳng cấp TẠI Gem Riverside

thiên đàng giải trí

Gem Riverside Đất Xanh với sự xuất hiện của công viên nước diện tích được quản lý bởi tập đoàn Whitewater West (Canada) sở hữu tổng quy mô 5.53 ha, với bể tạo sóng đồ sộ, súng phun nước theo chủ đề trước hết xuất hiện giờ Việt Nam, hệ thống ống trượt lốc xoáy đem tới cảm giác mạnh. Visit Web Page viên nước dự định sẽ đón 3000 – 4000 lượt khách/ngay tới vui chơi – giải trí.

QUẢNG TRƯỜNG BIỂN

quy mô 3,3 ha, tọa lạc tại điểm vàng tại bãi biển, địa điểm vui chơi tiêu khiển hấp dẫn du khách.

con đường LỄ HỘI

Nơi tổ những những chương trình lễ hội nổi tiếng từ rộng rãi đất nước trên toàn cầu.

BÃI BIỂN RIÊNG

Dự án Gem Riverside mang bài biển riêng tuyệt đẹp, thái hoà và yên ổn tĩnh

SAILING CLUB

Điểm vui chơi giải trí sôi động của giới trẻ và các DJ nổi danh thế giới.ĐƯỜNG ĐI BỘ

kết hợp mang đa chức năng đẳng cấp là tuyến phố đi bộ độc đáo kéo 2ha.

CHỢ ĐÊM NÁO NHIỆT

Địa điểm thu hút khách du hý về đêm tại vùng biển Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp.