New City với phong thủy tốt với đủ những nguyên tố trong ngũ hành an ninh tuyệt đối an toàn

không khó để trông thấy làn sóng người huyện hai, Hồ Chí Minh đang quay trở lại thị trường căn hộ thị xã 2 như New City Thủ Thiêm càng ngày càng mạnh hơn, nhất là trong năm 2015 tới bây giờ.

“Săn” khách trẻ đang làm việc tại trọng điểm Sài Gòn

một loạt những đơn vị bất động sản đã có Dự án tại New City quận 2 ra thị xã 2, Hồ Chí Minh để chào bán. Ngày 24/4, Đất Xanh Miền Trung vừa ra mắt người mua thị xã hai, Hồ Chí Minh ba Dự án trọng tâm của mình trong năm 2016 là Aurora Danang City, Marina Complex, Ngo Quyen Shopping Street. Điều đáng nói đây không phải là lần trước hết đơn vị này có các Công trình bất động sản New City ra giới thiệu có giới đầu tư quận 2, Hồ Chí Minh.

Vào cuối năm 2015, doanh nghiệp này cũng đã đơn vị hội nghị tri ân các bạn khu vực miền Bắc, song song giới thiệu một loạt những Dự án như Aurora Da Nang, Sky Da Nang Beach, Diamond Hoi An Beach.

Ông nai lưng Ngọc Thành – tổng giám đốc Đất Xanh miền Trung cho biết, nếu như năm 2012 trong cơ cấu người mua thương lượng tại New City, người quận 2, Hồ Chí Minh chiếm khoảng 10%, năm 2013 nâng cao lên khoảng 20% thì các tháng đầu năm 2016, khách quận 2, Hồ Chí Minh chiếm khoảng từ 30% lượng giao dịch.

“Nói gì thì nói, nhà đầu tư tới trong khoảng thị xã 2, Hồ Chí Minh vẫn là các quý khách mục tiêu của bất động sản New City Thuận Việt”, ông Thành nhấn mạnh.

Trước Đất Xanh miền Trung, một loạt các Công trình, bằng phổ quát phương pháp khác nhau cũng đang tiếp cận nguồn cầu đầy tiềm năng này.

với thể đề cập tới dự án chung cư cao cấp F. Home mà đơn vị CP Lương thực New City hợp tác với tổ chức phân phối Maxland; đơn vị cổ phần PPC An hưng vượng New City Thuận Việt ra mắt tổ hợp khách sạn 5 sao và chung cư cao cấp có nguồn vốn sắp 10.000 tỷ đồng Dự án tổ hợp Ánh Dương – Soleil Dự án New City.

mới đây nhất VNG – tổ chức phân phối Công trình FPT City cho biết, đơn vị này đạt doanh thu khoảng 100 tỷ đồng ngay trong hội thảo “Chia sẻ cơ hội đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Căn hộ New City – Dự án FPT City” được diễn ra cách đây không lâu tại quận hai, Hồ Chí Minh.

kể về làn sóng nhà đầu cơ quận 2, Hồ Chí Minh đổ về Dự án New City, đại diện một sàn phân phối trên đường 2/9, New City Thuận Việt cũng cho biết, trái ngược sở hữu các năm trước, trong khoảng đầu năm 2015 đến nay, lượng người huyện 2, Hồ Chí Minh để ý đến bất động sản New City Thuận Việt của doanh nghiệp nâng cao lên đột biến.

Theo vị này, nếu các năm trước, giới đầu tư bất động sản quận hai, Hồ Chí Minh vào New City Thủ Thiêm chính yếu là gửi bán thì hiện tại, thay vì gửi bán người ta lại tăng cường tậu vào. các trường hợp tìm tới vài lô đất không còn là chuyện hiếm.

như vậy, cùng với làn sóng chủ đầu tư thâu tóm Dự án, làn sóng nhà đầu tư đổ bộ vào thị phần bất động sản New City Thủ Thiêm cũng đang dần hiện ảnh.

Khẩu vị của người thị xã 2, Hồ Chí Minh

nghi vấn đặt ra ở đây là nhà đầu cơ tới trong khoảng thị xã 2, Hồ Chí Minh và khu vực phía Bắc đang thích gì ở New City Thủ Thiêm?

Đối mang phân khúc dự án căn hộ, cách đây không lâu nhất, Báo cáo của CBRE cũng đã đưa một Con số chứng minh làn sóng đổ bộ của nhà đầu cơ thị xã 2, Hồ Chí Minh và khu vực phía Bắc vào Dự án New City.

Visit Web Page , trong các tháng đầu năm 2016, những người mua từ thị xã hai, Hồ Chí Minh và những thức giấc phía Bắc thống trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng New City, chiếm 75-85% thương lượng thành công.

đặc trưng, khi mà hồ hết (60%) quý khách Căn hộ New City chọn đầu tư căn hộ trong trọng tâm thành phố thì phần lớn quý khách trong khoảng Hà Nội, TP. du an new city Chí Minh và những tỉnh thành khác ở Việt Nam chọn mua các căn hộ ven biển.

tầng lớp đất nền cũng tương tự. Ông Nguyễn Hữu Đức – đại diện First Real cho biết, trong thời gian qua, đơn vị ông nhận được gần như lời bắt buộc của nhà đầu cơ đến trong khoảng quận 2, Hồ Chí Minh về việc tìm kiếm các khu đất có vị trí vàng, ven biển.

“Có thể họ sắm để khách sạn hoặc sử dụng vào mục đích khác nhưng theo ghi nhận nhu cầu đang dần tăng lên và giá các khu đất tương tự cũng tăng lên theo thời gian”, ông Đức cho hay.

cùng chung quan niệm này, ông Nguyễn Đức Tâm, giám đốc điều hành Nhất Nam Land cũng cho biết, giới đầu cơ thị xã hai, Hồ Chí Minh nói riêng và phía Bắc đại quát vẫn thích các Công trình ven biển. “Ven biển, sắp biển và những từ gắn liền có biển đã thành “từ khóa” đối với những Công trình muốn chào bán cho các khách hàng này”, ông Tâm nhấn mạnh.

Cũng theo ông Tâm, Quan sát trên thị phần cho thấy, sở hữu đến 80% phân khúc khách hàng này chọn những Dự án khu thành thị ven biển và có đến 90% tìm có mục đích để đầu cơ.

Lý giải cho việc bất động sản New City đang rất hút khách quận 2, Hồ Chí Minh, theo giới Nhận định thị phần, New City quận 2 được coi là tiềm năng chỉ cần khoảng tới bởi nơi đây đang quy tụ đủ những nhân tố xúc tác quan trọng cho sự lớn mạnh địa ốc.

Căn hộ New City với sân bay quốc tế có khả năng kết nối dễ dàng trong và ngoài nước, lại có tất cả sân golf, casino, trọng tâm vui chơi giải trí quy mô…bên cạnh việc mang bãi biển tuyệt đẹp và ở gần số đông di sản Miền Trung.

“Bên cạnh việc giá bất động sản Dự án New City đang dần dần phù hợp mang nhu cầu và mong muốn của người dùng và không thể giảm thêm nữa thì nguồn gốc chính vẫn là những chính sách của Chính phủ đã căn bản đi vào nền kinh tế, cái tiền đã được khơi thông và các ngân hàng đã khởi đầu cho vay trở lại. khi chiếc tiền khởi đầu chảy vào nền kinh tế thì những nhu cầu về bất động sản lại tăng – chậm triển khai chính là quy luật”, ông Tâm – đơn vị Nhất Nam Land nhấn mạnh.

Mừng hay lo?

cách thức đây 5 năm, trong một Thống kê của mình, CBRE đã đưa ra một Báo cáo thông kê gây ngạc nhiên mang đa dạng người: gần 80% khách mua đất và vi la tại New City Thuận Việt đến trong khoảng thị xã hai, Hồ Chí Minh.


Sau chậm tiến độ ko lâu, lúc thị trường huyện 2, Hồ Chí Minh và TP.HCM đóng băng thị phần bất động sản tại đây đã tụt dốc không phanh dù rằng giá bất động sản tại đây giảm đến 30% – thậm chí 1 số Công trình giảm đến 50%.

tới đây, thắc mắc được đặt ra là mang các diễn biến trong những tháng đầu năm 2015, thị trường liệu với lặp lại như trước kia không?