Q2 Thao Dien Frasers một môi trường sống xanh có hồ hết luôn tiện nghi phong cách sống đẳng cấp

Dự án khu nghỉ dưỡng Dự án Q2 Thao Dien tại huyện hai, Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung về Dự án khu nghỉ dưỡng Q2 Thao Dien tại thị xã hai, Hồ Chí Minh:
Căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc tại quận 2, Hồ Chí Minh với vị trí vàng, phía Đông và Tây là 2 Công trình nghỉ dưỡng biển đang trong quá trình Đánh giá và khai thác, phía Nam của Công trình khu nghỉ dưỡng tiếp giáp Biển Đông trải dài hơn 120m và phía Bắc giáp đxa lộ Hà Nội.

Phối cảnh Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien tại quận 2, Hồ Chí Minh

Được chủ đầu cơ vun đắp trên khu đất với tổng quy mô 54.181m2 Dự án căn hộ Q2 Thao Dien có tính chất là khu buôn bán du lịch, xây dựng biệt thự để bán và cho thuê. Công trình sở hữu 2 khu chính bao gồm 2 khối khách sạn sắp đặt ở vị trí cao, gần quảng trường và công viên, đảm bảo tầm nhìn và ko gian xanh. Tầng cao tối đa 3 tầng, mật độ xây dựng 60%. Khu dịch vụ du lịch tầng cao một tầng, riêng khối nhà hàng 2 – 3 tầng, mật độ xây dựng 40%; gồm những nhà sản xuất nghỉ dưỡng tiện thể ích như hồ bơi, nhà hàng, coffeer, gym, spa,…

các lý do bạn nên tuyển lựa Dự án khu nghỉ dưỡng Dự án Q2 Thao Dien tại quận hai, Hồ Chí Minh:

biệt thự La Perla Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – quận 2, Hồ Chí Minh có vị trí đẹp, đặc trưng thích hợp du lịch nghỉ dưỡng. phần nhiều các Dự án trong khu vực đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn resort sang trọng, góp phần tạo nét biệt lập hoàn toàn so sở hữu những Công trình biệt thự nghỉ dưỡng khác.

mang quy mô 5.4 ha Dự án nằm trọn trong khu quy hoạch du hý nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, thức giấc huyện hai, Hồ Chí Minh, Việt Nam. đặc trưng hiện giờ tỉnh huyện hai, Hồ Chí Minh mang tầm nhìn lớn mạnh du lịch nghỉ dưỡng khiến trọng điểm đã và đang xúc tiến rất nhanh Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, trong khoảng ngừng thi côngĐây rút ngắn quãng trục đường chuyển động trong khoảng thị thành Hồ Chí Minh – Công trình La Perla Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng. đồng thời có Đó Dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai trong tương lai sắp nơi đây sẽ là điểm tới đầy tiềm năng của khách du hý trong và ngoài nước.

Du an can ho Q2 Thao Dien nhìn ra biệt tuyệt đẹp tại Dự án Dự án Q2 Thao Dien

Chủ đầu cơ Dự án cam kết mang quý người mua lợi nhuận tối thiểu trong khoảng 7% đến 12%/năm trong 10 năm liên tiếp. không những thế, bạn còn được có 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại nơi đây.

Nơi đây tiềm năng tăng giá trị vi la là ko dừng vì Dự án khu nghỉ dưỡng này có vị trí tuyệt đẹp tại Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của tỉnh huyện 2, Hồ Chí Minh. Và có chủ đầu tư uy tín vì vậy rủi ro rất tốt, đem lại sự an tâm cho quý khách, ngoài ra người mua còn nhận trước tiền cam kết /năm ngay lúc ký hợp đồng khai thác vi la biển. cho nên, Dự án chính là nơi hoàn hảo để bạn đầu tư sinh lợi.

sở hữu diện tích 5.4 ha biệt thự Q2 Thao Dien Frasers nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, thức giấc thị xã 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. đặc thù bây giờ thức giấc thị xã hai, Hồ Chí Minh sở hữu tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng khiến cho trung tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ ngừng thi côngĐây rút ngắn quãng con đường chuyển di từ Tp HCM – Dự án La Perla Resort xuống chỉ còn chưa đầy hai tiếng.

mang các gì mà Q2 Thao Dien sở hữu thể đem lại cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một nơi đáng để người mua hưởng thụ những chốc lát nghỉ ngơi thư giãn tha hồ cộng người nhà và bạn bè, để được đắm mình vào trùng hợp của vùng biển nhiệt đới.

ƯU ĐÃI:
Dành cho người mua tham dự chương trình khai thác cho thuê biệt thự:

Được sử dụng vi la 30 ngày/ năm (có thể chia khiến cho phổ biến đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp.
chẳng phải đóng phí điều hành, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu vi la trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.
nếu thời điểm người dùng tới dùng vi la mà không còn vi la để nghỉ, chúng tôi sở hữu phận sự phải thanh toán giá thành nghỉ cho người mua tại những resort trong khu vực có tiêu chuẩn 4 sao trở lên và phải chủ động mua nơi nghỉ cho quý khách trong thời điểm Đó.

LÝ DO tại sao CHỌN Q2 Thao Dien Frasers
một trong 5 Dự án vi la biển độc nhất được tỉnh giấc quận hai, Hồ Chí Minh cấp phép bán và cho thuê
Tiêu chuẩn 4sao sở hữu nhiều chức năng nổi bật.
Bãi biển rất đẹp: cát trắng, biển êm, bãi cát dài, mịn.
Nằm trong khu quy hoạch du hý Quốc tế của huyện hai, Hồ Chí Minh (được gọi là “Mũi Né 2”).
Du an Q2 Thao Dien vực du hý đang được tỉnh quận 2, Hồ Chí Minh đầu cơ mạnh mẽ về hạ tầng, giao thông.
Cam kết thân nhà đúng tiến độ.

“GIÁ TRỊ vững bền THEO NẲM THÁNG”
quý khách tìm biệt thự tại Dự án mang tham dự chương trình khai thác cho thuê vi la được nhận lợi nhuận khai thác hàng năm như sau