Dự án Gem Riverside là 1 trong số những Công trình mới nổi gây ấn tượng

Căn hộ Gem Riverside là tổ hợp gồm hai tòa cao 34 tầng, với một tầng hầm. Tầng hầm, tầng 2 và tầng 3 được khu để xe. Tầng 1 khiến sảnh chờ, khu sinh hoạt cùng đồng, vườn trẻ măng non, siêu thị mini. từ tầng 4 là khu dự án căn hộ. căn hộ chung cư Căn hộ Gem Riverside mang vị trí đẹp trong khu đô thị mới Song Hành cao tốc, huyện hai, TP. HCM, bí quyết Công trình Palm City và Lakeview City chỉ 150m dọc theo đường Song Hành cao tốc. Được vun đắp sở hữu định hướng đem đến môi trường sống thăng bình, trong sạch.

Tên Dự án : Căn hộ Gem Riverside
Vị trí Dự án : Lô A13 – HH1, Khu thành thị mới Song Hành cao tốc, thị xã quận hai, TP. HCM
Chủ đầu tư : tổ chức Cổ phần Xuất du nhập Tổng hợp Hà Nội – Geleximco
tổ chức tự vấn mẫu mã : công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

diện tích Dự án Gem Riverside quận 2


Tổng diện tích đất: 8.295m2
diện tích xây dựng: 4.977 m2
Tổng quy mô sàn xây dựng: 155.356 m2
Tổng diện tích sàn sử dụng: 140.728 m2
Mật độ xây dựng toàn dự án: 60%
Hệ số tiêu dùng đất: 16,9 lần
Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm
Tiến độ dự án: dự kiến 10/01/2016 xong móng
dự kiến hoàn thành: Quý II năm 2017

Gem Riverside sẽ mang đến cho cư dân sự thả phanh sau các giờ làm việc găng tay, bỏ lại đằng sau những tiếng ồn, bụi bặm, dân cư đông đúc nơi nội ô. với bề ngoài đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng dùng, các dự án chung cư của Dự án sẽ đảm bảo được “nơi chốn ổn định gia đình lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây Chủ đầu tư Geleximco luôn hướng đến việc tạo được trị giá vững bền cho chung cư để đem đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân, cùng lúc tạo nên phong cách sống hiện đại, kiến lập cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

VỊ TRÍ VÀ liên kết VÙNG
Dự án có vị trí thuộc cộng các Dự án Khu đô thị mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang vững mạnh, được coi là tỉnh thành mới của thủ đô, kết nối tiện dụng mang trung tâm bởi những đường mới nhiều như Đại lộ Thăng Long, Song Hành cao tốc.

Dự án Gem Riverside gần:
– trọng tâm hội nghị Quốc Gia: phương pháp 4km
– Sân chuyển động Mỹ Đình: cách thức 4km
– Siệu thị Big C Thăng Long: cách 4,5km
– ĐTM Trung Hòa Nhân Chính: cách thức 4,5km
– 10 phút xe chạy trong khoảng khách sạn Deawoo

nhân thể ÍCH Công trình Gem Riverside
có phương châm lấy chất lượng Công trình khiến trị giá cốt lõi cho Dự án Căn hộ Gem Riverside , chủ đầu tư Geleximco chọn lọc chu đáo các nhà thầu thi công uy tín. rất nhiều đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng Công trình bền vững, trong khoảng thời gian dài. Nguyên nguyên liệu được chọn lọc tiêu dùng cho hệ thống cửa kính, cửa sổ, vách kính, nội thất trong dự án căn hộ đều đảm bảo các một thể Ích chất lượng cao… chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn 1 cảm giác an tâm lúc sinh sống nơi đây.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được chủ đầu cơ hướng đến việc đem lại 1 cảm giác thái hoà, thanh thản cho cư dân có việc xây dựng bể bơi ngoài trời, không gian cây xanh ở tầng thượng và quanh đó Dự án.

chung cư Dự án Gem Riverside ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 cầu thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ chung cư đều mang khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời kì chờ cứu hộ trong trường hợp mang sự cố đều mang khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời kì chờ cứu hộ trong trường hợp với sự cố. đặc biệt đội ngũ kiểm soát an ninh cộng sở hữu hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trọn vẹn.

Sống tại Dự án Gem Riverside bạn với cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. http://canhomillennium.edu.vn/du-gem-riverside-dem-den-khong-gian-song-hoan-hao-dang-cap/ mang thể rèn luyện sức khỏe tại những sân quần vợt, GYM, hệ thống tuyến phố đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trọng tâm thương nghiệp sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu mua sắm của bạn cùng người nhà. trọng điểm y tế, giáo dục đón nhận sẵn sàng phục vụ mọi đề nghị của gia đình có chất lượng cao nhất.

can ho Gem Riverside được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong tiêu dùng ko gian dự án căn hộ. rất nhiều tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại và khu săn sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp.

mẫu mã MẶT BẰNG CẲN HỘ Gem Riverside quận 2

căn hộ chung cư của Dự án được ngoài mặt tối đa hóa công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo mang đến sự đa dạng thoáng mát mang công nghệ vun đắp đương đại, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân bổ khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian sống đương đại. Dự án Gem Riverside là 1 chuẩn mực trong bề ngoài thông minh nên bắt mắt sống đương đại năng động, cùng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được ngoại hình đồng bộ, kết hợp, hiện đại tạo nên dự hấp dẫn trong không gian.

CẲN HỘ Dự án Gem Riverside có mẫu mã vàng ấn tượng, 78% những căn hộ chung cư sở hữu quy mô trong khoảng 60-70m2 phù hợp sở hữu các cặp vợ chồng trẻ muốn kiếm tìm “Chốn an cư lạc nghiệp” tại thủ đô Hà Nội. đặc trưng hơn Chủ đầu tư Geleximco luôn hướng tới việc tạo dựng trị giá vững bền cho căn hộ chung cư để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Cơ cấu chung cư Gem Riverside Đất Xanh gồm các quy mô 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 mang bố trí 16 căn/1 sàn/7 cầu thang máy.