Tổng quát về các mục công trình chính yếu trong Empire City

Được xây dựng đặc biệt quy mô trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm, du an Empire City được mong chờ sẽ đóng góp one phần không nhỏ vào mục đích tiến triển thành trung tâm tài chánh thương mại – dịch vụ lớn nhất Sài Thành đem tới hàng loạt các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thư giãn và giải trí của Khu dân cư mới này. Công trình can ho Empire City không chỉ xây dựng các căn hộ sang trọng cho cư dân mà còn quan tâm đến những công trình về thương mại – dịch vụ, tiện ích nội khu nhằm mang đến môi trường sống tốt nhất cho các dân cư nơi này.
Thương hiệu du an Empire City mang tính biểu tượng, nó tượng trưng bốn thành phần chủ yếu trong tổng thể dự án (nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn), vừa biểu trưng cho sự hợp tác chiến lược của bốn chủ đầu tư hàng đầu, cũng như vị thế đắc địa của dự án ven sông Sài Gòn. empire city là phiên bản mới của Quận 1, Quận 1 của tương lai, Quận 1 không có tắc nghẽn giao thông, không có thiếu hạ tầng, không có môi trường chật chội với những tòa nhà cao thấp. Đây sẽ là 1 phiên bản tốt hơn của Quận 1, dự án can ho Empire City là một nơi phát triển năng động, one điểm được ưa chuộng và là one chỗ đến thu hút các người sành điệu đến để tận hưởng những yếu tố tốt đẹp nhất của Việt Nam.
Những hạng mục công trình chính yếu của khu phức hợp du empire city keppel land bao gồm:
+ Tòa nhà Empire Tower cao 86 tầng (điểm nhấn của công trình và của cả Khu đô thị mới Thủ Thiêm).
+ Tổ hợp lodge five – six sao.
+ Khu tổng hợp trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp.
+ Văn phòng và 3500 căn hộ, căn hộ dịch vụ.
+ Bãi đỗ xe ngầm…

+ Những tòa cao ốc được kết cấu so le độc đáo bảo đảm đón gió và nhìn ra sông Sài Gòn rộng thoáng nhìn Landmark 81 tầng Vinhomes view Empire Tower 86 tầng Quảng trường trung tâm 20ha, cầu dạo bộ…
Với các mục công trình chủ yếu này ta hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ trị giá thượng đỉnh mà Empire City sẽ mang đến cho người dân của mình. Từ môi trường sống tiện ích tới điều kiện sống trang trọng, tất cả nhu cầu cần thiết trong sinh hoạt thường ngày đều sẽ được phục vụ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng tròn vẹn các cơ sở vật chất vui chơi, giải trí, ăn uống, thể dục… Ngoài ra, người dân của Empire City sẽ có khả năng di chuyển cực kỳ thuận tiện đến nhiều điểm khác nhau trong trung tâm thành phố làm công việc và học tập trở nên hiệu quả hơn.
Chắc chắn lúc hoàn thiện, dự án Empire City sẽ là điểm nhấn nổi trội không chỉ của Khu đô thị mới Thủ Thiêm mà còn là của Quận two và trung tâm thành phố do tòa nhà cao 86 tầng của mình. Dự án bất động sản Empire Town rõ ràng là một nơi an cư vô cùng hứa hẹn có khả năng biến mơ ước về một cuộc sống tuyệt mỹ của bạn thành sự thực trong one ngày không xa với cộng đồng cư dân tri thức, không gian sống tân tiến, tối ưu nhất.