Đôi nét về những mục công trình chính yếu của dự án bất động sản Empire Metropolis

Được quy hoạch đặc biệt quy mô trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, du an Empire City được trông đợi sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào mục tiêu phát triển thành trung tâm tài chính thương mại – dịch vụ hoành tráng nhất Sài Gòn mang tới hàng loạt những hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thư thái và vui chơi giải trí của Khu đô thị mới này. Dự án can ho Empire City không những xây các căn hộ đẳng cấp cho cư dân mà còn chú trọng đến những công trình về thương mại – dịch vụ, tiện nghi nội khu nhằm đem đến chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân nơi này.
Cái tên du an Empire City mang tính biểu tượng, nó thể hiện 4 thành phần chính yếu trong tổng thể công trình (nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, hotel), vừa đại diện cho sự hợp tác chiến lược của bốn nhà đầu tư hàng đầu, cũng như vị thế đắc địa của dự án ven con sông Sài Gòn. Đây là phiên bản mới của Quận empire city keppel land , Quận one của thời gian tới, Quận one không có kẹt xe, không có thiếu cơ sở hạ tầng, không có điều kiện chật hẹp với các tòa nhà cao thấp. Đây sẽ là 1 phiên bản tối ưu hơn của Quận 1, du an Empire City là 1 chỗ tiến triển nhiệt huyết, 1 điểm được ưa thích và là một chỗ đến cuốn hút những người sành điệu tới để tận hưởng các điều tuyệt vời nhất của nước ta.
Những mục công trình chính của khu phức hợp du an Empire City bao gồm:
+ Tòa nhà Empire Tower cao 86 tầng (điểm nhấn của công trình và của cả Khu dân cư mới Thủ Thiêm).
+ Tổ hợp hotel 5 – 6 sao.
+ Khu tổng hợp trung tâm thương mại, dịch vụ thời thượng.
+ Văn phòng và 3500 căn hộ, căn hộ dịch vụ.
+ Bãi đậu xe ngầm…

+ Những tòa cao ốc được kết cấu so le độc đáo cam kết đón gió và nhìn ra sông Sài Gòn rộng thoáng nhìn Landmark eighty one tầng Vinhomes look at Empire Tower 86 tầng Quảng trường trung tâm 20ha, cầu đi bộ…
Với những mục công trình chủ yếu này ta hoàn toàn có thể thấy được mọi giá trị cao cấp mà Empire City sẽ đem tới cho người dân của mình. empire city keppel land điều kiện sống tiện nghi tới môi trường sống sang trọng, tất cả yêu cầu cần thiết trong sinh hoạt thường ngày đều sẽ được đáp ứng một cách thuận lợi và mau chóng nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích vui chơi giải trí, ăn uống, thể dục thể thao… Bên cạnh đó, người dân của Empire City sẽ có điều kiện đi lại cực kỳ thuận lợi tới nhiều nơi khác nhau trong trung tâm thành phố làm công việc và học hành trở nên tốt hơn.
Chắc rằng khi hoàn thiện, Empire Metropolis sẽ là điểm nhấn nổi trội không chỉ của Khu dân cư mới Thủ Thiêm mà còn là của Quận 2 và trung tâm thành phố vì tòa tháp cao 86 tầng của mình. Công trình Empire City rõ ràng là một địa điểm sinh sống vô cùng hứa hẹn có khả năng biến ước mơ về một cuộc sống tuyệt mỹ của bạn thành sự thực trong 1 ngày không xa với cộng đồng cư dân tri thức, không gian sinh sống hiện đại, tối ưu nhất.