Sơ lược về những hạng mục công trình chính yếu trong Empire Metropolis

Được xây dựng đặc biệt quy mô trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm, du an Empire City hứa hẹn sẽ góp 1 phần không nhỏ vào mục tiêu tiến triển thành trung tâm tài chánh thương mại – dịch vụ lớn nhất TP.HCM mang lại hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi của Khu dân cư mới này. Dự án bất động sản can ho Empire City không những xây những căn hộ đẳng cấp cho người dân mà còn chú trọng đến những công trình về thương mại – dịch vụ, tiện ích nội khu để đem đến môi trường sống tốt nhất cho các người dân nơi này.

Cái tên du an Empire City có tính biểu tượng, nó tượng trưng bốn thành phần chủ yếu trong toàn bộ công trình (nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, resort), vừa biểu trưng cho sự hợp tác chiến lược của bốn chủ đầu tư lớn, cũng như vị thế đắc địa của công trình ven con sông Sài Gòn. Đây là phiên bản mới của Quận 1, Quận 1 của sau này, Quận 1 không có kẹt xe, không có thiếu cơ sở hạ tầng, không có môi trường chật chội với các tòa nhà cao thấp. Đây sẽ là 1 phiên bản tối ưu hơn của Quận 1, công trình can ho Empire City là một chỗ phát triển nhiệt huyết, một địa điểm được ưa thích và là 1 điểm đến hấp dẫn thu hút những người phong cách đến để hưởng thụ các điều tốt đẹp nhất của nước ta.
Các hạng mục công trình chính của khu phức hợp du an Empire City bao gồm:
+ Tòa cao ốc Empire Tower cao 86 tầng (điểm sáng của công trình và của cả Khu đô thị mới Thủ Thiêm).
+ Tổ hợp lodge 5 – six sao.
+ Khu phức hợp trung tâm mua sắm, dịch vụ thời thượng.
+ Văn phòng và 3500 căn hộ, căn hộ dịch vụ.
+ Bãi đậu xe ngầm…
+ Những tòa cao ốc được thiết kế so le độc đáo bảo đảm hứng gió và look at ra sông Sài Gòn khoáng đạt nhìn Landmark eighty one tầng Vinhomes view Empire Tower 86 tầng Quảng trường trung tâm 20ha, cầu dạo bộ…
Với những hạng mục công trình chính yếu này ta hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ trị giá thượng đỉnh mà Empire City sẽ mang đến cho người dân của mình. Từ môi trường sinh sống tiện nghi đến môi trường sống sang trọng, tất cả đòi hỏi cần thiết trong hoạt động thường ngày đều sẽ được phục vụ một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Nhất là, bạn sẽ được hưởng thụ trọn vẹn các tiện nghi vui chơi giải trí, ăn uống, thể thao… Ngoài ra, người dân của công trình can ho empire city sẽ có điều kiện đi lại rất thuận tiện tới nhiều địa điểm khác nhau trong trung tâm thành phố giúp việc làm và học tập trở nên hiệu quả hơn.
Chắc chắn lúc hoàn thiện, công trình empire city keppel land sẽ là dấu ấn nổi trội không chỉ của Khu dân cư mới Thủ Thiêm mà còn là của Quận 2 và trung tâm thành phố bởi tòa nhà cao 86 tầng của mình. Dự án Empire Metropolis rõ ràng là một địa điểm sinh sống cực kỳ hứa hẹn có thể biến ước mơ về một cuộc sống hoàn hảo của bạn thành hiện thực trong một ngày không xa với cộng đồng cư dân tri thức, điều kiện sinh sống hiện đại, tốt nhất.