Dự án nhà phố Rosita Garden được minh chứng bởi những tổ chức danh tiếng nào?

Nhằm gây dựng sự tin tưởng nơi quý khách, nhà đầu tư Khang Điền đã hợp tác với những thương hiệu uy tín nhằm bảo chứng cho dự án Rosita Garden khiến dự án này đã thu hút lại càng có được tính chất chuyên nghiệp cao. Những tổ chức uy tín bảo chứng cho dự án Rosita Garden cũng đảm bảo hơn cho quý khách hàng đang có ý định mua công trình những ích lợi tối ưu nhất mà công trình được trông chờ mang đến sau khi hoàn thành, điều này cũng tạo ra ưu điểm lớn cho công trình Rosita Garden trước các dự án nhà phố cùng phân khúc đang được thực hiện. Vậy Rosita Garden được bảo minh bởi các đơn vị đáng tin cậy nào?
Khang Dien Rosita Garden được minh chứng do các tên tuổi nổi tiếng: Vietinbank (Ngân hàng bảo lãnh và Hỗ trợ tài chánh), SCQC (Điều phối chất lượng), CBRE (Điều hành khu dân cư).
http://duanmasterianphu.com/co-nen-dau-tu-san-pham-shophouse-cua-du-nha-pho-rosita-garden-khang-dien-hay-khong/ được ra đời từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là ngân hàng thương mại nổi tiếng, giữ vị trí trọng yếu, trụ cột của lĩnh vực Ngân hàng Việt Nam.VietinBank có hệ thống mạng lưới trải rộng khắp cả nước với một Sở giao dịch, 150 chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm. Có hợp tác với trên 900 ngân hàng, định chế tài chánh tại trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.
VietinBank là ngân hàng dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến và thương mại điện tử tại nước ta, không ngừng nghiên cứu, cải tiến những sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách. Ngân hàng này sẽ bảo lãnh và bổ trợ tài chánh với các đãi ngộ hấp dẫn nhất cho quý khách mua Rosita Garden.
SCQC

SCQC là Tập đoàn Kiểm định xây dựng Sài Gòn sẽ đóng vai trò điều phối chất lượng cho dự án nhà phố Rosita Garden. Đây là 1 doanh nghiệp của nhà nước đã được xây dựng từ những tháng đầu năm 1994 và tự hào phát triển trưởng thành gần 20 năm để có được vị trí như ngày nay. SCQC luôn luôn gây dựng tiêu chí minh bạch, đáng tin cậy, bền vững và SCQC thực tiễn đã trở thành ngọn cờ của những nhà tư vấn kiểm định thi công, là điểm nuôi dưỡng và hình thành những nguyên tắc kiểm định và tư vấn điều hành dự án xây dựng nghiêm túc và có tâm gặp nhau nhằm tạo dựng sản phẩm tư vấn xây dựng có chất lượng mang tới ích lợi thiết thực cho quý khách hàng và cộng đồng.
CBRE
Tổ chức CBRE Group, Inc. (tên niêm yết trên Sàn chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc list 500 công ty dẫn đầu thế giới do Fortune và S&P bầu chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là tập đoàn kinh doanh dịch vụ BDS lớn nhất toàn cầu (dựa theo doanh thu năm 2014) sẽ là tập đoàn điều hành cho Rosita Garden. Với hơn 52,000 nhân viên ở hơn 370 văn phòng trên thế giới, công ty cung cấp các dịch vụ gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh mướn mua BDS; điều hành công trình, tài sản; cho vay thế chấp; định giá; dịch vụ tiến triển dự án; điều phối đầu tư; tìm tòi và cố vấn.