người mua đầu tư căn hộ Căn hộ cao cấp Empire City sẽ được có ổn định trong khoảng thời gian dài

Dự án Empire City Keppel Land hay còn gọi là đô thị Đề Vương tọa lạc ngay vị trí đắc địa ngay tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm thị xã 2, thành phố. Hồ Chí Minh. Công trình Empire City Thủ Thiêm đã và đang tạo nên 1 cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Thủ Thiêm huyện hai nói riêng và đa số thị phần Sài Gòn đại quát bởi dự án căn hộ Căn hộ cao cấp Empire City với một vị thế vàng đắc địa cộng mang hàng loạt hệ thống tiện thể ích, nhà sản xuất hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn 5 sao.

dự án căn hộ Empire City Keppel Land mang tổng số nguồn vốn lên tới một.2 tỷ USD được tăng trưởng và vun đắp thành 1 khu phức hợp trung tâm thương mại, tiện ích cao cấp, trọng tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trọng tâm sắm mua, giải trí, nhà hàng, cafe cho cư dân tại Empire City cũng như hầu hết quý cư dân Sài Gòn.

Công trình Chung cư Empire City có tổng vốn đầu tư một,2 tỷ đô la tại Thủ Thiêm vừa được trao giấy chứng thực đầu tư, đáng chú ý là tổ hợp này mang tòa tháp đa năng cao 86 tầng.

Chủ đầu cơ là đơn vị TNHH Liên doanh thành thị Đế vương (liên doanh giữa tổ chức BĐS Tiến Phước và doanh nghiệp TNHH BĐS trần Thái) và đối tác nước ngoài là công ty Click here Ltd (Vương quốc Anh).

hiện giờ, 1 số tòa cao ốc trọc trời đã mọc lên trên đất Thủ đô cũng như Sài Gòn, thậm chí là biểu tượng cho sự tăng trưởng năng động của thành thị. sở hữu thể điểm qua như Keangnam Landmark 72 tầng (336m), Lotte Centre 65 tầng (267m), Bitexco Financial Tower 68 tầng (262m)…một số Công trình khác đang vun đắp như Vietinbank Tower 68 tầng và đặc biệt là The Landmark 81 (dự kiến 350m)-được xem như biểu trưng trong khoảng thời gian dài của Tp.HCM.

Công trình Chung cư Empire City mang tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ đô la tại Thủ Thiêm vừa được trao giấy chứng thực đầu cơ, đáng chú ý là tổ hợp này với tòa tháp đa năng cao 86 tầng. Dự án do doanh nghiệp TNHH Liên doanh thành thị Đế vương (liên doanh giữa công ty BĐS Tiến Phước và đơn vị TNHH BĐS è cổ Thái) và đối tác nước ngoài là tổ chức Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) là chủ đầu tư.

Được biết, doanh nghiệp Denver Power Ltd thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn sở hữu trụ sở tại Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á trước lúc lập ra Gaw Capital Partners.

Theo bà Nguyễn Thị Hữu Hòa, Trưởng Ban quản lý Khu thành phố mới Thủ Thiêm, thì khu đô thị mới Thủ Thiêm được UBND thị thành duyệt y là trọng điểm mới, hiện đại với tầm cỡ khu vực và quốc tế trong quy hoạch đại quát TPHCM có tổng diện tích 657 héc ta. Xem ngay lap tuc số ngừng thi côngĐây, sở hữu 215 héc ta đất dành cho các Dự án trung tâm nguồn vốn, ngân hàng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư nhiều chức năng và các Công trình văn hóa, giải trí; 159 héc ta đất cho liên lạc, và 281 héc ta đất cây xanh phục vụ công cùng.Dự án Empire City Quận 2 được UBND TP. HCM đã chính thức trao Giấy chứng thực đầu tư cho tổ chức TNHH Liên doanh tỉnh thành Đế Vương thực hành Dự án Khu phức hợp Tháp Nhìn vào trong Khu lõi trọng điểm của Khu thành phố mới Thủ Thiêm vào cuối tháng 6/2015.

hiện tại liên doanh Empire city đã thực hiện ký quỹ 35 triệu đô la Mỹ cho Tp.HCM và đang trong giai đoạn hoàn tất ngoại hình chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành vun đắp. dự kiến khi hoàn tất tổng thể dự án căn hộ Empire City sẽ kiến tạo một bước ngoặt kiến trúc vượt bậc tại khu thị thành Thủ Thiêm nhắc riêng, TP. Hồ Chí Minh đại quát qua ngừng thi côngĐây làm đổi thay diện mạo của thành phố vươn lên tầm quốc tế.