căn hộ chung cư Gem Riverside Quận 2 đều được mẫu mã ban công riêng để hứng ánh sáng tự nhiên

Lấy đà bình phục từ năm 2015, thị phần bất động sản TP. HCM tiếp diễn lớn mạnh mạnh. dự án chung cư Dự án Gem Riverside siêu sang được dự đoán sẽ tạo cú lưu ban vào năm nay

Mấy tháng đầu năm 2016, những căn hộ siêu sang sở hữu vị trí chiến lược tại trọng tâm quận 1 đua nhau chào sàn. Liệu đầu cơ vào các Dự án này có phải là đón đầu tương lai?

THẤY GÌ trong khoảng những Con số VÀ Nhận định CỦA CHUYÊN GIA?

Theo công ty CBRE Việt Nam, khu trung tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh (Q. 1, Q. 3) sẽ sở hữu khoảng 8 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016 và giá cao nhất với thể lên tới 7.500 đô la Mỹ (166 triệu đồng)/m².

đặc thù, khu vực thị xã một đang có 4 chung cư Gem Riverside hạng sang được khai triển, với giá chào bán chao đảo trong khoảng 5.500 đến 9.000 USD/m². Tuy đang ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 10 năm qua nhưng hiện nay, giá chào bán chung cư hạng sang và siêu sang tại TP. HCM vẫn được những nhà đầu cơ nước ngoài coi là khó khăn so có các thành thị to trong khu vực. Bởi lẽ, giá nhà luxury tại Sài Gòn đang là 3.500–7.000 USD/m², rẻ hơn nhiều so sở hữu Singapore (20.000 – 25.000 USD/m²) và Bangkok (7.000–10.000 USD/m²).

Cũng theo Đánh giá của 1 hàng ngũ nhà đầu tư sành sỏi tại TP. go here , việc đầu tư vào bất động sản siêu sang tại khu vực Q. một chính là cách đón đầu tương lai. Lập luận mà họ đưa ra là quỹ đất ngày càng hạn hẹp, các Công trình với vị trí thuận lợi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này sẽ đảm bảo cho tiềm năng nâng cao giá của bất động sản tại trọng tâm Q. 1. Trong bối cảnh chậm triển khai, ai nắm bắt được cơ hội đầu cơ này sẽ đồng nghĩa mang việc nắm phần thắng trong tay. bởi thế rộng rãi nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đang ráo riết truy lùng những dự án căn hộ siêu sang này.

TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG 2016?

Tính đến thời khắc này, sau khi coi xét và Phân tích các Công trình hạng sang đang hiện hữu tại huyện một, ông Nguyễn Hữu Đức, 1 nhà đầu cơ bất động sản TP. HCM đã dồn số đông tầm ngắm của mình vào Công trình Gem Riverside. Ông Đức Đánh giá, trong số những Công trình siêu sang tại TP. Hồ Chí Minh, chỉ sở hữu duy nhất Gem Riverside Quận 2 có vị trí độc tôn có mặt tiền 1km chạy dọc sông Sài Gòn mà vẫn nằm trong lòng quận 1. đặc trưng hơn, Dự án mang nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. các điều này làm cho ông Đức tin tưởng vào thời cơ đầu tư có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai của Công trình.

kế bên nguyên tố vị trí thì điều làm không ít nhà đầu tư bất động sản đặc biệt để ý đến Công trình mới này của Tập đoàn Vingroup chính là mô hình “thành thị trấn trong lòng thành phố”. Theo mách nhỏ trong khoảng phía chủ đầu tư, mang diện tích 25,3ha, Gem Riverside Đất Xanh được kiến tạo theo mô hình sinh thái, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam. Giờ đây, cư dân sống tại đây không cần phải đi xa mà vẫn có thể thu giãn ko khí tươi mát trong lành bên bờ sông hiền hòa tại ngay giữa trọng tâm thành phố.

Theo Phân tích của công ty Savills Việt Nam, các chủ đầu cơ luôn với khuynh hướng tạo ra các bất động sản siêu cao cấp mang những chỉ tiêu như riêng biệt, luôn thể nghi, sang trọng, tại những vị trí luôn được khao khát nhằm đáp ứng sự trông đợi của người mua sành điệu.

các Dự án tập trung các chỉ tiêu trên sẽ trở thành tâm điểm bất động sản siêu sang 2016. Trong số chậm triển khai, Căn hộ Gem Riverside, một dự án chung cư siêu sang mới của Tập đoàn Vingroup, được giám định sẽ trở nên tâm điểm của bất động sản hạng sang năm 2016.