Hệ sinh thái đặc sắc của Chung cư Empire City Thủ Thiêm

kể đến Empire City người ta mường tưởng những căn biệt thự xa hoa. Là tầng lớp bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu, Empire City không chỉ chú trọng tới không gian sống, nhân thể ích đương đại, chất lượng và ngoại hình Công trình tuyệt vời , mà còn chú trọng tới cuộc sống đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

lúc chọn lọc 1 Công trình, ngoài những yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích, môi trường thì nguyên tố “ an ninh” là yếu tố ko kém phần quan yếu để người dùng quyết định “xuống tiền” cho một sản phẩm của Dự án.

An ninh là lớp vỏ bọc bảo vệ cư dân sinh sống trong khu tỉnh thành, cũng giúp cộng đồng cư dân sống theo một quy củ, thứ tự đồng thời khắc phục và bảo vệ cư dân khỏi những trở ngại xung đột, bất an xảy ra .

Tại Empire City, hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và vận dụng những công nghệ đương đại nhất. nhóm an ninh tại Công trình được chia làm 4 lớp bao gồm : chốt an ninh một mực, cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera hồng ngoại hoạt động ngày và đêm, vật dụng an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà được tiêu dùng khi cần thiết khi gặp những cảnh huống nguy cấp.


Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, những điểm hiểm yếu. Được xếp đặt theo thứ tự : chốt an ninh vòng đai , chốt an ninh đường chính, chốt những phân khu, chốt các tiểu khu.

Lớp thứ 2 là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát những con đường đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra.

Lớp an ninh thứ ba tại Dự án Empire City là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên những các con phố , những khu biệt thự, và hình ảnh được truyền tới những chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ Quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện các bất thường.

Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, lúc có vấn đề xảy ra, người dân mang thể ấn nút và nhóm an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

kế bên 4 lớp an ninh bảo kê nghiêm ngặt , lực lượng an ninh canh gác và giải quyết các cảnh huống cũng được huấn luyện và tuyển chọn sở hữu các người mang sức khỏe , ý thức nhiệt liệt chuyên nghiệp, thái độ trang nghiêm trong công tác.

không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực , hay mỗi ngôi nhà trong khu thị thành, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị hồ hết và an toàn, đảm bảo cho những sự cố hỏa hoan xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của cải. Tại các trọng điểm thương mại to trong Dự án và trường học, bệnh viện, các khu vui chơi tiêu khiển , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng mang các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân lúc xảy ra sự cố.

Hệ thống an ninh kiểm soát an ninh và phòng cháy chữa cháy tại biệt thự Click to view được xem là hệ thống an ninh hiện đại, hiện đại bậc nhất bây giờ. http://lemanplaza.net/tin-tuc-su-kien/nhung-yeu-to-can-biet-ve-doi-tac-ngoai-quoc-cua-empire-city/ ko chỉ đem đến cho người dân 1 cuộc sống chất lượng tuyệt vời mà còn mang lại cho người dân cuộc sống luôn thái bình.