Khu trung tâm thương mại lớn nhất tại căn hộ New City

Ngay từ những ngày đầu năm 2016, lúc “người khổng lồ” Vingroup giới thiệu về sự xuất hiện của siêu Công trình mang tên “dự án New City quận 2” trên mảnh đất vàng Ba Son, lập tức đã gây được chú ý trên thị trường.

các nhà đầu cơ sành sỏi, dày dạn kinh nghiệm “chinh chiến” đã sẵn sàng để rót tiền vào siêu Công trình được Đánh giá là gây bão thị trường bất động sản trong năm 2016 này.

Vậy những nhân tố nào đã khiến nên sức hút của dự án New City quận 2?

Thế đất vượng khí – sinh tiền

Theo dò xét của doanh nghiệp CBRE Việt Nam, khu trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện mang khoảng gần 10 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016. bên cạnh đó, trong số này chỉ độc nhất căn hộ New City với được cả 2 điểm vàng về vị trí mà mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm là nằm ngay trong lòng quận 1, với hai mặt tiền con đường trọng tâm Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và ven sông Sài Gòn.


dự án New City thừa hưởng vượng khí dồi dào do dòng sông Sài Gòn đem lại

sở hữu lợi thế nằm bên sông Sài Gòn, phổ biến nhà đầu cơ tin rằng Công trình sẽ được hưởng vượng khí dồi dào do dòng sông đem lại. Bởi trên toàn cầu, các thị thành hưng thịnh vượng nhất đều sở hữu các cái sông chảy qua như: sông Seine tại Paris, sông Thames tại London, sông Huston tại New York… Đây cũng là lí do vì sao giới thượng lưu luôn ưa chuộng những khu tỉnh thành ven sông.

Cũng theo thẩm định của một nhà đầu tư “sành sỏi” ở thành thị Hồ Chí Minh, hiện nay giá bất động sản chung cư hạng sang và siêu sang tại tỉnh thành này vẫn đang được coi là cạnh tranh nếu như so có những thị thành to khác trong khu vực như Singapore hay Bangkok. bởi vậy khả năng tăng giá của khu vực trọng tâm này sẽ còn cao trong khoảng thời gian dài và theo chậm tiến độ lúc quyết định đầu tư vào một Dự án mang vị trí kim cương như dự án New City quận 2 là nắm chắc phần thắng trong tay.

liên lạc lý tưởng sở hữu nhà ga Metro nằm trong nội khu

Theo ông Townsend, giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, về lý thuyết, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường mang giá thuê hoặc mức giá cao hơn so sở hữu những tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống liên lạc công cùng rẻ cho phép cư dân sống sắp chậm tiến độ tiện dụng chuyển di tới những điểm quan yếu trong thành thị.

Điều này cũng đã được kiểm chứng tại phổ quát nước trên toàn cầu, sau lúc tuyến metro đi vào hoạt động thì ngay tức khắc bất động sản ở những khu vực có tuyến metro đi qua tăng giá làng nhàng trong khoảng 10-20%. đặc thù, Dự án nào càng sắp trạm metro thì giá càng cao, giá trị bất động sản có thể nâng cao tới 45%.

bởi thế, với tuyến metro số một Bến Thành – Suối Tiên chạy xuyên qua khu đô thị và sở hữu 1 trạm ngừng ngay trong khuôn viên, dự án http://daokimcuong.today/cong-trinh-new-city-va-dac-tinh-thiet-ke-can-ho/ thực thụ là thời cơ đầu tư to trong năm 2016.

giá trị sinh lời bền vững

Giới Đánh giá bất động sản Tìm hiểu, lợi thế thuộc phân khu 3 sẽ giúp New City quận 2 mang giá trị sinh lời vững bền. Bởi theo quy hoạch, khu vực này của đô thị sẽ tập kết tăng trưởng nhà cao tầng, cao ốc văn phòng… là nơi tụ hội phổ biến người nước ngoài làm việc. căn hộ New City lúc vun đắp xong hẹn trở nên trái tim mới của phân khu 3, sẽ lôi kéo đa số người nước ngoài đến thuê. Giá thuê của khu vực này cũng được dự báo luôn thuộc “top” đầu của thị thành. thành ra ai có được bất động sản tại nơi đây cũng đồng nghĩa với việc mang được “con gà đẻ trứng vàng” cho mình.

Đỉnh cao của sự sang trọng

Được coi là Công trình sang trọng nhất của Vingroup từ trước cho tới hiện tại, căn hộ New City được mẫu mã tuyệt vời để dẫn đầu về nhân tố sang trọng và hiện đại, do các tiếng tăm đắt giá nhất trong ngành nghề ngoài mặt, kiến trúc trên thế giới cáng đáng như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler (Hoa Kỳ).

đặc biệt, những căn hộ new city thủ thiêm sẽ được bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu trong khoảng những thương hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… tuy nhiên, 100% chung cư đều được lắp đặt kính Low-E chạm sàn mang khả năng tản nhiệt và ngăn chặn tia cực tím, tiêu dùng khoa học smarthome tân tiến giúp điều khiển tự động hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa cùng hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu…

Đây cũng là Công trình mà lần trước tiên tại Việt Nam, Vinhomes tiên phong trong việc dùng đồng bộ hệ thống điều hòa trọng điểm cho toàn bộ khu dự án chung cư, mang đến công năng tiêu dùng lý tưởng cho dự án chung cư cũng như thẩm mỹ cho mặt ngoài tòa nhà.

1 điểm đặc thù nữa tại dự án New City là hệ thống shophouse và boutique ở chân những tòa nhà. Theo chậm tiến độ, đa số các nhãn hàng cao cấp, các danh tiếng đình đám của làng cá tính toàn cầu sẽ đều với mặt tại đây, đem lại một vẻ đẹp đẳng cấp, đẳng cấp như bước vào các trọng tâm tìm sắm hàng đầu toàn cầu như kinh thành phong cách Paris (Pháp) hay London (Anh)…

Nhờ thế, căn hộ New City quận 2 với tới 1 sang trọng nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp. Chính điều này đã góp phần tăng giá trị cho bất động sản khiến nhà đầu tư cảm thấy xứng đáng sở hữu số tiền mà mình quyết định đầu cơ vào New City Thuận Việt