Căn hộ Gem Riverside đem đến sự đầu tư sáng tạo và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất

Sau Gem Riverside Đất Xanh khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ trở thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của phần lớn những ai mang liên quan đến ngành nghề bất động sản. những đại lý, đại lý phân phối thủ sẵn thế chờ đợi, trong khi giới đầu cơ giỏi sốt ruột “neo” đồng vốn chờ thời cơ rót tiền vào Dự án.


Sự sốt sắng của thị trường bất động sản chỉ bởi đây là vị trí xoàn có một không hai, vừa bao phủ diện tích rộng lớn ven sông Sài Gòn, vừa nằm giữa lòng huyện 1 – quận trọng điểm năng động của TP.HCM. http://vinhomesgoldenriverbs.com/can-ho-gem-riverside-dang-cap-nhat-khu-dong/ thị thành ở vị trí này sẽ là khu thị thành duy nhất hội đủ 3 nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mang giá trị “tấc đất tấc kim cương”.

Gem Riverside quận 2 sở hữu lợi thế 2 mặt tiền là tuyến đường trọng điểm Song Hành cao tốc. đặc trưng hơn, Dự án mang nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. lúc hoàn tất, các con phố này sẽ kết nối Gem Riverside Apartment với Gem Riverside Đất Xanh, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, liên kết 2 khu thị thành đẳng cấp nhất thành thị.

Căn hộ Gem Riverside là khu thị thành sinh thái ven sông độc nhất vô nhị phá đổ vỡ quy luật “ngoại ô”, tọa lạc ngay quận trọng tâm nhất thành phố. Lần trước tiên, trong lòng huyện một sẽ xuất hiện 1 khu tỉnh thành ven sông, diện tích lên đến 25,3 ha được kiến tạo theo mô hình sinh thái.

bên cạnh vị thế “có 1 không hai”, khu thị thành còn được giới đầu cơ đặc trưng hy vọng do cảnh quan sẽ được ngoài mặt bởi EDSA (Hoa Kỳ) – Tập đoàn bậc nhất toàn cầu về kiến trúc cảnh quan. Sự góp mặt của “ngôi sao bề ngoài thế giới” tại những hạng mục: quảng trường, công viên, các con phố chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh…. hứa hẹn đem lại bắt mắt đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, theo chuẩn mực của các khu thị thành đẳng cấp thế giới cho Gem Riverside.

đặc trưng, Gem Riverside quận 2 là Công trình độc nhất bây giờ có 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn: một mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt; 1 mặt hướng ra khu trọng điểm tấp nập với điểm đặc sắc là tòa Bitexco; 1 mặt hướng ra khu thị thành Dự án Gem Riverside nơi mang tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu trưng phồn vinh của thời đại mới, và 1 mặt hướng ra ko gian công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ đem lại trị giá gia nâng cao lớn cho Công trình trong phổ thông năm tiếp theo.

Được coi là Dự án đẳng cấp nhất của Đất Xanh trong khoảng trước tới bây giờ, Gem Riverside sẽ dẫn đầu về yếu tố sang trọng và tiên tiến, do những tăm tiếng đắt giá nhất trong lĩnh vực bề ngoài, kiến trúc trên thế giới như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler tham gia trả lời, ngoại hình.

đặc trưng, các chung cư Gem Riverside sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các nhãn hàng uy tín bậc nhất như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… ngoài ra, 100% căn hộ chung cư đều được lắp đặt kính Low E chạm sàn, dùng khoa học smarthome tân tiến và hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu.

Đó là lý do, Căn hộ Gem Riverside có đến 1 đẳng cấp nổi trội trên thị phần BĐS cao cấp.

Dự án Gem Riverside sở hữu 1 quần thể luôn tiện ích lý tưởng như 1 thành phố thu nhỏ “city within city”, bao gồm phần nhiều các tiện thể ích về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, sắm tậu.

tuy nhiên, các cư dân của Dự án Gem Riverside lâu dài sẽ có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp 5* các một thể ích mang đến như: bến thuyền, sân mini golf, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới,… Sống trong khu thị thành sinh thái này, các chủ nhân nơi đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và luôn tiện nghi bậc nhất với sự an tâm tuyệt đối.

mang sang trọng và vị trí độc tôn, Dự án Gem Riverside được coi là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng của những lái buôn to, những nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, mang kiến thức, có địa vị trong thị trấn hội. Tuy chưa chính thức ban bố giá cho mỗi m2, nhưng mang những điểm cộng độc nhất vô nhị như trên, cùng với số lượng mở bán mang hạn, Dự án Gem Riverside Apartment chắc chắn là Dự án tập kết tinh hoa cùng đồng.

có sự đầu cơ công phu và tâm huyết của Tập đoàn Đất Xanh – nhãn hàng BĐS đắt giá nhất Việt Nam (do Brand Finance bình chọn 2015), Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016 (Báo cáo của Vietnam Report), Dự án Gem Riverside sẽ là ứng viên đắt giá cho danh hiệu “Dự án BĐS bom tấn 2016”./.