Với lối kiến trúc giản dị với những hình khối được sắp xếp đặt theo kiểu giật cấp tại Căn hộ New City

ko chỉ với 1 vị trí đẹp đắc địa, một chủ đầu cơ uy tín, một nhóm những chuyên gia, cố vấn, kiến trúc sư… bậc nhất và giàu kinh nghiệm, new city Mai Chí Thọ còn có những chính sách bán hàng cực kỳ hot, hấp dẫn các người mua thượng lưu. với các điểm mạnh nổi bật như hiện giờ, chắc chắn Dự án sẽ trở nên trọng tâm vui chơi tiêu khiển mới của tỉnh thành nở rộ, náo nhiệt Sài Gòn.

Vị trí “hot”
Đối có một sản phẩm bất động sản, vị trí chính là thước đo để quyết định thành công của và đẳng cấp của Dự án Đó. do đó, trong các Công trình bất động sản cao cấp, việc có 1 vị trí trung tâm là việc khôn cùng cần yếu. Dự án Dự án New City là Công trình bất động sản cao cấp di tập đoàn Thuận Việt làm cho chủ đầu tư, đây là Công trình trung tâm trong năm 2016 của tập đoàn tại phía Nam, vì vậy, không chỉ mang một nguồn vốn khủng mà New City Thuận Việt còn mang một vị trí độc nhất và chung cục ngay giữa lòng Sài Gòn.

Tọa lạc tại thị xã 1, Dự án new city quan 2 nằm ngay kế bên sông Sài Gòn, rất sắp mang các con phố cao tốc Metro, kết nối liên lạc một bí quyết cởi mở nhất tới những các con phố trọng tâm của thị thành. Hơn hết, đây còn là Dự án độc nhất vô nhị hiện nay nằm giữa và kết nối giữa trọng tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, một vị trí linh động và đắc địa, được những chuyên gia sánh có kim cương tỏa sáng.

Chủ đầu cơ uy tín
Tập đoàn Thuận Việt đã phát triển thành một nhãn hiệu có, 1 danh tiếng rất khó để vượt qua trên thị phần bất động sản hiện tại. các hạng mục Công trình được tập đoàn khai triển xây dựng đều đạt ở mức thành công và cực kì lớn mạnh về sau. Chuỗi Dự án với thương hiệu do Thuận Việt làm cho chủ đầu cơ đang ngày càng lớn mạnh mạnh mẽ, và được mở rộng, chứng minh sức mạnh và sức lôi cuốn lớn của Dự án đối sở hữu những nhà đầu cơ và quý khách.

Trong suốt nhiều năm qua, tập đoàn Thuận Việt đã nhận được số đông giải thưởng do nhà nước và khu vực trao tặng về những thành tựu lý tưởng của mình cho thị trường bất động sản trong nước và khu vực. đặc biệt, mới đây, tập đoàn cũng xếp hạng đầu trong bảng đánh giá và chọn lựa những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị phần bất động sản và được các chuyên gia khuyên các bạn nên tuyển lựa.

Bằng các kinh nghiệm đa dạng năm qua của mình trên thị phần bất động sản và những đầu cơ to của tập đoàn cho Công trình Căn hộ New City, hẹn đây sẽ là Dự án to thành công, đem lại không gian sống hoàn hảo nhất mang những triết lý và khái niệm mới cho cuộc sống cao cấp, và cơ hội tại cho những nhà đầu cơ, thị trường nóng nhất tại bất động sản cho thuê.

Chính sách bán hàng New City Thủ Thiêm hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã để ý tới Công trình.

một hiện trạng dễ nhận thấy ngày nay chính là việc những chủ đầu tư thường ngó lơ các luôn thể ích dành cho cư dân tại Dự án mà dành những quy mô đất ấy để vun đắp thêm các khu dự án căn hộ hoặc các mẫu hình nhà ở để nâng cao thêm lợi nhuận. ngoài ra, mang những mục tiêu mà cuộc sống cao cấp ngày nay thế giới đang hướng tới lại là nâng cao các nhân thể ích, giảm bớt mật độ dân cư trong Công trình, tạo cho cư dân một cuộc sông trọn vè và thấp nhất. Điều dị biệt mà Công trình New City Thủ Thiêm khiến được so sở hữu những Công trình cao cấp cộng mẫu chính là chất lượng cuộc sống vẫn sự thấu hiểu tâm lý và mong muốn quý khách của chủ đầu cơ.

Chủ đầu cơ Thuận Việt đã công bố chính thức các luôn thể ích sẽ xuất hiện và sở hữu mặt tại Công trình Căn hộ New City quận 2, chậm triển khai là các tiện thể ích độc đáo, đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho cư dân. Như 1 sự khẳng định nhãn hiệu và sang trọng, các luôn tiện ích của Dự án đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế như: Quảng trường trọng điểm, thảm cỏ để đơn vị sự kiện, bến du thuyền, vườn thế giới, vườn hoa nhiệt đới Paradise, sân tiện ích đa năng, khu vực ngắm cảnh ven sông, thác nước, khu tập Golf…

với thể thấy rằng, kế bên việc đầu cơ và xây dựng một Dự án to, cao cấp, Vingoup đã đầu tư phần lớn cho những luôn tiện ích đẳng cấp tại nội khu Dự án, tạo nên một thành thị thu nhỏ mang các tiện ích gần như của 1 Sài Gòn thu nhỏ nhưng đẳng cấp và dành cho 1 đẳng cấp biệt lập.

Tại Công trình New City Quận 2, chủ đầu cơ Thuận Việt đã chú ý hơn đến những nhân thể ích cùng đồng để tăng trưởng 1 cuộc sống toàn diện nhất cho các bạn, tăng trưởng cuộc sống cho ngày mai, nơi phù hợp để trẻ thơ với thể lớn mạnh toàn diện cả thể chất lẫn ý thức, chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho 1 cuộc sống mai sau hội nhập và thành công