Cho thấy sự đi cùng chu đáo và tận tình của Chủ đầu cơ Gem Riverside quận 2

Vinh danh 4 gương mặt Người rẻ việc tốt tiêu biểu cộng đồng Dự án Gem Riverside

những hành động nhân bản vì xã hội biểu đạt tinh thần nghĩa vụ công dân luôn được Ban quản lý, Ban công việc cùng đồng Khu thành thị Gem Riverside quận 2 để ý và cổ vũ để vun đắp một nếp sống văn minh thành thị tại “Thành phố của Thời đại mới”. vì thế, Ban quản lý và Ban công việc cùng đồng Khu thành thị Gem Riverside luôn hoan nghênh các hoạt động “nghĩa cử nghĩa đẹp” của Cư dân. đặc trưng, tại Ban quản lý Khu tỉnh thành Gem Riverside, Ban điều hành và Ban công việc cùng đồng Dự án Gem Riverside đã trao quà và giấy khen tôn vinh tấm gương “Người rẻ việc phải chăng tiêu biểu” cho 4 cư dân nhí trước sự chứng kiến của các vị phụ huynh và Ủy viên Ban công việc cộng đồng cư dân Tòa T4 và T10.

trong khi đi giao sữa cho các gia đình tại Khu căn hộ chung cư Gem Riverside thuộc hàng ngũ Kidsmart T4 đã nhặt được một cái điện thoại Samsung Galaxy S5 màu trắng. mang suy nghĩ “nhặt được của rơi trả lại người đánh mất”, những cháu đã phấn đấu trong công việc tìm kiếm chủ nhân của mẫu điện thoại. ko ngừng lại ở việc tậu sự giúp đỡ trong khoảng lực lượng bảo kê của Vinhomes tại Quảng trường Times City, các cháu còn góp sức nhỏ bé của mình trong công việc tìm kiếm bằng việc chạy loanh quanh quảng trường thông báo tới phần nhiều các người đi qua về việc nhặt được loại điện thoại trên.

những nỗ lực của đội quân nhí rút cuộc cũng đã có kết quả khi một đôi nam nữ tuổi teen đã nhận là chủ nhân của mẫu Samsung Galaxy S5. ngoài ra, điều khiến cho mọi người tại chậm tiến độ phải ngạc nhiên là sự nhanh trí và sáng tạo của ba cháu nhỏ trong công tác xác minh chính chủ của chiếc điện thoại nhặt được. các cháu cho biết “Nếu đây là điện thoại của cô chú, cô chú phải nhập được mật mã kiểm soát an ninh thì chúng cháu mới đồng ý trả lại”.

nền tảng giáo dục về ý thức trong khoảng gia đình và nhà trường lại tiếp tục được chứng minh qua tấm gương của cháu Đào quang đãng Hiển (Căn hộ T100405), cư dân nhí của Tòa T10 thuộc Khu thành phố Dự án Gem Riverside.


Ngày 10/07, lúc bước vào cầu thang máy Zone A, cháu Hiển đã nhặt được 120.000 đồng và với tinh thần đã được giáo dục và đoàn luyện, cháu đã mua gặp viên chức trông nom khách hàng và bảo vệ của Vinhomes để trao lại sổ tiền trên sở hữu mong muốn lực lượng Vinhomes sẽ giúp cháu sớm mua ra chủ nhân đánh rơi tiền. Dù biết rằng việc xác anh quân nhân trong trường hợp này ko dễ nhưng hành động của cháu Hiển dù nhỏ bé nhưng đang góp phần vun đắp một cộng đồng cư dân văn minh, hướng tới 1 thị trấn hội văn minh.

các tấm gương Người thấp Việc phải chăng của 4 cháu luôn được Ban quản lý, Ban công tác cùng đồng Dự án Gem click home page đề cao và ghi nhận. với mong muốn nâng cao sự văn minh trong cuộc sống tại Khu thành thị và giữ được “tình làng – nghĩa xóm”, Ban quản lý, Ban công việc cùng đồng Gem Riverside Đất Xanh mong muốn trong thời gian đến cùng đồng cư dân Căn hộ Gem Riverside tiếp diễn có thêm phổ thông hành động nhân văn vì một môi trường sống văn minh.

“Ngày hội Trăng Rằm Căn hộ Gem Riverside 2017” – sự kiện đón trung thu cực kỳ hấp dẫn và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và tối ngày 7/9 tới đây, tại quảng trường hoàng gia, Khu đô thị Gem Riverside Đất Xanh. Đây là lần trước hết một sự kiện sinh hoạt cùng đồng quy mô lớn và hoành tráng được tổ chức và tham gia bởi hơn 10.000 cư dân của khu thị thành sang trọng bậc nhất Thủ đô.

có mong muốn doanh nghiệp một Lễ hội trung thu thực sự ấn tượng, mặn mòi bản sắc dân tộc, song song tiếp tục kiến tạo cộng đồng văn minh, gần gũi, hơn 10.000 cư dân Dự án Gem Riverside đã chung tay góp sức, chuẩn bị “Ngày hộiTrăng Rằm Gem Riverside quận 2 20147”.

“Ngày hộiTrăng Rằm Dự án Gem http://canhothemanor.org/can-ho-gem-riverside-diem-nhan-doc-dao-thiet-ke/ ”là lễ hội độc đáo ngay trong khoảng lối vào với các con phố đèn lồng dài 72m và hai cụm đèn ông sao, đèn ông sư đồ sộ. những tác phẩm nghệ thuật truyền thống này là điểm thu hút của Lễ hội. Đây cũng chính là món quà mang tính giáo dục cao về bản sắc dân tộc mà các bậc phụ huynh tại Căn hộ Gem Riverside dành tặng cho thế hệ ngày mai trong mùa trung thu này.

kế bên phần trang hoàng công phu, 10.000 cư dân Dự án Gem Riverside còn tham dự lên kế hoạch rất chi tiết và hấp dẫn cho phần “vui trung thu” có những trò chơi tập thể, huy động phần nhiều những thành viên tham gia. với ý nghĩa mỗi gia đình Gem Riverside Đất Xanh là 1 kho báu, trong ngừng thi côngĐây, mỗi thành viên nắm giữ vai trò khác nhau: Người cha biểu trưng cho Sức mạnh, Người Mẹ biểu tượng cho sự Khéo léo chăm lo và Con biểu tượng cho sự sáng tạo hào kiệt, cư dân đại diện cho mỗi tòa nhà sẽ có những cuộc tranh tài sôi nổi thể hiện: Sức mạnh – Khéo léo – thiên tài. Hiện những “thí sinh” đang đêm ngày tập luyện bí hiểm nhằm đem lại ngày hội các màn thi đấu bất thần và kịch tính.