Căn hộ Q2 Thao Dien làn gió mới cá tính mới cho giới thượng lưu

Ngày 2.7, tại thị xã hai, tổ chức TNHH ĐT Khách sạn và DL huyện 2 đã chính thức ra mắt, mở bán chung cư tại Công trình Dự án căn hộ Q2 Thao Dien.
có quy mô hơn một.129m2, tọa lạc số 4 Tôn Đản, P.Lộc Thọ, quận 2; diện tích Dự án gồm 26 tầng, 1 tầng hầm; 163 căn hộ cao cấp, 80 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, cùng các nhà cung cấp, tiện thể ích gần như cho cuộc sống hiện đại…

TỔNG QUAN Công trình
1. Dự án Q2 Thao Dien là một Dự án về khách sạn và căn hộ được tăng trưởng tại thành thị huyện hai. Công trình đang được khai triển và sẵn sàng cung ứng đến quý khách 1 mô phỏng bất động sản đầy tính hội nhập với những nhân tiện ích chuyên dụng cho cho cuộc sống, công tác và thu giãn.

2. vị trí đắc địa của Công trình Dự án căn hộ Q2 Thao Dien
tỉnh thành thị xã 2 là một trọng tâm du hý to của cả nước với đa dạng danh lam thắng cảnh, là nơi tập trung các điều kiện dễ dàng nhất cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cộng có nền tảng về lịch sử, nhân bản. bên cạnh đó thị xã hai tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lưu thông tuyến phố bộ, con đường thủy, tuyến đường sắt và đặc thù là tuyến phố hàng ko có cảng phi trường quốc tế Cam ranh.

Công trình Q2 Thao Dien tọa lạc trên phố Tôn Đản, đồng thời sở hữu đường Tân Phú, đây là một trong các vị trí đẹp nhất nhì TP. huyện 2, cư dân chỉ cần đi bộ một phút là ra đến biển. click home page trình với hệ thống giao thông tiện lợi, gần những trung tâm thương nghiệp to, bệnh viện, trường học,… tiêu chuẩn cao sẽ bảo đảm cho những cư dân sở hữu một cuộc sống một thể nghi nhất.

Q2 Thao Dien Frasers là một trong những Dự án có vị trí đắc địa nhất thành thị tọa lạc trên đường Tôn Đản, cùng lúc với Trân Phú, tuyến phố được coi là đẹp nhất huyện hai, chỉ có một phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và thu giãn trọn vẹn vẻ đẹp bất chợt của cát vàng , biển xanh..hoặc được hòa mình vào ko khí nở rộ về đêm của khu thị trấn Tây cách thức 5 phút đi bộ.Đồng thời Dự án Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trung tâm tỉnh thành, sở hữu điều kiện liên lạc dễ dàng,gần những trung tâm thương mại to, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ sở hữu sở hữu 1 chất lượng cuộc sống phải chăng nhất. mang những điểm mạnh về vị trí thuận lợi Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là 1 sản phẩm bất động sản ko giới hạn gia nâng cao giá trị cho chủ sở hữu.

Dự án Q2 Thao Dien là một Dự án về khách sạn và dự án chung cư được vững mạnh tại thành thị thị xã 2. Dự án đang được triển khai và sẵn sàng sản xuất đến người mua 1 mô hình bất động sản đầy tính hội nhập với các tiện ích phục vụ cho cuộc sống, công việc và hưởng thụ.

Dự án Q2 Thao Dien đang tạo nên 1 bắt mắt sống mới tại thành phố đẹp hàng đầu Việt Nam sở hữu mẫu mã hiện đại và đẳng cấp diện tích 26 tầng bao gồm 80 phòng khách sạn và hơn 160 dự án chung cư tiêu chuẩn 4* đã được quy hoạch và mẫu mã trên mặt bằng tổng thể.

Dự án do tập đoàn Frasers huyện hai khiến cho chủ đầu tư và do doanh nghiệp Cổ phần vun đắp và kinh doanh nhà khiến đơn vị thi công.

vị trí chiến lược dự án:

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là 1 trong những Công trình sở hữu vị trí thuận lợi nhất đô thị tọa lạc trên phố Tôn Đản, cùng lúc mang Trân Phú, tuyến phố được coi là cuốn hút nhất quận hai, chỉ sở hữu một phút đi bộ ra biển cư dân sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp bỗng nhiên của cát vàng , biển xanh. song song Căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc ở khu vực đắc địa nhất của trọng tâm tỉnh thành, với điều kiện liên lạc dễ dàng,gần các trung tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện… tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo cho chủ nhân mang một chất lượng cuộc sống tốt nhất. có những điểm mạnh về vị trí đẹp Dự án Q2 Thao Dien sẽ là một sản phẩm bất động sản không giới hạn gia tăng trị giá cho chủ sở hữu.

tiện ích ngoại khu khách sạn và dự án chung cư Căn hộ Q2 Thao Dien:

– Văn hóa giáo dục: gần trường học tiêu chuẩn quốc tế
– Tiềm năng phát triển: ngay trọng điểm thị thành, sắp những trọng tâm thương mại to
– Ngay khu xã Tây: dễ dàng cho khách nước ngoài thuê, 1 cơ hội đầu tư cực kì quyến rũ
– Ngay cạnh bệnh viện, bưu điện
– các nhà cung cấp khác như ngân hàng, bưu điện, shop…

một thể ích nội khu khách sạn và căn hộ Dự án căn hộ Q2 Thao Dien:

– Khách sạn tiêu chuẩn 4*
– Nhà hàng có phổ biến bắt mắt ẩm thực khác nhau
– Hồ bơi trên tầng thượng
– Phòng tổ chức hội nghị
– Khu tập gym nhà sản xuất trông nom sức khỏe

Mở bán Dự án dự án căn hộ Q2 Thao Dien Frasers Tôn Đản, huyện hai, nằm ngày trọng điểm đô thị biển xinh đẹp quận 2, nhìn thấy biển ngay trước mặt quí khách, có hầu hết những view cho quí khách lực chọn, view biển, view thị trấn, mang các nhà cung cấp và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, diện tích da dạng từ 53m2 cho đến 98m2 với giá cả hợp lý.

đặc biệt người dùng được sỡ hữu vĩnh viễn dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien, mang những tầm giá thích hợp theo từng căn (chỉ từ 28 triệu tới 33 triệu trên /m2) quí khách đã với 1 căn hộ ưng ý nằm ngày trọng điểm Quảng Trường TP biển xinh đẹp. http://duanempirecity.info/can-ho-q2-thao-dien-kien-truc-hien-dai-dang-cap/ mang chiết khấu cho quí khách hàng ví như mua mua và mang phổ biến. hiệp đồng mua bán được chia khiến 5 đợt.