mang New City Thuận Việt việc đi lại của cư dân đến những khu vực lân cận 1 cách dễ dàng thuận lợi hơn

New City là tổ hợp khu chung cư gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM tỉnh thành Giao Lưu, cửa ngõ Đông Hồ Chí Minh. Dự án được ngoài mặt đẳng cấp và đương đại phối hợp hài hòa mang cảnh quan khi không cây xanh, hồ nước sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống nhân tiện nghi và tuyệt vời.

vị trí đắc địa
Dự án New City tọa lạc tại số 234 Mai Chí Thọ, huyện 2, được mệnh danh là cửa ngõ Đông của thủ đô Hồ Chí Minh, nơi đây tụ họp dân cư đông đúc.

Dự án New City quận 2 nằm ngay trong lòng một khu thành thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của ngày mai. Là hạt nhân của thị thành giao lưu, nơi đây được bề ngoài đặc thù để tôn lên màu xanh của tự nhiên, đất trời.

liên kết khu vực quanh đó

sắp các trường Đại học lớn: Đại học thương mại, Đại học Sư phạm Hồ Chí can ho new city , Đại học Điện lực, Cao đẳng du lịch Hồ Chí Minh, Cao đẳng thương mại và du lịch Hồ Chí Minh…
cách Công viên Hòa Bình 2km.
sắp trọng điểm thương mại lớn: Siêu thị Metro, Hệ thống điện máy è Anh, Mediamart…
sắp chợ lớn: Dịch vọng, Nghĩa Tân, Chợ Đồng Xa…
bên cạnh việc được lợi mọi tiện ích tiếp giáp với Công trình, cư dân Dự án New City còn được cảm nhận sự hài lòng trọn vẹn đa số những nhân thể ích, nhà sản xuất ngay tại chính tòa nhà.

quy mô Dự án
Công trình New City được bề ngoài gồm 7 tòa tháp mang hai khối A và B. Trong đó:

Khối tháp 27 tầng gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 và hai tầng hầm dành cho bãi đỗ xe của cư dân.
Khối tháp 21 tầng gồm 4 tòa tháp B4, B5, B6, B7 và 2 tầng hầm dành cho việc đỗ xe của những cư dân.

các tòa nhà được sắp xếp quanh đó hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng mang cảnh quan để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, 1 không gian yên tĩnh trọn vẹn và gần gũi có thiên nhiên.

Phân khu chức năng những tòa dự án căn hộ

Tầng 1, 2 của khối tháp A và B bố trí những nhân thể ích công công: cửa hàng tậu tìm, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà cung cấp nguồn vốn ngân hàng….
Phòng phòng M&E sắp đặt tại khoảng giữa tầng 2 và tầng 3.
từ tầng 3 trở lên là khu chung cư cao thiết yếu kế đẳng cấp và đương đại diện tích trong khoảng 60.2 – 102m2, bề ngoài 2-3 phòng ngủ.
hai tầng hầm với chức năng dành cho đỗ xe của các cư dân và khách ra vào tòa dự án chung cư.

thiết kế khu căn hộ chung cư Dự án New City
Khối căn hộ New City quận 2 tháp A (A1, A2, A3) được bố trí trong khoảng tầng 3 tới 27 mang những chiếc diện tích: 66.8m2, 63.2m2, 66.8m2, 74.2m2, 102m2 ngoại hình 2-3 phòng ngủ.
Khối dự án căn hộ tháp B (B4, B5, B6, B7) New City Thủ Thiêm sắp đặt từ tầng 3 – 21 có các loại diện tích: 60.2m2, 65m2, 88.8m2, 102m2, 98m2 ngoài mặt hai -3 phòng ngủ, sắp xếp thích hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng của những hộ gia đình.

kiểu dáng và nội thất chung cư
các dự án căn hộ Căn hộ New City được thiết kế thông minh có kiến trúc hiện đại và nội thất đẳng cấp, sở hữu ý tưởng sở hữu bắt mắt tiên tiến đồng thời có đậm chất Á Đông. toàn bộ các phòng ngủ của căn hộ Công trình đều mang ngoài mặt thông thoáng, ánh sáng ngẫu nhiên vào mỗi căn phòng.

Hệ thống cầu thang máy của Căn hộ New City được ngoài mặt rất hiện đại, tốc độ cao, an ninh được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống bảo kê tiên tiến, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo sản xuất nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Kết nối tự nhiên

khi cả thiên nhiên đều gắn kết và tập trung về một nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật thăng bằng nhất tại New City Thuận Việt – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cộng hòa quyện vào nhau như 1 bản tổng phổ bỗng nhiên. New City quận 2 là tượng trưng của 1 tỉnh thành xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. cộng với hệ thống dịch vụ cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân 1 cuộc sống nhân tiện nghi và thiên nhiên đã thực thụ kết nối.

Chốn bình yên ổn kết nối cộng đồng

Dự án New City là hiện diện cho một thành thị giao lưu, nơi tọa lạc của phổ quát tòa nhà văn phòng, trụ sở các doanh nghiệp nhà nước, những cơ quan hành chính cấp Bộ, những Công trình khu nhà ở rẻ tầng và những khu nhà cao tầng.

các khu tiện ích công cùng như những Dự án văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn phân phối nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa mang diện tích sắp 15ha… Đây là nơi kết nối con người sở hữu con người, là nơi sự tương tác cùng đồng sẽ được mở mang tối đa. Căn hộ New City – Cả một cùng đồng đang chờ bạn kết nối.

Kết nối ngày mai

khi những mong ước ở bây giờ được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền móng bền vững, đó là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một cách thức chủ động.

Dự án New City – không chỉ là 1 biện pháp cho hiện nay mà hơn thế nữa là một nền tảng giúp bạn kết nối tương lai…
nhân tiện ích vượt bậc
bên cạnh các một thể ích trong khu vực, New City còn đặc thù chú trọng vững mạnh thêm các ko gian vui chơi, tiêu khiển và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ thơ,.. các một thể ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cùng đồng dân cư trong việc coi sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong sạch. New City quận 2 sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các nhà đầu cơ uyên bác.

những khu tiện thể ích công cộng như những Công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, nhà sản xuất y tế, và khoảng xanh rộng to là những khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa có quy mô gần 1.5 ha…

Tại phần đế của Công trình được sắp đặt cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, dòng giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, http://canhomone.edu.vn/can-ho-new-city-ngat-ngay-voi-phong-cach-thiet-ke/ , siêu thị, trọng điểm thương mại…