Dự án New City phù hợp với khả năng kinh tế của phổ thông phân khúc dân cư

nhãn hiệu Thuận Việt sản xuất Công trình Căn hộ http://duannhakhangdien.com/can-ho-new-city-hien-dai-tu-nhung-chi-tiet-nho/ Thuận Việt (tên gọi chính thức) là Dự án hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hàng nức danh Thuận Việt của tập đoàn. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu tỉnh thành đẳng cấp trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt phân phối New City Thuận Việt và hứa hẹn sẽ đem lại cho Quý người mua một không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – một thể nghi đích thực & đẳng cấp đẳng cấp.

TỔNG QUAN Công trình New City Thủ Thiêm sản xuất BỞI Thuận Việt

New City Thủ Thiêm – thông tin MỚI NHẤT

nhãn hàng Thuận Việt phân phối Công trình New City Thuận Việt – New City Thuận Việt (tên gọi chính thức) là Dự án hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi thương hiệu lừng danh Thuận Việt của tập đoàn VinGroup. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của những khu thành thị sang trọng trước đây như du an new city , Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt cung cấp New City Quận 2 và hẹn sẽ mang đến cho Quý quý khách 1 môi trường sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – luôn tiện nghi thực thụ & sang trọng đẳng cấp.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ tấp nập cùng New City Thuận Việt”

LƯU Ý :

Quà tặng không ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

các bạn may mắn trúng thưởng phải chịu những khoản thuế can hệ

♦ Tên dự án: New City Quận 2

♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

♦ cung cấp và vận hành quản lý: Thuận Việt

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ loại hình sản phẩm: chung cư & Soho

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 tới C7 (04 tòa chung cư, 02 tòa Soho

vị trí vàng CỦA New City Quận 2

dự án chung cư Mai Chí Thọ – New City do Thuận Việt sản xuất và điều hành, thuộc Chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong những tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của thủ đô – tuyến phố Mai Chí Thọ, có sự đồng bộ hóa về hạ tầng hạ tầng cộng mang công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là một trong các sản phẩm được Thuận Việt cung cấp Căn hộ New City có điểm mạnh về vị trí lúc sở hữu cả 04 mặt thoáng cùng hệ thống cơ sở liên lạc dễ dàng, khiến cho việc di chuyển, liên kết vùng được tiện dụng.

với thể kể, Dự án New City phân phối bởi Thuận Việt sở hữu vị trí đắc địa tại thủ đô, cộng tốc độ thành phố hóa nhanh, cơ sở vật chất được đầu tư mở rộng và đương đại bậc nhất. Đây cũng là một điểm cộng vị trí mà Quý người dùng cần lưu t âm, bởi thế mạnh này tạo sự dị biệt to cho thương hiệu Thuận Việt tại Dự án Căn hộ New City, so có những Công trình Bất động sản thuộc tầng lớp nhà từ trước. dự án chung cư Dự án New City do Thuận Việt điều hành và cung ứng xứng đáng là địa điểm xuất sắc về vị trí địa lý, ko có lý do gì mà các bạn lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản khôn xiết đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

New City Thủ Thiêm – Thuận Việt – TÂN HOÀNG MINH – SỰ hài hòa CỦA 2 “ÔNG LỚN”

1 “siêu dự án” chứng kiến sự kết hợp lý tưởng của hai “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn VinGroup, trong chậm triển khai Thuận Việt sẽ quản lý Dự án New City, được hy vọng sẽ được toàn bộ Quý người mua và giới đầu tư săn đón, trở thành 1 trong những sản phẩm nóng nhất năm 2016.

các TÒA THÁP New City

Thuận Việt sản xuất New City dự kiến gồm hai loại hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và căn hộ cao cấp. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, Dự án Mai Chí Thọ quản lý bởi Thuận Việt gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự định theo thứ tự trong khoảng C1 đến C7 sở hữu chiều cao trong khoảng 39 – 45 tầng. Trong ngừng thi côngĐây, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel Căn hộ New City trong khoảng 44 – 45 tầng. số đông những tòa của New City Quận 2 do Thuận Việt cung cấp đều mang 3 tầng hầm, có tổng quy mô sàn của hầm khoảng 100.000m2.

bên cạnh đó, Công trình New City Quận 2 còn gồm khối đế 5 tầng làm cho trọng điểm thương nghiệp hiện đại hàng đầu, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự định trong mai sau, tổ hợp New City được Thuận Việt cung cấp sẽ trở thành trung tâm sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tập hợp của các nhãn hàng Việt Nam và quốc tế lừng danh.