ngoài mặt tiên tiến quan tâm đến New City Thuận Việt xóa tan các lo lắng lúc nghĩ về một dự án căn hộ chật chội

nhãn hiệu căn hộ quận hai cung cấp Công trình Dự án New City là Dự án hạng sang tại lối vào Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi nhãn hiệu nổi tiếng chung cư thị xã hai của tập đoàn Thuận Việt. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của những khu thị thành đẳng cấp trước đây như Royal City, chung cư quận hai Times City, căn hộ chung cư quận hai Riversides …, chung cư thị xã 2 cung ứng New City và hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách hàng 1 không gian sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – luôn thể nghi đích thực & sang trọng đẳng cấp.

TỔNG QUAN Dự án go to website cung ứng BỞI căn hộ thị xã hai

Dự án New City – thông báo MỚI NHẤT

thương hiệu căn hộ quận hai cung cấp Dự án New City Quận 2 là Dự án hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng dự án chung cư quận hai của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của các khu đô thị sang trọng trước đây như Royal City, căn hộ thị xã 2 Times City, dự án chung cư quận hai Riversides …, căn hộ chung cư huyện hai sản xuất New City Thuận Việt và hẹn sẽ đem đến cho Quý người mua một không gian sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – nhân tiện nghi thực sự & sang trọng sang trọng.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ nở rộ cùng D’.CAPITALE”

Tổng giải thưởng lên đến 10 TỶ ĐỒNG, bao gồm:

♣ 01 GIẢI đặc trưng : XE MERCEDES S400 giá trị 4 TỶ ĐỒNG

♣ 20 GIẢI NHẤT : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 100TR ĐỒNG

♣ 30 GIẢI NHÌ : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 50TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI BA : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 30TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI KHUYẾN KHÍCH : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 20TR ĐỒNG

LƯU Ý :

Quà tặng không ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

người mua may mắn trúng thưởng phải chịu những khoản thuế can dự

*Điều kiện áp dụng:

– người mua Ký ký hợp đồng đặt chỗ (TTĐC) từ khi 17/6/2017 tới 15/9/2017

– các bạn ký hợp đồng tìm bán (HĐMB) muộn nhất 02/10/2017

TỔNG QUAN Dự án Dự án New City phân phối BỞI căn hộ chung cư thị xã 2

♦ cung cấp và vận hành quản lý: chung cư huyện 2

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ dòng hình sản phẩm: căn hộ

♦ Số tòa: 06 tòa trong khoảng C1 đến C7 (04 tòa căn hộ, 02 tòa Soho

vị trí trung tâm CỦA New City Thuận Việt

dự án căn hộ New City Thủ Thiêm do căn hộ chung cư quận hai cung ứng và quản lý, thuộc Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong các tuyến phố đẹp và sa sầm uất nhất của thủ đô – tuyến phố trần Duy Hưng, sở hữu sự đồng bộ hóa về hạ tầng cơ sở vật chất cộng với công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là 1 trong những sản phẩm được dự án chung cư thị xã 2 phân phối New City có ưu điểm về vị trí khi mang cả 04 mặt thoáng cộng hệ thống cơ sở giao thông thuận lợi, làm việc vận động, liên kết vùng được thuận tiện.

mang thể nhắc, Căn hộ New City cung ứng bởi dự án chung cư huyện 2 sở hữu vị trí trung tâm tại thủ đô, cùng tốc độ thị thành hóa nhanh, cơ sở được đầu cơ mở mang và đương đại hàng đầu. Đây cũng là một ưu điểm vị trí mà Quý các bạn cần lưu t âm, bởi điểm cộng này tạo sự dị biệt lớn cho nhãn hiệu chung cư thị xã hai tại Dự án D’.Capitale, so sở hữu những Công trình Bất động sản thuộc phân khúc nhà từ trước. dự án chung cư Dự án New City do chung cư thị xã hai quản lý và sản xuất xứng đáng là địa điểm xuất sắc về vị trí địa lý, ko mang lý do gì mà người mua lại bỏ qua cơ trụ sở hữu bất động sản khôn xiết đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

D’.CAPITALE – dự án căn hộ huyện hai – TÂN HOÀNG MINH – SỰ hài hòa CỦA 2 “ÔNG LỚN”

1 “siêu dự án” chứng kiến sự phối hợp hoàn hảo của hai “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Thuận Việt, trong ngừng thi côngĐây dự án chung cư huyện hai sẽ quản lý Công trình New City Quận 2, được kỳ vọng sẽ được phần nhiều Quý quý khách và giới đầu cơ săn đón, trở nên 1 trong các sản phẩm hot nhất năm 2016.

các TÒA THÁP New City Thuận Việt

dự án chung cư thị xã hai sản xuất Căn hộ New City dự kiến gồm 2 chiếc hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và dự án chung cư cao cấp. Theo một số nguồn tin không chính thức, Dự án trằn Duy Hưng điều hành bởi căn hộ chung cư quận 2 gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo quy trình từ C1 đến C7 có chiều cao từ 39 – 45 tầng. Trong ngừng thi côngĐây, hai tòa tháp được dành riêng cho Officetel Căn hộ New City từ 44 – 45 tầng. toàn bộ những tòa của D’.Capitale do dự án căn hộ huyện hai sản xuất đều với 3 tầng hầm, mang tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

bên cạnh đó, Công trình D’ Capitale è cổ Duy Hưng còn gồm khối đế 5 tầng làm cho trọng điểm thương nghiệp đương đại bậc nhất, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích du an new city m2). dự định trong ngày mai, tổ hợp New City Quận 2 được căn hộ thị xã hai sản xuất sẽ phát triển thành trọng điểm sa sầm uất hàng đầu thủ đô, nơi tụ họp của các nhãn hiệu Việt Nam và quốc tế nổi danh.