Nằm bên bòe sông Sài Gòn đầy thơ mộng Gem Riverside Đất Xanh liền kề ngay cụm thành phố cao cấp huyện hai

Dự án khu tỉnh thành Gem Riverside tại Đông Sài Gòn vừa ra mắt thị trường đã mau chóng lôi kéo sự để ý của thị phần bởi quy mô và uy tín của đối tác Đất Xanh, kinh nghiệm thiết kế của những doanh nghiệp Úc, Singapore…

“Dấu ấn” chủ đầu cơ Đất Xanh

có quy mô lên đến 26 ha, Gem Riverside Đất Xanh là Dự án với rộng rãi đối tác hùng mạnh cùng tham gia lớn mạnh và là Dự án với tầm quan yếu đặc biệt nhất mang Đất Xanh trong thời kỳ 2017-2024.

Ông Chu Chee Kwang, tổng giám đốc Đất Xanh, cho biết: “Gem Riverside quận 2 là Dự án mang quy mô to có tầm vóc của 1 khu thị thành mà Đất Xanh đồng hành cùng những chủ đầu tư Đất Xanh. Chính cho nên, chúng tôi đã tiến hành hầu hết cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo Công trình được hoàn thiện thấp nhất phục vụ nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo ra 1 dấu ấn trong lịch trình vững mạnh của Đất Xanh”.

2 đối tác Đất Xanh hiệp tác có Đất Xanh đầu cơ Dự án Gem Riverside Đất Xanh chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là Công trình thứ tư mà 2 đối tác này hiệp tác đi cùng cộng Đất Xanh, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu dự án chung cư Flora Anh Đào. Cả ba Công trình này đều được triển khai thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong 1 thời kì ngắn và nhận được sự phản hồi hăng hái từ thị phần bất động sản.

Đất Xanh là doanh nghiệp con của Tập đoàn Đất Xanh. mang hơn 100 năm kinh nghiệm đầu cơ trong các ngành phát triển cơ sở vật chất, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong chậm triển khai, phát triển cơ sở vật chất tuyến đường sắt và bất động sản là các lĩnh vực mang lại doanh thu và lợi nhuận to nhất. trị giá tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực bất động sản lên tới một.000 tỉ yen với 1,7 triệu m2 quy mô cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, hí viện và khoảng 20.000 sản phẩm dự án chung cư riêng biệt, đất vi la và biệt thự…

Cũng không hề thua kém có lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Đất Xanh) và mang hơn 85 tổ chức thành viên hoạt động trong các ngành như giao thông, logistic, cung cấp, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trọng điểm thương nghiệp, khoảng 6.700 dự án chung cư và 13.000 biệt thự và đất nền vi la. Doanh thu trong khoảng bất động sản của tổ chức khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

có tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Dự án Gem Riverside, hai đối tác Đất Xanh không đơn thuần hỗ trợ Đất Xanh về vốn như những Công trình trước, mà còn cả về mặt điều hành, thiết kế Dự án và phát triển sản phẩm. can ho Gem Riverside này đảm bảo Công trình được khai triển đúng tiến độ có chất lượng cao, đáp ứng hy vọng của đầy đủ người mua.

các bên giàu kinh nghiệm

Theo kiểu dáng, Gem Riverside Đất Xanh sẽ được tăng trưởng đề cao những trị giá môi trường cùng có hệ thống tiện ích cao cấp trong nội khu. Chính thành ra, những đối tác được chủ đầu cơ chọn lọc tham dự tăng trưởng Công trình đều rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng những Công trình thực tế.


Trong danh sách đối tác được Đất Xanh chọn lọc tham dự tăng trưởng Công trình Gem Riverside Đất Xanh vượt bậc với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong chậm triển khai, ngoài mặt quy hoạch được đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ có hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện các mẫu mã quy hoạch thành thị quan trọng cho tỉnh thành, các trung tâm, trường đại học, trọng điểm thương nghiệp, khu dân cư, khu thương nghiệp phức hợp tại Úc.

bề ngoài cảnh quan là doanh nghiệp tư vấn mẫu mã CPG – chuyên tư vấn mẫu mã kiến trúc cảnh quan tỉnh thành sở hữu những Công trình vượt bậc như sân bay Changi, bảo tàng đất nước Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học đất nước Singapore…

giải đáp mẫu mã cơ sở được thực hiện bởi 2 công ty là Aurecon – chuyên sản xuất những nhà cung cấp cơ sở sở hữu chuyên nghiệp tại Việt Nam sở hữu những Dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề vun đắp Dự án và từng thực hiện thành công hơn 100 Dự án quốc tế.

rốt cục là công ty NQH (Việt Nam) tư vấn kiến trúc dự án căn hộ Căn hộ Gem du an Gem Riverside (dòng Flora) – đơn vị từng thực hành trên 400 Công trình khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực thiết kế chuẩn y các phần quà Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tục.

CHÍNH SÁCH VÀ giá tiền Công trình Gem Riverside Đất Xanh Đất Xanh thị xã hai

giá bán những sản phẩm tại căn hộ chung cư Gem Riverside quận 2 động dao tùy theo từng dòng hình. Cụ thể:

– căn hộ giá tốt Ehome Gem Riverside quận 2:

– chung cư Gem Riverside Đất Xanh:

– biệt thự Căn hộ Gem Riverside

Phương thức thanh toán linh động theo phổ biến đợt, tùy theo tiến độ của Dự án. đặc trưng, khi kí giao kèo khách hàng chỉ cần trả trước 5% trên tổng giá trị sản phẩm.