những sản phẩm của Gem Riverside quận 2 luôn sốt hàng tăng giá theo từng thời khắc

Sau Dự án Gem Riverside khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ phát triển thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của đa số những người nào mang can hệ tới ngành nghề bất động sản. những đại lý, sàn giao dịch thủ sẵn thế chờ đợi, trong khi giới đầu tư chuyên nghiệp sốt ruột “neo” đồng vốn chờ cơ hội rót tiền vào Công trình.

Sự sốt sắng của thị trường bất động sản chỉ bởi đây là vị trí kim cương không tiền khoáng hậu, vừa bao phủ diện tích rộng lớn ven sông Sài Gòn, vừa nằm giữa lòng quận một – quận trọng tâm năng động của TP.HCM. Gem Riverside quan 2 thành phố ở vị trí này sẽ là khu thành thị độc nhất vô nhị hội đủ 3 nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với giá trị “tấc đất tấc kim cương”.

Gem Riverside Đất Xanh có lợi thế 2 mặt tiền là tuyến phố trọng điểm Song Hành cao tốc. đặc thù hơn, Công trình sở hữu nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. khi hoàn tất, tuyến đường này sẽ kết nối Dự án Gem Riverside Apartment có Gem Riverside quận 2, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, liên kết 2 khu thành phố sang trọng nhất tỉnh thành.

Dự án Gem Riverside là khu thành thị sinh thái ven sông độc nhất phá vỡ vạc quy luật “ngoại ô”, tọa lạc ngay huyện trọng điểm nhất thành thị. Lần trước tiên, trong lòng quận một sẽ xuất hiện 1 khu thành thị ven sông, quy mô lên đến 25,3 ha được kiến tạo theo mô phỏng sinh thái.

kế bên vị thế “có 1 ko hai”, khu tỉnh thành còn được giới đầu cơ đặc biệt hy vọng do cảnh quan sẽ được thiết kế bởi EDSA (Hoa Kỳ) – Tập đoàn hàng đầu thế giới về kiến trúc cảnh quan. Sự góp mặt của “ngôi sao thiết kế thế giới” tại các hạng mục: quảng trường, công viên, tuyến phố chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh…. hẹn mang lại bắt mắt đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, theo chuẩn mực của các khu tỉnh thành đẳng cấp thế giới cho Gem Riverside quận 2.

đặc biệt, Căn hộ Gem Riverside là Dự án độc nhất bây giờ có 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn: một mặt hướng ra sông Sài Gòn khoáng đạt; 1 mặt hướng ra khu trọng tâm nhộn nhịp mang điểm đặc sắc là tòa Bitexco; 1 mặt hướng ra khu thành thị Gem Riverside nơi mang tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu trưng phồn vinh của thời đại mới, và một mặt hướng ra không gian công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ đem đến giá trị gia tăng lớn cho Dự án trong phổ thông năm tiếp theo.

Được coi là Dự án đẳng cấp nhất của Đất Xanh trong khoảng trước tới bây giờ, Gem Riverside sẽ dẫn đầu về nguyên tố sang trọng và hiện đại, do những danh tiếng đắt giá nhất trong ngành mẫu mã, kiến trúc trên toàn cầu như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler tham dự trả lời, mẫu mã.

đặc trưng, các dự án chung cư Gem can ho Gem Riverside quận 2 sẽ được bàn giao nội thất cao cấp trong khoảng các thương hiệu uy tín hàng đầu như Bosch, Duravit, Hansgrohe (Đức)… bên cạnh đó, 100% dự án căn hộ đều được lắp đặt kính Low E chạm sàn, tiêu dùng công nghệ smarthome tân tiến và hệ thống nước hot thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu.

chậm triển khai là lý do, Gem Riverside Đất Xanh với tới 1 sang trọng nổi bật trên thị trường BĐS cao cấp.

Gem Riverside quận 2 mang một quần thể luôn tiện ích lý tưởng như 1 tỉnh thành thu nhỏ “city within city”, bao gồm rất nhiều các tiện thể ích về giáo dục, y tế, thể thao, giải trí, sắm tìm.

ngoài ra, những cư dân của Gem Riverside quận 2 trong khoảng thời gian dài sẽ có dịp trải nghiệm sang trọng 5* những nhân tiện ích mang lại như: bến thuyền, sân mini golf, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới,… Sống trong khu tỉnh thành sinh thái này, những chủ nhân nơi đây sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống sang trọng và luôn tiện nghi hàng đầu với sự an tâm tuyệt đối.

với đẳng cấp và vị trí độc tôn, Dự án Gem Riverside được coi là nơi an cư tuyệt vời của các thương gia lớn, những nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, sở hữu kiến thức, với địa vị trong thị trấn hội. Tuy chưa chính thức công bố giá cho mỗi m2, nhưng mang những điểm mạnh độc nhất vô nhị như trên, cộng với số lượng mở bán với hạn, Gem Riverside quận 2 Apartment cứng cáp là Dự án tập hợp tinh hoa cộng đồng.

sở hữu sự đầu cơ công phu và tâm huyết của Tập đoàn Đất Xanh – thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam (do Brand Finance bình chọn 2015), Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016 (Báo cáo của Vietnam Report), Gem Riverside Đất Xanh sẽ là người tìm việc đắt giá cho danh hiệu “Dự án BĐS bom tấn 2016”./.