môi trường sống đầm ấm tại khu vườn xanh bên sống Dự án Gem Riverside

Vinh danh 4 bộ mặt Người thấp việc tốt tiêu biểu cùng đồng Căn hộ Gem Riverside

những hành động nhân văn vì thị trấn hội biểu đạt ý thức trách nhiệm công dân luôn được Ban điều hành, Ban công tác cùng đồng Khu thành phố Gem Riverside Đất Xanh quan tâm và cổ vũ để vun đắp 1 nếp sống văn minh thị thành tại “Thành xã của Thời đại mới”. do đó, Ban quản lý và Ban công việc cùng đồng Khu thị thành Gem Riverside quận 2 luôn hoan nghênh các hoạt động “nghĩa cử nghĩa đẹp” của Cư dân. đặc trưng, tại Ban điều hành Khu thị thành Gem Riverside Đất Xanh, Ban điều hành và Ban công việc cùng đồng Gem Riverside quận 2 đã trao quà và giấy khen tôn vinh tấm gương “Người phải chăng việc phải chăng tiêu biểu” cho 4 cư dân nhí trước sự chứng kiến của những vị phụ huynh và Ủy viên Ban công tác cộng đồng cư dân Tòa T4 và T10.

read here khi đi giao sữa cho các gia đình tại Khu căn hộ Gem Riverside quận 2 thuộc hàng ngũ Kidsmart T4 đã nhặt được 1 mẫu điện thoại Samsung Galaxy S5 màu trắng. với nghĩ suy “nhặt được của rơi trả lại sức đánh mất”, các cháu đã quyết tâm trong công việc tìm kiếm chủ nhân của cái điện thoại. không giới hạn lại ở việc tậu sự viện trợ từ lực lượng kiểm soát an ninh của Vinhomes tại Quảng trường Times City, những cháu còn góp sức nhỏ bé của mình trong công việc kiếm tìm bằng việc chạy quanh quảng trường thông tin tới phần nhiều những người đi qua về việc nhặt được dòng điện thoại trên.

du an Gem Riverside cố gắng của đội quân nhí chung cuộc cũng đã sở hữu kết quả khi một đôi giới tính bạn teen đã nhận là chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy S5. không những thế, điều khiến cho mọi người tại Đó phải ngạc nhiên là sự nhanh trí và thông minh của ba cháu nhỏ trong công việc xác minh chính chủ của cái điện thoại nhặt được. các cháu cho biết “Nếu đây là điện thoại của cô chú, cô chú phải nhập được mật mã kiểm soát an ninh thì chúng cháu mới đồng ý trả lại”.

nền tảng giáo dục về ý thức trong khoảng gia đình và nhà trường lại tiếp tục được chứng minh qua tấm gương của cháu Đào quang đãng Hiển (Căn hộ T100405), cư dân nhí của Tòa T10 thuộc Khu thành phố Dự án Gem Riverside.

Ngày 10/07, lúc bước vào cầu thang máy Zone A, cháu Hiển đã nhặt được 120.000 đồng và với ý thức đã được giáo dục và đoàn luyện, cháu đã sắm gặp nhân viên chăm nom quý khách và kiểm soát an ninh của Vinhomes để trao lại sổ tiền trên sở hữu mong muốn nhóm Vinhomes sẽ giúp cháu sớm mua ra chủ nhân đánh rơi tiền. Dù biết rằng việc xác anh quân nhân trong trường hợp này ko dễ nhưng hành động của cháu Hiển dù nhỏ bé nhưng đang góp phần vun đắp 1 cùng đồng cư dân văn minh, hướng tới một phố hội văn minh.

những tấm gương Người thấp Việc phải chăng của 4 cháu luôn được Ban điều hành, Ban công tác cùng đồng Căn hộ Gem Riverside đề cao và ghi nhận. có mong muốn nâng cao sự văn minh trong cuộc sống tại Khu thành phố và giữ được “tình làng – nghĩa xóm”, Ban quản lý, Ban công việc cộng đồng Dự án Gem Riverside mong muốn trong thời gian tới cộng đồng cư dân Gem Riverside tiếp tục sở hữu thêm phổ biến hành động nhân bản vì 1 không gian sống văn minh.

“Ngày hội Trăng Rằm Gem Riverside quận 2 2017” – sự kiện đón trung thu khôn xiết quyến rũ và mới lạ sẽ diễn ra vào chiều và khuya sớm 7/9 tới đây, tại quảng trường hoàng tộc, Khu thành phố Gem Riverside quận 2. Đây là lần trước hết 1 sự kiện sinh hoạt cùng đồng diện tích to và hoành tráng được tổ chức và tham dự bởi hơn 10.000 cư dân của khu tỉnh thành sang trọng hàng đầu Thủ đô.

mang mong muốn đơn vị một Lễ hội trung thu thực sự ấn tượng, đậm đà bản sắc dân tộc, cùng lúc tiếp tục kiến tạo cùng đồng văn minh, thân thiện, hơn 10.000 cư dân Dự án Gem Riverside đã chung tay góp sức, chuẩn bị “Ngày hộiTrăng Rằm Gem Riverside Đất Xanh 20147”.

“Ngày hộiTrăng Rằm Gem Riverside 2017”là lễ hội độc đáo ngay trong khoảng cửa ngõ với tuyến đường đèn lồng dài 72m và hai cụm đèn ông sao, đèn ông sư đồ sộ. những tác phẩm nghệ thuật truyền thống này là điểm nhấn của Lễ hội. Đây cũng chính là món quà sở hữu tính giáo dục cao về bản sắc dân tộc mà các bậc phụ huynh tại Gem Riverside quận 2 dành tặng cho thế hệ mai sau trong mùa trung thu này.

kế bên phần trang hoàng công cu li, 10.000 cư dân Gem Riverside quận 2 còn tham gia lên kế hoạch rất chi tiết và quyến rũ cho phần “vui trung thu” với các trò chơi tập thể, huy động số đông các thành viên tham gia. mang ý nghĩa mỗi gia đình Gem Riverside quận 2 là 1 kho báu, trong ngừng thi côngĐây, mỗi thành viên nắm giữ vai trò khác nhau: Người cha biểu tượng cho Sức mạnh, Người Mẹ biểu trưng cho sự Khéo léo chăm lo và Con biểu trưng cho sự thông minh anh tài, cư dân đại diện cho mỗi tòa nhà sẽ mang các cuộc tranh tài sôi nổi thể hiện: Sức mạnh – Khéo léo – nhân tài. Hiện các “thí sinh” đang ngày đêm tập luyện bí mật nhằm mang đến ngày hội các màn thi đấu bất ngờ và kịch tính.