Nằm ở vị trí chiến lược New City Thuận Việt được bao bọc bởi các khu tỉnh thành to

thương hiệu Thuận Việt phân phối Công trình New City Thuận Việt – New City (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi nhãn hàng nổi tiếng Thuận Việt của tập đoàn. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu thị thành đẳng cấp trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt sản xuất Dự án New City và hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý người dùng 1 môi trường sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – luôn tiện nghi thực sự & sang trọng đẳng cấp.

TỔNG QUAN Dự án New City phân phối BỞI Thuận Việt

Dự án New City – thông tin MỚI NHẤT
nhãn hiệu Thuận Việt sản xuất Dự án Căn hộ New City – New City Quận 2 (tên gọi chính thức) là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi nhãn hàng nức tiếng Thuận Việt của tập đoàn VinGroup. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy các tinh hoa của những khu thành phố sang trọng trước đây như Royal City, Thuận Việt Times City, Thuận Việt Riversides …, Thuận Việt cung ứng New City Quận 2 và hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng 1 không gian sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – nhân tiện nghi thực thụ & sang trọng đẳng cấp.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ nở rộ cùng Căn hộ New City”


LƯU Ý :

Quà tặng không ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

quý khách may mắn trúng thưởng phải chịu những khoản thuế can dự

♦ Tên dự án: New City

♦ Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

♦ sản xuất và vận hành quản lý: Thuận Việt

♦ Tài trợ vốn: nhà băng Techcombank

♦ cái hình sản phẩm: dự án căn hộ & Soho

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 đến C7 (04 tòa dự án căn hộ, 02 tòa Soho

vị trí đẹp CỦA New City Thủ Thiêm

dự án chung cư Mai Chí Thọ – New City Quận 2 do Thuận Việt cung cấp và quản lý, thuộc Chủ đầu cơ Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên một trong các trục đường đẹp và sa sầm uất nhất của thủ đô – các con phố Mai Chí Thọ, có sự đồng bộ hóa về cơ sở cơ sở vật chất cộng mang công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là một trong những sản phẩm được Thuận Việt phân phối Căn hộ New City sở hữu ưu điểm về vị trí khi sở hữu cả 04 mặt thoáng cộng hệ thống cơ sở giao thông thuận tiện, khiến việc di chuyển, kết liên vùng được tiện dụng.

với thể nhắc, New City cung ứng bởi Thuận Việt với vị trí đắc địa tại thủ đô, cùng tốc độ tỉnh thành hóa nhanh, cơ sở được đầu tư mở rộng và tiên tiến bậc nhất. Đây cũng là 1 điểm hay vị trí mà Quý người dùng cần lưu t âm, bởi điểm hay này tạo sự dị biệt lớn cho nhãn hiệu Thuận Việt tại Công trình New City Thuận Việt, so sở hữu các Dự án Bất động sản thuộc tầng lớp nhà từ trước. căn hộ chung cư New City do Thuận Việt quản lý và sản xuất xứng đáng là địa điểm tuyệt vời về vị trí địa lý, ko với lý do gì mà khách hàng lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản hết sức đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

New City – Thuận Việt – TÂN HOÀNG MINH – SỰ kết hợp CỦA 2 “ÔNG LỚN”

1 “siêu dự án” chứng kiến sự phối hợp xuất sắc của 2 “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn VinGroup, trong chậm tiến độ Thuận Việt sẽ điều hành Dự án Dự án New City, được hy vọng sẽ được gần như Quý khách hàng và giới đầu cơ săn đón, trở nên 1 trong các sản phẩm hot nhất năm 2016.

những TÒA THÁP New City Quận 2

Thuận Việt phân phối New City Thuận Việt dự kiến gồm hai chiếc hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và dự án chung cư cao cấp. new city quan 2 1 số nguồn tin ko chính thức, Công trình Mai Chí Thọ quản lý bởi Thuận Việt gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự định theo thứ tự từ C1 tới C7 sở hữu chiều cao từ 39 – 45 tầng. click home page chậm triển khai, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel New City từ 44 – 45 tầng. đầy đủ các tòa của Dự án New City do Thuận Việt cung ứng đều có 3 tầng hầm, mang tổng quy mô sàn của hầm khoảng 100.000m2.

tuy nhiên, Dự án New City Thuận Việt còn gồm khối đế 5 tầng làm trọng điểm thương mại đương đại hàng đầu, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự kiến trong mai sau, tổ hợp Dự án New City được Thuận Việt cung cấp sẽ trở thành trọng điểm sa sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tập hợp của những nhãn hàng Việt Nam và quốc tế nức danh.