Căn hộ New City khiến nơi xây dựng xây dựng hạnh phúc gia đình một dự án căn hộ đẳng cấp đông đảo luôn tiện nghi

nhãn hàng dự án chung cư quận 2 phân phối Dự án new city thuan viet Thuận Việt là Công trình hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và điều hành bởi nhãn hiệu nức danh dự án căn hộ huyện hai của tập đoàn Thuận Việt. Là Công trình “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của các khu thành phố đẳng cấp trước đây như Royal City, dự án chung cư quận hai Times City, dự án chung cư thị xã hai Riversides …, căn hộ thị xã hai cung cấp New City Thuận Việt và hứa sẽ mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam – tiện thể nghi thực thụ & đẳng cấp sang trọng.

TỔNG QUAN Dự án New City Thủ Thiêm sản xuất BỞI dự án căn hộ huyện 2

New City Thuận Việt – thông tin MỚI NHẤT

thương hiệu chung cư quận hai cung cấp Công trình New City là Dự án hạng sang tại cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, được vận hàng và quản lý bởi nhãn hiệu lừng danh dự án chung cư huyện hai của tập đoàn Thuận Việt. Là Dự án “sinh sau đẻ muộn”, kế thừa và phát huy những tinh hoa của các khu thành thị sang trọng trước đây như Royal City, dự án căn hộ huyện 2 Times City, dự án chung cư quận hai Riversides …, căn hộ huyện 2 cung ứng New City và hẹn sẽ đem đến cho Quý các bạn một môi trường sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam – nhân tiện nghi đích thực & sang trọng sang trọng.

icon_hot

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THẲM TRÚNG THƯỞNG

“MÙA HÈ nở rộ cộng D’.CAPITALE”

Tổng giải thưởng lên đến 10 TỶ ĐỒNG, bao gồm:

♣ 01 GIẢI đặc trưng : XE MERCEDES S400 giá trị 4 TỶ ĐỒNG

♣ 20 GIẢI NHẤT : THẺ Thuận Việt CARD giá trị 100TR ĐỒNG

♣ 30 GIẢI NHÌ : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 50TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI BA : THẺ Thuận Việt CARD giá trị 30TR ĐỒNG

♣ 50 GIẢI KHUYẾN KHÍCH : THẺ Thuận Việt CARD trị giá 20TR ĐỒNG

LƯU Ý :

Quà tặng ko ĐƯỢC quy đổi thành tiền mặt

người mua may mắn trúng thưởng phải chịu những khoản thuế liên quan

*Điều kiện áp dụng:

– khách hàng Ký ký hợp đồng đặt cọc (TTĐC) từ khi 17/6/2017 tới 15/9/2017

– quý khách ký hợp đồng sắm bán (HĐMB) muộn nhất 02/10/2017

TỔNG QUAN Công trình New City Quận 2 cung ứng BỞI chung cư thị xã 2

♦ phân phối và vận hành quản lý: dự án chung cư thị xã hai

♦ Tài trợ vốn: ngân hàng Techcombank

♦ mẫu hình sản phẩm: căn hộ

♦ Số tòa: 06 tòa từ C1 đến C7 (04 tòa căn hộ, 02 tòa Soho

vị trí đẹp CỦA Dự án New City

căn hộ New City do dự án căn hộ thị xã hai cung ứng và điều hành, thuộc Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất “vàng” trên 1 trong các đường đẹp và sa sầm uất nhất của thủ đô – tuyến đường trằn Duy Hưng, có sự đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng cùng với công viên hồ điều hòa rộng lớn. Là một trong những sản phẩm được dự án căn hộ huyện 2 phân phối Căn hộ New City mang điểm hay về vị trí khi mang cả 04 mặt thoáng cùng hệ thống cơ sở liên lạc dễ dàng, làm cho việc chuyển động, kết liên vùng được dễ dàng.

với thể nhắc, Visit Web Page Quận 2 phân phối bởi chung cư huyện 2 mang vị trí đẹp tại thủ đô, cộng tốc độ tỉnh thành hóa nhanh, cơ sở vật chất được đầu tư mở rộng và tiên tiến bậc nhất. Đây cũng là một ưu điểm vị trí mà Quý các bạn cần lưu t âm, bởi điểm cộng này tạo sự khác biệt lớn cho nhãn hiệu chung cư thị xã 2 tại Dự án D’.Capitale, so mang các Công trình Bất động sản thuộc tầng lớp nhà từ trước. dự án chung cư New City Quận 2 do căn hộ chung cư huyện hai quản lý và sản xuất xứng đáng là địa điểm lý tưởng về vị trí địa lý, không mang lý do gì mà các bạn lại bỏ qua cơ trụ sở hữu bất động sản hết sức đắt giá ngay giữa thủ đô tráng lệ.

D’.CAPITALE – dự án căn hộ thị xã 2 – TÂN HOÀNG MINH – SỰ kết hợp CỦA 2 “ÔNG LỚN”

một “siêu dự án” chứng kiến sự phối hợp lý tưởng của 2 “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Thuận Việt, trong chậm tiến độ chung cư thị xã 2 sẽ điều hành Công trình Dự án New City, được hy vọng sẽ được rất nhiều Quý quý khách và giới đầu tư săn đón, phát triển thành một trong các sản phẩm nóng nhất năm 2016.

các TÒA THÁP New City Thủ Thiêm

chung cư quận hai cung cấp Dự án New City dự định gồm hai chiếc hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và dự án chung cư cao cấp. Theo 1 số nguồn tin ko chính thức, Công trình è Duy Hưng điều hành bởi căn hộ chung cư thị xã 2 gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo thứ tự trong khoảng C1 tới C7 sở hữu chiều cao từ 39 – 45 tầng. Trong chậm triển khai, hai tòa tháp được dành riêng cho Officetel Dự án New City trong khoảng 44 – 45 tầng. phần nhiều những tòa của D’.Capitale do dự án căn hộ quận 2 cung cấp đều sở hữu 3 tầng hầm, sở hữu tổng quy mô sàn của hầm khoảng 100.000m2.

không những thế, Dự án D’ Capitale trằn Duy Hưng còn gồm khối đế 5 tầng làm cho trung tâm thương mại đương đại hàng đầu, và khối trường măng non 3 tầng (diện tích 3.000m2). dự định trong mai sau, tổ hợp Căn hộ New City được dự án căn hộ thị xã hai phân phối sẽ phát triển thành trung tâm sa sầm uất bậc nhất thủ đô, nơi tập kết của các thương hiệu Việt Nam và quốc tế nổi tiếng.