Nằm bên bòe sông Sài Gòn đầy thơ mộng Gem Riverside Đất Xanh liền kề ngay cụm đô thị cao cấp thị xã 2

Công trình khu tỉnh thành Gem Riverside tại Đông Sài Gòn vừa ra mắt thị trường đã chóng vánh thu hút sự quan tâm của thị phần bởi quy mô và uy tín của đối tác Đất Xanh, kinh nghiệm bề ngoài của các doanh nghiệp Úc, Singapore…

“Dấu ấn” chủ đầu cơ Đất Xanh

với quy mô lên đến 26 ha, Gem Riverside quận 2 là Công trình có phổ thông đối tác hùng mạnh cộng tham dự vững mạnh và là Dự án với tầm quan trọng đặc trưng nhất với Đất Xanh trong giai đoạn 2017-2024.

Ông Chu Chee Kwang, tổng giám đốc Đất Xanh, cho biết: “Gem Riverside Đất Xanh là Dự án với quy mô to sở hữu tầm vóc của 1 khu thị thành mà Đất Xanh đồng hành cộng các chủ đầu tư Đất Xanh. Chính do đó, chúng tôi đã tiến hành toàn bộ cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo Dự án được hoàn thiện rẻ nhất chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở của người dân, cũng như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình lớn mạnh của Đất Xanh”.

hai đối tác Đất Xanh hợp tác sở hữu Đất Xanh đầu cơ Công trình Gem Riverside Đất Xanh chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là Công trình thứ tư mà hai đối tác này cộng tác đồng hành cộng Đất Xanh, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba Dự án này đều được triển khai thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong 1 thời kì ngắn và nhận được sự phản hồi tích cực trong khoảng thị trường bất động sản.

Đất Xanh là doanh nghiệp con của Tập đoàn Đất Xanh. sở hữu hơn 100 năm kinh nghiệm đầu cơ trong các ngành tăng trưởng cơ sở vật chất, bất động sản, du hý, truyền thông tiêu khiển, khách sạn, liên lạc vận tải… Trong ngừng thi côngĐây, phát triển hạ tầng tuyến phố sắt và bất động sản là những ngành đem đến doanh thu và lợi nhuận to nhất. trị giá tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực bất động sản lên tới 1.000 tỉ yen mang một,7 triệu m2 quy mô cho thuê văn phòng, thương nghiệp, khách sạn, rạp hát và khoảng 20.000 sản phẩm dự án căn hộ biệt lập, đất vi la và biệt thự…


Cũng chẳng hề kém cạnh có lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Đất Xanh) và sở hữu hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong những ngành như giao thông, logistic, sản xuất, nhà cung cấp, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang với 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương nghiệp, khoảng 6.700 căn hộ chung cư và 13.000 vi la và đất nền vi la. Doanh thu trong khoảng bất động sản của tổ chức khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

sở hữu tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Gem http://cafebatdongsan.vn/can-ho-gem-riverside-chuan-muc-song-khac-biet/ , hai đối tác Đất Xanh ko đơn giản tương trợ Đất Xanh về vốn như những Dự án trước, mà còn cả về mặt quản lý, mẫu mã Dự án và phát triển sản phẩm. Điều này đảm bảo Công trình được triển khai đúng tiến độ sở hữu chất lượng cao, đáp ứng kỳ vọng của hầu hết người dùng.

các bên giàu kinh nghiệm

Theo ngoại hình, Gem Riverside sẽ được vững mạnh đề cao các giá trị môi trường cộng sở hữu hệ thống dịch vụ cao cấp trong nội khu. Chính do đó, những đối tác được chủ đầu cơ chọn lọc tham dự tăng trưởng Dự án đều rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng những Công trình thực tế.

Trong danh sách đối tác được Đất Xanh lựa chọn tham dự lớn mạnh Dự án Căn hộ Gem Riverside nổi bật có năm chiếc tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong chậm triển khai, mẫu mã quy hoạch được đảm nhận bởi Conybeare Morrison CM+ sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện những ngoài mặt quy hoạch tỉnh thành quan trọng cho tỉnh thành, những trung tâm, trường đại học, trọng điểm thương nghiệp, khu dân cư, khu thương nghiệp phức hợp tại Úc.

ngoại hình cảnh quan là công ty trả lời bề ngoài CPG – chuyên tư vấn bề ngoài kiến trúc cảnh quan tỉnh thành với những Công trình vượt bậc như trường bay Changi, bảo tàng đất nước Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học quốc gia Singapore…

tư vấn bề ngoài cơ sở vật chất được thực hành bởi hai tổ chức là Aurecon – chuyên sản xuất các dịch vụ hạ tầng có chuyên nghiệp tại Việt Nam mang những Dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Dự án và từng thực hành thành công hơn 100 Công trình quốc tế.

chung cục là công ty NQH (Việt Nam) trả lời kiến trúc chung cư Dự án Gem Gem Riverside quan 2 (dòng Flora) – tổ chức từng thực hiện trên 400 Dự án khắp Đông Nam Á, được xác nhận năng lực ngoài mặt thông qua các phần quà Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tục.

CHÍNH SÁCH VÀ giá bán Dự án Gem Riverside Đất Xanh Đất Xanh thị xã hai

tầm giá những sản phẩm tại chung cư Gem Riverside Đất Xanh dao động tùy theo từng dòng hình. Cụ thể:

– dự án căn hộ giá rẻ Ehome Căn hộ Gem Riverside:

– dự án chung cư Gem Riverside Đất Xanh:

– biệt thự Gem Riverside

Phương thức thanh toán linh động theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của Dự án. đặc thù, lúc kí hợp đồng người dùng chỉ cần trả trước 5% trên tổng giá trị sản phẩm.