chung cư New City được kiểu dáng sở hữu 1 thời trang tiên tiến

Theo ông Marc Townsend, giám đốc điều hành CBRE, sự phát triển của hệ thống cơ sở vật chất giao thông đã trở nên điểm đặc sắc quan trọng của thị phần BĐS trong năm qua. những khu vực cũng như Công trình dự án New City nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, công nghệ về cơ sở cũng như hệ thống liên lạc sẽ lôi kéo đầu tư và mang lại khả năng sinh lời cao.

Cú hích trong khoảng quy hoạch trọng tâm mới New City Thuận Việt

Theo quy hoạch trọng điểm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa ban bố, trọng tâm thành phố sẽ được mở mang và chia theo 5 phân khu. go to website phân khu sẽ được tăng trưởng dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu vốn đầu tư, thương nghiệp, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu thành phố ven sông Sài Gòn.

Trong ngừng thi côngĐây, khu vực thành phố Mới Thủ Thiêm sẽ thuộc phân khu 3 của trọng điểm mới, được quy tụ vững mạnh nhà cao tầng, thu hút đầu cơ để phát triển thành khu thành thị đa năng. Theo chậm tiến độ, khu vực trung tâm này sẽ được đầu tư hệ thống giao thông công cộng bao gồm tàu điện ngầm, buýt nhanh và vận chuyển các con phố sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp những tuyến phố nhằm giúp dân cư các phân khu mới như Tân Cảng, căn hộ New City tiện dụng kết nối, vận động, khắc phục triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc trưng là vào giờ cao điểm như ngày nay. đặc biệt, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang có những vườn cây, công viên để mang lại không gian xanh mát hài hoà mang những toà nhà cao tầng, đương đại, và hơn thế là với đến 1 dung mạo mới, tầm vóc mới cho tỉnh thành.

lúc quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ gần giống với trọng tâm La Défense của Paris (Pháp), 1 trung tâm đô thị nhà sản xuất – thương nghiệp cao tầng tiên tiến quan yếu sở hữu quy mô lớn nhất Châu u. Ở La Défense sở hữu hai tuyến metro, 1 tramway và 16 tuyến ô tô buýt phục vụ đón trả khách, tụ họp đến hơn 1.500 tổ chức và 150.000 nhân viên làm cho việc. không những thế, đây cũng là khu dân cư mang 20.000 dân. Theo chậm tiến độ, BĐS ở nơi đây, nhất là phân khúc văn phòng và dự án chung cư cho thuê cũng luôn nhộn nhịp nhất thị phần BĐS nước Pháp.

tuy nhiên, ko phải đợi đến lúc hiện thực hóa mà ngay sau lúc thông tin quy hoạch trung tâm mới của TP.HCM được ban bố đã tức khắc “khuấy động” thị trường BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc trưng là Dự án New City Mai Chí Thọ. Ghi nhận trong khoảng thực tế cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị phần BĐS tại khu vực Tân Cảng TPHCM sở hữu lượng mua bán tăng mạnh, đặc thù ở phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án New City quận 2 tiêu biểu khu vực Tân Cảng, thời cơ đầu tư


Anh Đức Nghĩa, một người dùng sắm đến 5 dự án căn hộ thuộc Công trình tại Thủ Thiêm của cho biết: “Ngay lúc biết thông tin quy hoạch trung tâm mới của thành phố, tôi đã Phân tích ngay Dự án Thủ Thiêm trên đường Mai Chí Thọ để đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê vì sở hữu quy hoạch phân khu 3 vững chắc nhu cầu thuê căn hộ của giới văn phòng, những chuyên gia nước ngoài ko chỉ nâng cao mạnh mà còn rất được giá. nếu những toà dự án căn hộ cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor hiện nay trung bình 1 căn hai phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì những chung cư của Dự án có cả công viên, bệnh viện, trường học, trọng tâm thương nghiệp sẽ còn dễ cho thuê sở hữu chi phí cao hơn phổ quát, Dự án New City Mai Chí Thọ cũng là sản phẩm mới hiện nay.”

Phân khu 3 có cơ sở vật chất cơ sở vật chất, hệ thống trục đường xá, cầu, và tuyến phố sắt tỉnh thành tiêu chuẩn cao, được phục vụ bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, các con phố Đông Tây kết nối có Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tiễn đã chứng minh ở phổ biến Dự án tương tự tại Châu và Mỹ, những khu đô thị nằm cạnh hệ thống đường tàu thành phố đều mang tầm giá BĐS tăng trong khoảng hai tới 8%.

Đúng như Phân tích của những chuyên gia kinh tế, khu vực hay Dự án nào được quy hoạch, đầu cơ bài bản, kỹ thuật về hạ tầng cũng như hệ thống liên lạc sẽ thu hút đầu tư và mang lại khả năng sinh lời cao. Theo ngừng thi côngĐây, khu vực dự án New City cũng như các Dự án điển hình của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu cơ BĐS trong năm 2016.