New City di chuyển tiện dụng vào trọng tâm tỉnh thành

Theo Tìm hiểu của các chuyên gia BĐS, năm 2016 sẽ chứng kiến sự chiếm lĩnh thị phần của những Dự án BĐS siêu sang tại trọng tâm huyện 1 TPHCM, đầu cơ vào đây ko chỉ là sự nắm bắt hiện nay mà còn là đón đầu mai sau và những sản phẩm như dự án New City quận 2 khách hàng nên nắm bắt cơ hội đầu cơ

Bước vào năm 2016, cộng với sự ấm lên của thị phần BĐS, các Công trình BĐS siêu sang đang xuất hiện càng ngày càng phổ quát tại TPHCM.


Theo tổ chức CBRE Việt Nam, khu trung tâm TPHCM (quận một, quận 3) sẽ với khoảng 8 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016, và giá cao nhất có thể lên tới 7.500 đô la Mỹ (150 triệu đồng)/m2 .

đặc biệt, ngay tại thị xã 1, đang sở hữu 4 căn hộ chung cư hạng sang được khai triển, với giá chào bán động dao từ 5.500 đến 9.000 USD/m2. Tuy đang ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 10 năm qua, nhưng hiện nay, giá chào bán căn hộ chung cư hạng sang và siêu sang tại TPHCM vẫn được những nhà đầu tư nước ngoài coi là cạnh tranh so với những đô thị to trong khu vực. Bởi lẽ, giá nhà luxury tại Sài Gòn đang là 3.500-7.000 USD/m2 ở ngưỡng vẫn tốt hơn gần như so có Singapore (20.000-25.000 USD/m2) và Bangkok (7.000-10.000 USD/m2).

Cũng theo Nhận định của 1 đội ngũ nhà đầu cơ sành sỏi tại TPHCM, việc đầu tư vào BĐS siêu sang tại khu vực quận 1, nhất là các Công trình có vị trí trung tâm, chính là cách nắm bắt hiện nay và đón đầu ngày mai. Lập luận mà họ đưa ra là quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những Dự án với vị trí vàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này sẽ đảm bảo cho tiềm năng nâng cao giá ko dừng của BĐS tại trọng điểm thị xã 1.Trong bối cảnh ngừng thi côngĐây, người nào nhanh tay nắm bắt được thời cơ đầu tư này sẽ đồng nghĩa với việc nắm phần thắng trong tay.

Bởi các lẽ trên nên những Dự án siêu sang tại thị xã 1 hiện đang được nhóm các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm ráo riết truy lùng. những sản phẩm này cũng luôn mang số lượng ngừng, được chào bán hơi hạn chế nên hiện là phân khúc “hot” nhất trên thị phần.

Sức nóng của siêu Dự án dự án Read Home quận 2

Sau khi coi xét và Phân tích các Dự án hạng sang đang hiện hữu tại thị xã 1, ông Nguyễn Hữu Đức 1 nhà đầu cơ BĐS TPHCM đã dồn đông đảo tầm ngắm của mình vào Dự án New City. Ông Đức Phân tích, căn hộ New City với vị trí độc tôn mang mặt tiền 1km chạy dọc sông Sài Gòn mà vẫn nằm trong lòng quận một. đặc biệt hơn, Dự án có nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. các điều này khiến ông Đức tin tưởng vào cơ hội đầu cơ với tỷ suất sinh lời cao lâu dài của Công trình.

kế bên nguyên tố vị trí thì điều làm cho không ít nhà đầu tư BĐS đặc trưng quan tâm đến Dự án mới này của Tập đoàn Vingroup chính là mô phỏng “thành thị trấn trong lòng thành phố”. Theo bật mí trong khoảng phía chủ đầu tư, với quy mô 25,3ha, New City được kiến tạo theo mô hình sinh thái, sang trọng, sang trọng hàng đầu Việt Nam. du an new city thuan viet đây, cư dân sống tại đây ko cần phải đi xa, mà vẫn sở hữu thể thu giãn không khí tươi mát trong sạch bên bờ sông hiền hòa tại ngay giữa trọng tâm thành phố.

Cư dân dự án New City được hưởng ko khí tươi mát trong lành ngay tại trọng điểm đô thị.

Theo Tìm hiểu của tổ chức Savills Việt Nam, các chủ đầu cơ luôn có khuynh hướng tạo ra những BĐS siêu cao cấp sở hữu các tiêu chí như biệt lập, số đông luôn thể nghi, sang trọng, đẳng cấp,tại các vị trí luôn được khao khát… nhằm đáp ứng sự mong chờ của những người dùng sành điệu nhất. Theo những chỉ tiêu này, những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã “bắt mạch” được cơ hội lớn khi đầu cơ vào New City Thuận Việt.

với những ghi nhận và Nhận định như trên sở hữu thể thấy sức nóng của căn hộ New City Mai Chí Thọ – một siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup được rộng rãi chuyên gia BĐS thẩm định sẽ phát triển thành tâm điểm của BĐS hạng sang năm 2016